MC Kỳ Duyên xúi đàn ông mua hột xoàn, ví hiệu cho 'một nửa'

Emdep.vn - Đàn ông không cần phô trương như phụ nữ. Hãy chứng minh sự thành đạt bằng cách mua nhiều "hột xoàn và ví hiệu" cho người phụ nữ của họ.

Ngày 17/9, trên Fanpage của mình, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã trực tiếp chia sẻ với người hâm mộ về chủ đề Làm sao giữ được tình yêu?

Kỳ Duyên đưa ra một điều mà theo cô là "chân lý": "Đàn bà phải tự yêu mình trước thì người khác mới yêu mình". MC hải ngoại ví von chuyện này với việc đi máy bay. Các tiếp viên đều hướng dẫn hành khách, trong trường hợp máy bay hết không khí vì gặp tai nạn, chúng ta phải đeo mặt nạ dưỡng khí cho mình trước rồi mới đeo cho người bên cạnh. Với Kỳ Duyên, tình yêu cũng vậy. Cô lý giải, việc "tự yêu mình" không đồng nghĩa với sự ích kỷ. Cô không phản đối những quan niệm truyền thống, khuyến khích người phụ nữ hy sinh, tuy nhiên, cô cho rằng phụ nữ "không nên hoàn toàn quên mất bản thân mình" vì gia đình.

MC Kỳ Duyên: Quý ông hãy mua 'hột xoàn và ví hiệu' cho phụ nữ của mình

Kỳ Duyên được nhiều người ngưỡng mộ với "nhan sắc không tuổi".

Cô từng đọc được một nghiên cứu khẳng định rằng "đàn ông yêu bằng mắt" và cô cho rằng, khi chúng ta có đủ "tam tòng tứ đức", luôn hết mình lo cho gia đình, tất bật nội trợ, con cái nhưng lại để bản thân "bệ rạc, xấu đi, cằn cỗi đi" thì lúc đó, người chồng vẫn quý trọng người vợ ấy nhưng lúc đi ra đường, anh ta vẫn sẽ liếc nhìn người con gái khác theo "bản năng". Vì thế, Kỳ Duyên khuyên, nếu bạn muốn chồng luôn để mắt đến mình, trước tiên, bạn phải "thương mình" bằng cách biết tự chăm sóc bản thân, từ sức khỏe đến nhan sắc. Cô đảm bảo rằng, khi bạn đi cùng chồng ra ngoài, nếu có những người đàn ông khác thầm ngưỡng mộ nhan sắc của bạn, lúc đó, người chồng của bạn bỗng nhiên cũng sẽ quý trọng bạn hơn. Đó là thời điểm họ thấy vợ mình "có giá".

MC xinh đẹp chia sẻ suy nghĩ rằng có một số ông chồng thích vẻ đẹp tự nhiên, họ không thích vợ phẫu thuật thẩm mỹ, tuy nhiên, chẳng có ai không thích vợ "chưng diện". Từ "chưng diện" cô sử dụng bao gồm những việc như quần áo, sửa soạn, trang điểm, tập thể thao... Theo Kỳ Duyên, "tất cả những gì người đàn ông làm thực chất để dành cho người đàn bà". Họ muốn sự nghiệp vững chãi, thích xe đẹp, nhà đẹp… cũng chỉ để chứng minh với phái đẹp. Ngược lại, "người đàn bà là món trang sức của đàn ông", vì vậy, phụ nữ buộc phải đẹp. Bởi vậy, hầu hết mọi quý ông đều khẳng định vị thế của mình qua người đàn bà bên cạnh họ.

Cô bảo, đàn ông không cần phô trương như phụ nữ. Một người đàn ông trưởng thành chỉ nên sở hữu một chiếc đồng hồ hàng hiệu đơn giản và tinh tế, một vài bộ vest đắt tiền thật vừa vặn. Quý ông nếu muốn chứng minh sự thành đạt của mình, hãy mua nhiều "hột xoàn và ví hiệu" cho người phụ nữ của họ.

MC Kỳ Duyên xúi đàn ông mua hột xoàn, ví hiệu cho 'một nửa'

Hiện tại, Kỳ Duyên hạnh phúc bên người tình kém tuổi David Duy Hân

Ở khía cạnh khác, Kỳ Duyên khẳng định việc "chưng diện" đối với phụ nữ không chỉ để níu chân đàn ông. Điều đó còn có ý nghĩa lớn với chính người phụ nữ. Cô kể, ở Mỹ có một website mà ở đó, bạn có thể đưa những tấm hình theo phong cách khác nhau của mình lên và người dùng khác sẽ gợi ý để tìm ra phong cách phù hợp với bạn. Một cô gái đã đăng tấm ảnh mình để mặt mộc và tấm ảnh cô trang điểm nhẹ nhàng. Khoảng hơn 100 người dùng nhận xét rằng, khi trang điểm, nhìn cô ấy có vẻ thông minh, dễ thương, có nhiều khả năng làm việc hơn. Qua câu chuyện, Kỳ Duyên cho rằng, điều này hoàn toàn đúng khi bạn đi xin việc, nhà tuyển dụng sẽ cảm thấy có thiện cảm hơn với một cô gái ưa nhìn. Vì thế, cô kết luận: "Chuyện sửa soạn cho phụ nữ giúp chúng ta được nhiều mặt, kể cả về công ăn việc làm cũng như chuyện tình cảm".

Vấn đề MC Kỳ Duyên đưa ra tuy không mới nhưng cách diễn đạt "hợp tình hợp lý" của cô nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả. Đoạn video của cô nhận được đến hơn 200.000 lượt xem, hơn 10.000 lượt thích và 400 lượt chia sẻ. Nhiều người hâm mộ khẳng định, cuộc sống viên mãn của Kỳ Duyên là minh chứng rõ ràng nhất cho những gì cô nói.

Theo Ngoisao.net

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm