Nghe chị em công sở kể xấu chồng không nhịn được cười

Emdep.vn - "Vua đánh rắm", chồng thối chân, hôi mồm, bẩn, lười không tắm... là những mỹ từ chị em dành riêng để kể về các đấng ông chồng quý hóa. Cùng với đó là những câu chuyện không thể nhịn cười.

Chẳng là công ty tôi sếp là nữ, thích "súp bơ soi" nên chị em rủ nhau lập hội buôn tám chuyện những lúc rảnh nhảm trong tin nhắn nhóm trên facebook. Chủ đề tám hôm nay là kể về tật xấu của các ông chồng, giữa giờ làm mà ai nấy cứ tủm tỉm rồi phá lên cười khiến sếp cũng phải tò mò. Đọc xong mà thấy vừa thương vừa buồn cười các anh ghê gớm...

"Vua đánh rắm"

Chị Lan kế toán kể, lúc yêu có thấy lão chồng để lộ ra "tài năng thiên bẩm" là biết đánh rắm bum bủm rất "tự chủ" như thế đâu. Lấy nhau về mới tá hỏa, lão ấy cứ thích lên hoặc muốn trêu tức vợ là rắm cứ nổ ra như pháo. Những lúc ấy chị có giận cũng phải phì cười.

Chị kể: "Hôm nọ, lão còn về nhà hí hửng khoe thành tích đánh rắm trong thang máy. Lúc ấy cố nhịn mà buồn quá không nín lại được, thang máy buổi sáng thì đông khỏi bàn rồi, lão "bủm" một cái rõ to, "rõ thơm", cứ gọi là "đặc quánh bầu không khí" khiến mọi người ai cũng sững sờ mà không dám lên tiếng. Chẳng phải bàn, mặt lão ngượng chín, đỏ au như gấc. Lão làm trên tầng 7 mà thang dừng ở tầng 3 lão phải phi ra vì... xấu hổ quá!

Nghe chị em công sở kể xấu chồng không nhịn được cười

Ảnh minh họa.

Còn chị thì đã quá quen với việc lão vô tư xả khí độc trên giường hằng đêm rồi, nên có những hôm ăn nhiều chất quá, rắm lão thối không ngửi được, để đảm bảo an toàn tính mạng, chị phải đeo khẩu trang đi ngủ nếu không chắc chết". 

Thối chân, hôi mồm

Chồng chị Mỹ Hạnh thì khác, rất lịch sự, ga lăng, lại quan tâm vợ con, gia đình. Mỗi tội, anh xã lại bị hai cái "tật" kinh niên là thối chân với hôi mồm. Theo lời chị Hạnh thì "hai cái tật này của lão là vô phương cứu chữa, mang đến cho lão không ít phiền toái".

Anh xã nhà chị cũng ý thức được yếu điểm trên cơ thể nên hằng ngày cũng cố gắng tắm gội, đánh răng đầy đủ, tuy nhiên cũng có lúc gặp phải tình huống éo le thì... không đỡ được.

Nghe chị em công sở kể xấu chồng không nhịn được cười

Ảnh minh họa.

Chẳng là lần đi biển năm ấy, vợ chồng chị với đứa con 3 tuổi đi cùng cơ quan của chồng. Đang tắm thì có một cô đứng tuổi không may bị đuối nước, mọi người vớt được lên bờ, mặt cô tím tái có biểu hiện ngừng thở, mọi người vây kín lại những chẳng ai biết sơ cứu, mà đội cứu hộ thì chưa tới. Chồng chị vốn biết khoản này nên nhanh nhẹn lao vào ứng cứu. Sau một hồi móc họng, đập tay lên bụng rồi... liều mình hô hấp nhân tạo thì cô kia cũng qua cơn nguy kịch.

Mọi người rối rít cảm ơn chồng chị, vừa lúc đội cứu hộ đến nên chồng chị nháy vợ lủi đi mất. Lý do thì chỉ hai vợ chồng chị hiểu, một phần vị anh ngượng với màn hô hấp nhân tạo giữa chốn đông người, phần khác vì mồm miệng có vấn đề nên chẳng muốn để cô kia nhớ mặt. Còn chị thì trêu chồng, có khi tại không chịu nổi vụ "rau mùi" nên cô ấy mới sốc mà tỉnh cũng nên.

Mùa hè hai hôm, mùa đông cả tuần không tắm là chuyện... bình thường

Đi đâu ai cũng than đàn ông là vua lười vua bẩn, chẳng biết chồng các chị em lười với bẩn ra sao, nhưng riêng chồng chị Phương hành chính thì phải gọi là điển hình: Mồ hôi dầu, lại là dân công trường nhưng thường xuyên không tắm gội. Theo lời chị thì "mùa hè thì hai hôm, mùa đông thì cả tuần không tắm gội là chuyện bình thường, quên đánh răng là chuyện cơm bữa".

kể xấu chồng

Ảnh minh họa.

Trước đây chị còn hay nhắc nhở, nhắc chán chẳng ăn thua chị chuyển qua càu nhàu nhưng được vài hôm lại đâu vào đấy. Giờ thì chị chỉ có cách "sống chung với lũ", có điều, chị vẫn thường "lấy độc trị độc". Sáng nào cũng vật vã gọi hai bố con dậy để đi học đi làm, thay bằng khản họng gọi, chị chỉ việc vào giường, kẹp tay vào nách chồng một lúc rồi hơ trước mũi đứa nhóc là đứa con tỉnh hẳn.

Còn chồng chị thì mùi hôi nách của lão không ăn thua, chị cứ lấy tờ khăn giấy hay chiếc khẩu trang bẩn cho vào quần, chỗ "của quý" của anh cho thấm đẫm "hương thơm", sau đó chỉ việc đưa lên mũi cho anh ngửi là thấy tỉnh như sáo ngay.

Hoa Mai

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm