Hoang mang khi phát hiện có con với tình cũ trước khi lấy chồng

Emdep.vn - Minh tựa như bóng đen ám ảnh khiến tôi dù vùng vẫy thế nào vẫn không thể thoát khỏi

Không biết kiếp trước tôi nợ nần gì, mà đến kiếp này tôi mãi cứ bị Minh dày vò. Tôi đang mang thai đứa con của Minh trong khi ngày cưới của tôi với Thành đang cận kề.

Tôi và Minh chia tay nhau đến nay cũng được 3 năm rồi. Chúng tôi yêu nhau từ những ngày còn là sinh viên, có với nhau khá nhiều kỉ niệm đẹp. Chia tay nhau vì Minh phản bội tôi để lấy vợ là con gái của sếp. Khi đó Minh là người tôi thương yêu tin tưởng tuyệt đối, thậm chí anh chính là người đàn ông đầu tiên của tôi nên khi biết bị phản bội, tôi tuyệt vọng tới tận cùng.

Tôi đã phải trải qua bao khó khăn,đau khổ để quên đi Minh. Nhiều người đàn ông đã gõ cửa trái tim tôi nhưng tôi không dám mở lòng vì vết hằn quá lớn trong quá khứ. Thế nhưng có một người đàn ông khiến tôi rung động, Thành- là một người đàn ông chân phương và có tuổi. Thành không vồ vập và nhiệt tình như tình yêu của người trẻ, tình yêu của Thành điềm tĩnh và sự quan tâm của anh chừng mực như đúng tính cách thâm trầm của anh.Thành đến với tôi, đưa tôi ra khỏi quãng thời gian đen tối và tận hưởng những gì đẹp nhất của tình yêu. Đặc biệt Thành đã chữa lành vết thương trong lòng tôi, anh giúp tôi nhìn nhận lại đàn ông có người tốt người xấu và dần nguôi ngoai nỗi đau.

Hoang mang khi phát hiện có con với tình cũ trước khi lấy chồng

Nhưng hạnh phúc chẳng tày gang, người cũ - Minh vì gia đình nhà vợ vỡ nợ mà đã ly hôn. Minh quay trở lại phá vỡ tình yêu của tôi, Minh muốn cướp tôi lại từ Thành. Minh thậm chí ích kỉ giành giật người con gái mình từng phũ phàng rời bỏ mà không hề quan tâm tới sĩ diện hay sự bỉ ổi. Minh nói, hắn cần tôi, vì Minh chưa bao giờ thôi hết yêu tôi.

Những ngày đầu, Minh nhắn tin gọi điện thoại làm phiền tôi, tôi tử tế đáp lại; nhưng sau đó là những tin nhắn ve vãn cợt nhả, đầy tính dâm dục, tôi quyết không nghe máy và chặn số. Không quấy rối bằng điện thoại được nữa, Minh tìm đến chỗ tôi làm, hẹn gặp, tôi từ chối thì Minh cứ đứng chôn chân ở cửa. Minh ép tôi phải vào nhà nghỉ, nếu không Minh sẽ đưa tất cả những bằng chứng ân ái của chúng tôi cho Thành. Tôi đã ngoan ngoãn, cun cút theo lời Minh, vì tôi sợ bí mật về việc sống thử của mình trước đây bị bại lộ, Thành khó lòng mà chấp nhận được.

Tôi bị Minh khủng bố cả tinh thần lẫn thể xác. Song tôi không dám mở lời kể chuyện bị tình cũ đe dọa cho Thành nghe, vì tôi sợ Thành sẽ không chấp nhận quá khứ của mình. Nắm được yếu điểm của tôi như, nên Minh càng ngày càng lấn lướt. Khi nào Minh cần thì tôi phải có mặt, không khác gì "gái" giúp giải quyết nhu cầu. Nhiều lần Minh còn rỉ tai với giọng điệu đầy ghê tởm với tôi “anh không bao giờ quên được em, vì em làm tình quá giỏi cô bé ạ”. Mỗi lần đáp ứng Minh, tôi ghê tởm chính bản thân mình, căm hận Minh hơn

Sự xấu hổ và lo sợ khiến tôi lảng tránh Thành. Tôi không dám nhìn vào mắt anh vì tôi thấy có lỗi vô cùng. Một người đàn bà đáng nguyền rủa như tôi làm sao xứng với tình yêu của Thành. Thành càng cố gắng tìm cách gặp mặt thì tôi càng lẩn trốn. Cứ như thế, một tháng đã qua đi, tôi nhớ Thành quay quắt mà không dám gặp, tôi làm gì có tư cách gì mà gặp đây.

Đêm đó, cho dù tôi có đuổi đánh thế nào, Thành cũng nhất quyết không về, anh van xin tôi hãy cho anh ở bên cạnh tôi. Vì Minh đã đến tìm Thành, đã đưa cho anh xem tất cả những hình ảnh trong lúc ân ái bẩn thỉu của chúng tôi cho Thành xem. Thành đã suy nghĩ rất nhiều, nhưng anh hiểu, tất cả những việc đó chỉ là do hắn bắt buộc tôi, hắn dọa nạt tôi. Thành nhận tất cả lỗi lầm về mình vì anh mà tôi phải cố gắng tìm mọi cách để che giấu đi những điều khiến anh đau khổ, Thành tự đánh tự dằn vặt chính bản thân mình vì không biết chuyện này sớm hơn để tôi phải chịu đựng một mình lâu đến thế.

Nước mắt hai chúng tôi hòa vào nhau, như để xua đi những đau đớn của sự thật đau đớn kia. Và rồi chúng tôi càng yêu nhau hơn. Thành lại quan tâm và chiều chuộng tôi bất chấp tất cả quá khứ của tôi. 

Thế nhưng ông trời đúng là biết cách trêu người, thử thách tình yêu của chúng tôi. Vài tháng nay cơ thể tôi lúc nào cũng mệt mỏi, chán ăn. Tôi bàng hoàng nhận ra mình đã trễ kinh gần một tháng. Điều kinh hoàng đã xảy ra, tôi đã có thai. Tôi đã ước cả trăm nghìn lần giá đây là con của tôi và Thành thì chúng tôi hạnh phúc biết bao. Thế nhưng tôi biết rõ đây là con của Minh vì mỗi lần quan hệ, có nói thế nào Minh cũng nhất quyết không chịu phòng tránh. Còn Thành thì luôn tuân thủ một cách vô cùng nghiêm túc.

Tôi sẽ phải nói với Thành như thế nào đây? Thành đã chấp nhận tất cả mọi việc tồi tệ nhất vì tôi, nhưng làm sao mà Thành cứ sống ung dung hồn nhiên mãi khi ngày ngày phải chứng kiến hình ảnh phiên bản thu nhỏ của tình địch ngay cạnh mình. Nhưng bào thai kia vô tội, tôi nào dám bỏ nó đi!

Cuộc đời tôi, giờ tôi không biết nên quyết định thế nào đây. Chỉ còn 1 tháng nữa là đến ngày cưới của tôi và Thành. Nhìn sự hạnh phúc đang hiện diện trên khuôn mặt Thành khi chuẩn bị mọi thứ cho đám cưới mà lòng tôi quặn thắt, tôi có phải là khắc tinh cứ mãi đem đau khổ cho Thành hay không đây. Sao cuộc đời tôi cứ bị đeo bám mãi bởi kẻ tệ bạc kia. Giờ đây, tôi phải đối mặt thế nào với Thành, đối mặt thế nào với giọt máu đang lớn dần lên trong tôi đây? Tôi thật sự đã rất bế tắc.\

Trần Mai

(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm