Phụ nữ tiết lộ những điều sốc nhất nghe từ mẹ chồng

2016-09-20 13:12
- "Đúng ngày chúng tôi đính hôn, mẹ chồng nói, từ nay tôi và bà sẽ là kẻ thù của nhau", một phụ nữ kể lại.

Nàng dâu không được lòng mẹ chồng là chuyện chẳng hiếm. Tuy nhiên, khi nghe những chia sẻ từ các chị em dưới đây, qua ứng dụng Whispepr, bạn sẽ thấy mình vẫn còn may mắn:

1. Ngay trước ngày cưới, mẹ chồng bảo với tôi rằng: "Cô chỉ là tạm thời. Cô với con trai tôi sẽ chẳng thể bền được đâu, hãy đợi xem tôi làm gì".

Phụ nữ tiết lộ những điều sốc nhất nghe từ mẹ chồng

Ảnh minh họa: Womenshealthmag.

2. Mẹ chồng đã viết hẳn lên Facebook của tôi là: "Tôi yêu con trai tôi, nó sẽ chẳng bao giờ tìm được ai yêu thương và chăm sóc cho nó nhiều như tôi đâu".

3. "Mẹ có thể trở thành bạn tốt nhất hoặc kẻ thù tồi tệ nhất của con", lời nhắn nhủ này của mẹ chồng khiến tôi sợ hãi.

4. Tôi không hiểu sao mẹ chồng lại cho rằng con trai bà không xứng với tôi. Bà nói rằng: "Thành thật mà nói thì con có thể tìm được một người chồng tốt hơn".

5. Tôi được mẹ chồng khuyên rằng cưới con trai bà có thể không phải là lựa chọn khôn ngoan.

6. "Mẹ chắc chắn cuộc hôn nhân này quá vội vàng. Nó sẽ chẳng kéo dài đâu. Con có thực sự hiểu nó là người thế nào không?", bà cảnh báo trước khi tôi vào lễ đường.

7. Tôi không biết mẹ chồng có ý gì khi bảo rằng: "Đàn ông ai cũng ngoại tình và con chỉ có cách hoặc là chấp nhận việc đó hoặc giả vờ như nó không xảy ra".

8. Tôi thực sự sốc và đỏ mặt khi mẹ chồng tương lai cảnh báo rằng con trai bà có 'cậu nhỏ to bất thường' trước khi đám cưới diễn ra (chúng tôi chưa bao giờ gần gũi).

9. Tôi đã có con riêng trước khi gặp bạn trai và gia đình anh ấy không thích điều này. Mẹ chồng đã cự tuyệt, không tới dự đám cưới của chúng tôi và nói: "Cô không bao giờ là thành viên của nhà này".

10. "Con trai tôi không thích những phụ nữ mặc đồ nhiều màu đâu. Tốt nhất cô nên chọn váy áo màu đen thôi", mẹ chồng đã nói với tôi như vậy trước khi đám cưới diễn ra vài ngày.

11. Bà bảo tôi rằng nếu chúng tôi cố tình chuyển đi, bà sẽ kiện để đòi lại cháu.

12. Tôi không thể quên 2 câu mẹ chồng từng nói. Lần thứ nhất, khi chúng tôi lấy nhau được vài năm, bà tới thăm con cháu và bảo: "Mẹ rất mừng vì các con của mẹ đều có hôn nhân hạnh phúc, trừ Mike (Mike là tên chồng tôi). Lần thứ hai, khi bà bị đau lưng và tôi mời mẹ sang nhà mình ở để tiện chăm sóc thì bà bảo: "Tại sao tôi phải đến đó? Tôi có con gái ruột cơ mà?".

Theo VnExpress

qc-epoint