Thanh Duy từng bị nhà vợ "chê" vì quá đẹp trai, nay cùng Kha Ly chuẩn bị đón con đầu lòng

Khánh An 2024-05-24 15:44
- Khi mới về ra mắt, Thanh Duy chưa được nhà vợ tin tưởng do ngoại hình điển trai, đào hoa.
Thời gian qua, thông tin Kha Ly mang thai sau 8 năm hiếm muộn thu hút sự quan tâm từ dư luận. Vượt qua nhiều khó khăn, áp lực, cuối cùng cặp vợ chồng này cũng sắp đón con gái đầu lòng.

Kha Ly và Thanh Duy gặp mặt lần đầu tiên trên phim trường Cổng mặt trời. Mặc dù cảm mến nhau từ cái nhìn đầu tiên, họ vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè do cả hai lúc bấy giờ đều đã có người yêu. Tình cảm của họ chỉ bắt đầu nảy nở khi họ tái ngộ trong chương trình Bước chân hai thế hệ và cùng nhau thể hiện tiết mục Túp lều lý tưởng, khi cả hai đều không còn ràng buộc trong mối quan hệ nào. Họ bắt đầu thường xuyên đi ăn và chơi cùng nhau và cuối cùng đã chính thức hẹn hò.

Thanh Duy từng bị nhà vợ chê vì quá đẹp trai, nay vun vén hạnh phúc bên Kha Ly sau 8 năm hiếm muộn

Ban đầu, gia đình Kha Ly không hài lòng về Thanh Duy vì thấy anh đẹp trai, phong lưu, sợ anh không nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Thậm chí, bạn trai cũ của Kha Ly cũng đã gặp Thanh Duy để “nhắc nhở” anh phải đối xử tử tế với cô.
"Mọi người sợ Thanh Duy sẽ là người đào hoa, ong bướm và đùa giỡn với tình cảm của tôi, nên nhắc tôi thận trọng", Kha Ly kể. Tuy nhiên, diễn viên Cổng mặt trời trấn an gia đình yên tâm và bày tỏ muốn yêu Thanh Duy vì anh quá đẹp trai.
Sau 3 năm yêu đương, Thanh Duy đã cầu hôn Kha Ly trong một kỳ nghỉ ở nước ngoài. Tình yêu của họ sau đó nhận được sự ủng hộ và nuôi dưỡng từ cả hai gia đình. Kha Ly được mẹ chồng yêu thương như con đẻ, trong khi Thanh Duy cũng được gia đình và họ hàng của Kha Ly yêu mến khi anh đến thăm nhà vợ.

Thanh Duy từng bị nhà vợ chê vì quá đẹp trai, nay vun vén hạnh phúc bên Kha Ly sau 8 năm hiếm muộn

Thanh Duy từng bị nhà vợ chê vì quá đẹp trai, nay vun vén hạnh phúc bên Kha Ly sau 8 năm hiếm muộn

Để vun vén hạnh phúc hôn nhân, Kha Ly và Thanh Duy phải vượt qua không ít thử thách và khó khăn. Kha Ly đã từng phải đối mặt với bệnh u tuyến giáp. Điều này gây trở ngại lớn cho cô trong việc thụ thai. Cụ thể hơn, cô đã phải chịu cảnh hiếm muộn. Vào năm 2019, cô đã trải qua ca phẫu thuật để loại bỏ khối u này.
3 năm sau, sau nhiều nỗ lực không ngừng, Kha Ly cuối cùng cũng mang thai, mang lại niềm vui lớn cho cả gia đình. Tuy nhiên, không may mắn, cô đã sảy thai vào lúc Thanh Duy đang bận rộn với lịch trình quay phim tại Đà Lạt. Trong khi Thanh Duy phải vội vã trở về Sài Gòn để ở bên cạnh vợ, Kha Ly đã phải chịu đựng nỗi đau mất mát một mình.

Thanh Duy từng bị nhà vợ chê vì quá đẹp trai, nay vun vén hạnh phúc bên Kha Ly sau 8 năm hiếm muộn

Sau một khoảng thời gian, cả hai đã vượt qua được nỗi buồn và tìm lại được sự bình yên trong tâm hồn. Bây giờ, sau tám năm chung sống, họ đang hân hoan chờ đợi đứa con đầu lòng của mình.Trước khi có tin vui, Thanh Duy và Kha Ly đã có một quá trình chuẩn bị, từ mặt tài chính đến sức khỏe. Kể từ giữa năm 2023, Kha Ly đã quyết định tạm dừng công việc để nghỉ ngơi và chuẩn bị cho việc mang thai.
Và cuối cùng, mong ước của họ đã thành hiện thực. Hiện tại, Kha Ly đang trong tháng thứ bảy của thai kỳ. Ban đầu, họ dự định sẽ chờ đến khi Kha Ly sinh nở an toàn mới công bố tin vui này với mọi người, nhưng gần đây, trong dịp sinh nhật của Thanh Duy, Kha Ly đã quyết định chia sẻ niềm hạnh phúc này cùng những bức ảnh đầy hạnh phúc và xinh đẹp của cô trong thời gian mang thai.
Khánh An (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Thay đổi từ những hành động nhỏ nhất để đẹp hơn mỗi ngày