Xem bạn là người vợ thế nào qua tháng sinh Âm lịch

Minh Thư 2016-05-20 15:34
- Tháng sinh Âm lịch có thể bật mí bạn là người phụ nữ thế nào và sẽ là mẫu người vợ ra sao trong cuộc sống gia đình.

Tháng sinh có thể quy định phần nào về tính cách và thái độ sống của một người. Phụ nữ sinh tháng nào Âm lịch thì có thể trở thành điểm tựa vững chắc cho chồng? Hãy cùng khám phá nhé.

Xem bạn là người vợ thế nào qua tháng sinh âm lịch

Phụ nữ sinh tháng Giêng Âm lịch

Bạn có tính cách ôn hòa, hiếu thuận, có thể xem bố mẹ chồng giống như bố mẹ đẻ. Ông xã của bạn sẽ không phải buồn phiền vì những chuyện vặt vãnh trong gia đình và rất yên tâm lo cho sự nghiệp. Sống chung càng lâu, đối phương sẽ càng tin cậy bạn, xem bạn như một bến cảng bình yên nơi tổ ấm.

Phụ nữ sinh tháng 2 Âm lịch

Bạn có năng khiếu quản lý tài chính, bản thân cũng có công việc ổn định và sống rất thực tế, tiết kiệm. Bạn thường là tay hòm chìa khóa của gia đình, anh xã sẽ rất yên tâm để bạn quản lý chuyện tiền bạc vì thói quen chi tiêu có kế hoạch hợp lý của bạn.

Phụ nữ sinh tháng 3 Âm lịch

Bạn giỏi hiểu ý người, dịu dàng và gần gũi, có sức hấp dẫn riêng, luôn đem đến cho người bạn đời cảm giác vững chãi và đáng tin cậy. Bạn có trách nhiệm với gia đình, biết chủ động cùng chồng chia sẻ mọi vấn đề trong công việc và cuộc sống, thậm chí còn đưa ra lời khuyên hữu ích cho đối phương khi cần thiết.

Xem bạn là người vợ thế nào qua tháng sinh âm lịch

Phụ nữ sinh tháng 4 Âm lịch

Bạn rộng lượng, không xét nét và dễ tha thứ cho lỗi lầm của người bạn đời. Bạn luôn xem trọng toàn cục chứ không chỉ nhìn vấn đề một cách phiến diện nên thường chịu lắng nghe và bao dung hơn với nửa kia, toàn tâm toàn ý giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Phụ nữ sinh tháng 5 Âm lịch

Bạn thường có diện mạo xinh đẹp và đầy thu hút, thường được người khác phái chủ động theo đuổi và quý mến. Nếu người nào có được bạn sẽ rất quý trọng và chung thủy, bạn cũng sẽ yêu thương và quan tâm đến nửa kia một cách hết lòng. Bạn giỏi quán xuyến gia đình, dù được nhiều người ngưỡng mộ nhưng vẫn ít khi “ngả nghiêng”.

Phụ nữ sinh tháng 6 Âm lịch

Bạn chín chắn, ổn định, chân thực và rộng rãi, luôn giúp đỡ đắc lực cho sự nghiệp của chồng. Đối phương rất tin tưởng và thường nhờ bạn cho lời khuyên khi đứng trước các khó khăn. Hai bạn luôn có những cuộc trò chuyện cởi mở, thân tình và rất hiểu nhau.

Phụ nữ sinh tháng 7 Âm lịch

Bạn có khí chất riêng và rất biết tu tâm dưỡng tính. Người bạn đời luôn tìm thấy nét thú vị và mới mẻ từ bạn, chàng cảm thấy mỗi ngày ở bên bạn đều vui vẻ và không nhàm chán.

Xem bạn là người vợ thế nào qua tháng sinh Âm lịch

Phụ nữ sinh tháng 8 Âm lịch

Bạn thông minh, lanh lợi và có năng lực làm kinh doanh, lãnh đạo, thường cùng chồng gánh vác sự nghiệp và đối phương luôn tin tưởng, nể phục. Thậm chí trong lòng chàng còn đặt bạn ở vị trí rất cao.

Phụ nữ sinh tháng 9 Âm lịch

Bạn xinh đẹp, đáng yêu và cần mẫn, đảm đang, lo chu toàn chuyện nhà nên luôn đem lại cảm giác bình yên cho chồng. Bạn là người phụ nữ của gia đình, hết lòng tạo ra bầu không khí ấm cúng, vui vẻ khi mọi người quây quần bên nhau.

Phụ nữ sinh tháng 10 Âm lịch

Bạn dịu dàng, gần gũi nhưng nội tâm mạnh mẽ, xử sự điềm tĩnh, không lỗ mãng, không khiến người bạn đời phải lo lắng vì thái độ cư xử hằng ngày với mọi người.

Phụ nữ sinh tháng 11 Âm lịch

Bạn rất yêu thương chồng, luôn khiêm nhường và ít khi lớn tiếng cãi vã, là mẫu “vợ hiền” đích thực trong quan niệm của đàn ông.

Phụ nữ sinh tháng 12 Âm lịch

Bạn tự tin, nhiệt tình, có lòng trách nhiệm, thường cùng chồng san sẻ gánh nặng gia đình. Đời sống lứa đôi hài hòa, hai người nương tựa lẫn nhau cùng xây dựng cuộc sống.

Minh Thư

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình tại đây.
Xem thêm: 
Sau Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng bị hỏi: 'Đã ra miền Trung viện trợ chưa?'