Đặc điểm khuôn mặt khiến chị em dễ lận đận tình duyên

Emdep.vn - Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở các vị trí này trên khuôn mặt rất dễ "hai lần đò" trong hôn nhân.

Không ít nguyên nhân có thể khiến bạn đổ vỡ trong hôn nhân. Nhưng đã bao giờ bạn nghĩ nó liên quan đến tướng mặt của mình chưa? Dưới đây là 4 đặc điểm khuôn mặt phụ nữ dễ rơi vào cảnh lận đận tình duyên:

1. Giữa lông mày và mắt có nốt ruồi: Dễ đổi người yêu, tình cảm không vững

Phần giữa lông mày và mắt còn được gọi là cung điền trạch, thể hiện tài sản, đất đai, hoàn cảnh gia đình và danh vọng của mỗi người. Phụ nữ có nốt ruồi ở giữa lông mày và mắt ý chí không kiên định, dễ đổi lòng, thay người yêu như thay áo. Thậm chí, họ có thể yêu trong thoáng chốc nhưng về lâu về dài sẽ cảm thấy nhàm chán nên chia tay cho đỡ phí thời gian.

2. Củng mạc mắt (lòng trắng) có nốt ruồi: Dễ chia tay vì vận đào hoa

Mặt trời chỉ chiếu sáng khi không có mây đen che lấp, mắt người cũng vậy. Nếu lòng trắng mắt của phụ nữ xuất hiện nốt ruồi, điều này đồng nghĩa với tình yêu của họ dễ gặp vận hạn phải chia ly, dù kết hôn cũng sẽ ly hôn. Nguyên nhân chủ yếu do chọn đối tượng không kỹ, đến khi quen lâu mới phát hiện nhiều điều không hợp.

3. Phần nhô ra ở trước tai (phong đương) có nốt ruồi: Tình yêu không bền vững

Phần nhô ra ở trước tai mỗi người còn gọi là phong đương. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này dễ đứng núi này trông núi nọ trong tình yêu, đổi bạn trai liên lục. Bên cạnh đó, họ cũng dễ bị lời ngon tiếng ngọt của đối phương lừa gạt. Do đó, tốt nhất nên nhờ bạn bè thân thiết "duyệt" đối tượng trước khi tiến tới một mối quan hệ đặc biệt.

4. Nhân trung có nốt ruồi: Lăng nhăng, coi trọng tình dục

Nhân trung là phần rãnh nằm ngay dưới mũi, chạy tới môi của mỗi người. Người sở hữu nốt ruồi ở nhân trung thường lăng nhăng, không nghiêm túc trong chuyện tình cảm, thậm chí còn coi trọng tình dục hơn tình yêu. Do đó, nếu đối phương không thể thỏa mãn nhu cầu của họ, họ sẽ chia tay tìm người mới.

Đặc điểm khuôn mặt khiến chị em dễ lận đận tình duyên

Bạch Ngân (Theo Ixiumei)

Tags : Từ khóaXem thêm