Cặp đôi yêu nhau từ 9 tuổi đến 93 tuổi vẫn say đắm

Emdep.vn - Cặp đôi đã hé lộ bí quyết vô cùng đơn giản để có hôn nhân hạnh phúc và say đắm sau từng ấy năm.

Khi Thomas Howard mới chỉ là một cậu bé, ngay từ ánh mắt đầu tiên hướng tới Irene, ông đã biết rằng đó là người phụ nữ mình muốn sống chung cả đời.

"Tôi mới 9 tuổi khi nhìn thấy Irene lần đầu, tôi nghĩ, thật là một cô gái đáng yêu, cô ấy sẽ là bạn gái của mình, và tình cảm của tôi dành cho cô ấy lớn lên từ ngày ấy", Thomas cho biết.

Mối quan hệ của hai người nhanh chóng vượt trên mức tình bạn thông thường. Khi còn là thiếu niên, họ dành nhiều thời gian đi dạo trong các công viên, hay ngồi ở hàng ghế sau của rạp chiếu phim, cầm tay nhau. Mặc dù Thomas là bạn thân của anh trai Irene, nhưng Irene luôn đến trước trong các buổi hẹn.

Cặp đôi yêu nhau từ 9 tuổi đến 93 tuổi vẫn say đắm

"Tôi thường xuyên đi vòng quanh nhà Irene để rủ Frank (anh trai Irene) đi chơi, nhưng mẹ Irene ngày càng thấy chán nản với tôi", Thomas nhớ lại. Cuối cùng, bà ấy nói đùa: "Cháu không muốn tìm Frank mà là tìm Irene", và bà đã nói đúng.

Quả thực Thomas đã quá say mê Irene. Từ năm 1931, Thomas và Irene dành hết thời gian bên nhau. Nhưng năm 1941, cặp đôi phải xa nhau một thời gian. Đó là khi Thomas 19 tuổi và được gọi ra chiến trường trong cuộc Chiến tranh thế giới thứ 2.

Sau chiến tranh, Thomas trở về an toàn, cặp đôi đoàn tụ trong hạnh phúc. Họ nhanh chóng chuyển đến ở với nhau và cưới vào tháng 5 năm 1945. Năm nay, cặp đôi tổ chức kỷ niệm 70 năm đám cưới của mình.

Giờ ở tuổi 93, Thomas cho biết: "Trong suốt cuộc sống của mình, chúng tôi chỉ thể hiện sự tôn trọng và cư xử tốt với nhau, tôi nghĩ rất nhiều người trẻ có thể học hỏi từ điều đó".

"Khi tôi còn là một cậu bé, tôi luôn được dạy phải tôn trọng phụ nữ. Và nếu bạn nhìn thấy một phụ nữ trên đường hay giáo viên của bạn, bạn sẽ tự động nghiêng mũ chào họ, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối", Thomas nhớ lại.

Ông còn cho biết: "Tôi luôn tôn trọng Irene - cô ấy là cuộc sống của tôi. Tôi có thể đã sai lầm trong một số vấn đề nhất định và cô ấy cũng vậy, nhưng chúng tôi luôn làm lành với nhau vào cuối ngày."

Bên cạnh sự tôn trọng và cư xử tốt với nhau, Thomas nói rằng ông luôn dành tình yêu bất diệt của mình cho người vợ 93 tuổi của mình là điều ông luôn trân trọng trong mối quan hệ này.

"Chúng tôi vẫn yêu nhau trong từng ấy năm tháng cho đến giờ. Tôi vẫn có cô ấy bên mình và thấy tự hào về cô ấy", Thomas còn cho biết: "Nếu đủ may mắn để làm lại một lần nữa, tôi vẫn sẽ cưới người phụ nữ này bất cứ lúc nào".

Khánh An

(Nguồn: Womansday)

Tags : Từ khóaXem thêm