Top 3 chòm sao hái lộc đầy tay, hoàn thành mục tiêu cuối tháng 10

Anh Chi 2023-10-23 16:55
- 3 chòm sao này được dự báo sẽ gặp nhiều may mắn, cuộc sống suôn sẻ cuối tháng 10.

Sư Tử

Sư Tử là một trong những chòm sao được ban phước cuối tháng 10. Họ đang trong thời kỳ "bất bại" trong công việc. Dù đặt ra bất cứ mục tiêu nào, hiệu suất làm việc của bạn lúc này đều vượt xa mức bình thường.

Chính Sư Tử cũng có lẽ sẽ bất ngờ trước sự tiến triển nhanh chóng của mọi việc. Có thể bạn đang cảm thấy khao khát khám phá, thực hiện những dự án mới từng ao ước. Đừng ngần ngại, hãy bắt đầu ngay, bởi đây là thời điểm tốt để biến ước mơ thành hiện thực.

Dù thế nào, hãy duy trì đà làm việc và hãy tin rằng bạn đang nắm giữ bàn lá cờ của cuộc hành trình. Điều này sẽ hướng dẫn bạn theo hướng đúng và tiết kiệm năng lượng cho cuộc hành trình trước mắt. Bây giờ là lúc cung này phải tự chịu trách nhiệm về tương lai của bản thân. Hãy đảm bảo rằng cuộc sống của bạn được xây dựng với những yếu tố quan trọng.

Nhiều người thuộc cung Sư Tử có thể đạt được thành công tài chính trong thời gian này. Với năng lượng tích cực này, hãy sử dụng nó để kiếm nhiều tiền hơn hoặc đầu tư vào các dự án. Nếu bạn đang nghĩ về việc mua nhà hoặc bất động sản, đây là thời điểm thích hợp để thực hiện.

Top 3 chòm sao hái lộc đầy tay, hoàn thành mục tiêu cuối tháng 10

Bạch Dương

Cuối tháng 10, Bạch Dương đang trải qua một thời kỳ thuận lợi, nơi cung này có thể hoàn thành công việc và trách nhiệm một cách dễ dàng. Vì vậy, cung này cần tập trung cao độ để đạt được những thành tựu như mong đợi.

Sẽ có thời điểm cung này cảm thấy thách thức trong quá trình hoàn thành mục tiêu mình đang đối mặt. Tuy nhiên, đó chỉ là cách mà vũ trụ thử thách bạn để bạn trở thành người tiên phong. Trên mọi con đường, có những cạm bẫy ẩn giấu. Chỉ cần tin tưởng vào bản thân và khả năng thích ứng, Bạch Dương có thể vượt qua mọi khó khăn và mở ra đường cho những người đi sau.

Top 3 chòm sao hái lộc đầy tay, hoàn thành mục tiêu cuối tháng 10

Thời kỳ này cũng thích hợp để ghi lại những trải nghiệm quá khứ, bất kể tích cực hay tiêu cực, để suy ngẫm và ghi chép cảm xúc của bạn. Chúng sẽ mang lại nhiều bài học quý báu và trở thành nền tảng cho tương lai của Bạch Dương.

Ma Kết

Là một trong những chòm sao may mắn cuối tháng 10, Ma Kết cần phải né tránh mọi nguồn năng lượng tiêu cực trong thời gian này. Hơn nữa, cung này cảm thấy tự tin và can đảm hơn trong thời gian này. Họ đủ thời gian để vượt qua khó khăn, hoàn thành mục tiêu. Do đó, nếu Ma Kết biết cách vượt qua nỗi sợ hãi, hãy can đảm hơn nữa để thể hiện khả năng, thế mạnh của mình.

Top 3 chòm sao hái lộc đầy tay, hoàn thành mục tiêu cuối tháng 10

Nếu có nến thơm trong nhà, hãy thắp một ngọn nến để cầu mong sức khỏe và tinh thần tốt. Nến trắng hoặc vàng được xem là phù hợp nhất với năng lượng của Ma Kết trong thời gian này. Chúng sẽ mang lại cho bạn sự bình yên và giúp bạn duy trì năng lượng khi bạn theo đuổi đam mê, không lo kiệt sức. Nếu muốn, bạn cũng có thể thắp nến cho những người thân yêu của mình và gửi lời chúc phúc đến họ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Anh Chi/Theo Sohu

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Nhìn gì trên cơ thể để phán đoán chức năng gan có khỏe mạnh hay không