5 bài tập loại bỏ cằm đôi cho phái đẹp

Emdep.vn - Đừng nghĩ đến chuyện đi phẫu thuật hay làm đau bản thân, hãy thử thay đổi thực đơn và tập các bài tập đơn giản sau đây nhé!
Cằm đôi, cơn ác mộng thiếu thẩm mỹ nhất trên khuôn mặt các chị em. Cằm đôi đơn giản là mô mỡ bị tích tụ lại do thừa cân hoặc do tuổi tác. Vì vậy cần những bài tập hiệu quả, đơn giản.
Đừng nghĩ đến chuyện đi phẫu thuật hay làm đau bản thân, hãy thử thay đổi thực đơn và tập các bài tập đơn giản sau đây nhé!
Những thực phẩm có lợi
Hãy cố gắng đưa những thức ăn sau vào bữa ăn hàng ngày của bạn, chúng có rất nhiều tác dụng trong việc loại bỏ 2 cằm đấy
-    Dưa
-    Táo
-    Vitamin E
-    Sữa
-    Nước
-     Trà xanh
-    Kẹo cao su
5 bài tập đơn giản tại nhà
Bài tập 1
Mặt nhìn về phía trước, há miệng, di chuyển hàm dưới sang trái sau đó đưa sang phải. Lặp lại 5 lần.
Bài tập 2
Ngậm chặt miệng, đẩy đầu lưỡi lên hàm trên, rồi hạ lực ấn dần. Lặp lại 10 lần. Bài tập này sẽ giúp rắn chắc các cơ ở phía trước cổ.
Bài tập 3
Ngồi trên ghế, chân chạm đất. Ngửa đầu ra sau và nhìn lên trần nhà. Cố gắng há miệng lớn nhất có thể. Lúc đó bạn sẽ thấy các cơ ở cằm và cổ được căng ra. Giữ tư thế này trong 10 giây. Tập động tác này 8 – 10 lần mỗi ngày.
Bài tập 4
Đứng rộng bằng vai, ngửa đầu nhìn lên trần nhà. Chu môi lên như thể bạn đang có gắng hôn gió trần nhà. Giữ vài giây rồi lặp lại 5 lần. Hãy thư giãn các cơ bắp khác khi thực hiện bài tập này.
Bài tập 5
Phát âm lớn tiếng các nguyên âm mười lần mỗi ngày.
Ngoài ra hãy cố gắng giữ tinh thần vui vẻ, cười nhiều mỗi ngày và đừng bao giờ ngủ mà không dùng gối nhé!
Bảo Ái (Dịch theo HF)
(Theo Congluan.vn)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm