Bắt mạch tình cảm của nàng với chàng qua cách ôm

Emdep.vn - Cách ôm của người phụ nữ có thể nói lên nhiều điều về tình cảm của họ với một người đàn ông.
Một cái ôm có thể chỉ là hành động xã giao, nhưng nếu hành động đó diễn ra giữa nam và nữ, ta có thể bắt bài tình cảm giữa họ qua cách họ ôm nhau. Nhất là với phái nữ, những người có phần e ngại về tiếp xúc hình thể, một cái ôm của họ có thể nói lên phần nào cảm xúc với người đối diện.
Hãy cùng xem những cái ôm xã giao, cái ôm thân thiết hay cái ôm tình ái của người phụ nữ sẽ được biểu hiện như thế nào nhé!

1. Ôm đúng mực, lịch sự

Đây là kiểu ôm hờ, ôm mang tính tượng trưng vì người phụ nữ gần như không chạm tay vào người đối diện. Đối với kiểu ôm này, người phụ nữ chỉ muốn thể hiện phép lịch sự xã giao mà không hề có tình cảm với người kia.

2. Ôm trong thoáng chốc

Kiểu ôm này thường xuất hiện khi người phụ nữ đang vội vã, chỉ muốn chào hỏi cho nhanh để tiếp tục công việc của mình. Đây cũng là cách ôm thường thấy khi phái đẹp đang muốn lảng tránh ai đó nhưng lại vô tình gặp người ấy và muốn giữ phép lịch sự.

3. Ôm thân thiết giữa bạn bè

Cái ôm thân thiết đối với một người bạn là khi họ vòng tay qua lưng và vỗ lên lưng người đối diện một cách thân mật. Đây là cử chỉ khá gần gũi, tuy nhiên đa phần phụ nữ có kiểu ôm này chỉ coi người đàn ông bên cạnh như một người bạn khác giới khá gần gũi.

4. Kiểu ôm của gấu

Khi một người phụ nữ sẵn sàng chủ động chạy về phía người đàn ông với cánh tay mở rộng, kế tiếp sau đó là vòng tay ôm chặt rất thoải mái, điều đó chứng tỏ họ rất yêu quý người đàn ông đó hoặc có một tình cảm thương mến nào đấy dành cho người ấy. 
Bắt mạch tình cảm của nàng với chàng qua cách ôm
Phụ nữ chỉ chủ động tiến đến và vòng tay ôm lấy người đàn ông mà họ có tình cảm thương mến.

5. Kiểu ôm cần che chở

Thường biểu hiện bằng một vòng tay ôm nhẹ, đầu ngả trên vai người đối phương trong một lúc, kiểu ôm này thể hiện cảm giác tin tưởng, mong được che chở của người phụ nữ với đối phương. Chắc chắn họ có cảm xúc đặc biệt nào đó dành cho người ấy.

6. Kiểu ôm kéo dài

Đây là kiểu ôm đặc biệt thân mật mà phụ nữ gần như chỉ dành cho người đàn ông họ thích. Họ sẽ vòng tay qua lưng người ấy, chủ động đẩy người đó về phía mình và giữ nguyên tư thế ấy trong một lúc lâu. Đó là cách thể hiện tình cảm nồng nàn của nàng với người ấy mà không cần nói thành lời.

7. Ôm kề bên

Với kiểu ôm này, người phụ nữ thường đưa tay vòng qua eo người đi bên cạnh mình hoặc ôm lấy cánh tay của người ấy. Những cử chỉ này cho thấy nàng thực sự thoải mái với người đàn ông đi bên cạnh. Đây cũng là cách họ ngầm báo hiệu cho thế giới xung quanh đây là người đàn ông của mình.

8. Ôm chặt

Nếu người phụ nữ có cái ôm chặt, mãnh liệt và nồng nàn với người đàn ông, đặc biệt là với nụ cười và ánh mắt đầy ẩn ý, điều đó cho thấy họ thực sự mê đắm và có… ý đồ với người đàn ông này. Thử hỏi liệu còn gã đàn ông nào may mắn hơn thế?
Lam Anh
Nguồn: Lovepanky
Chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình tại đây.
Xem thêm: 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm