Kha Ly mang bầu, Thanh Duy từng không muốn vợ công khai chuyện có tin vui

Sam 2024-05-19 16:06
- Thanh Duyvừa mừng, vừa lo khi Kha Ly mang thai nên anh luôn cẩn thận từng chút một.

Mấy ngày nay, thông tin Kha Ly có bầu gây sốt cộng đồng mạng. Vì ông xã của cô - Thanh Duy đang lưu diễn Châu Âu nên anh rất bất ngờ khi bà xã chọn sinh nhật anh, hôm 18/5, để công khai tin vui. 

Nam diễn viên chia sẻ: "Ban đầu, tôi muốn giữ kín đến khi nào Ly mẹ tròn con vuông mới thông báo đến khán giả. Những ngày qua, gia đình tôi trong tâm trạng vừa mừng, vừa lo".

Thanh Duy không muốn Kha Ly công khai chuyện mang bầu

Kha Ly công bố chuyện mang thai.

Theo lời Thanh Duy, cả hai vợ chồng anh mong con suốt 8 năm qua. Vì Kha Ly từng sảy thai nên họ luôn rất thận trọng. 7 tháng trước, thời điểm vợ báo tin vui, nam diễn viên đã rất phấn khích. 

Được biết, Thanh Duy và Kha Ly đã trải qua cảm giác hồi hộp, căng thẳng trong 3 tháng đầu của thai kỳ. Cặp đôi đã giấu gia đình, tự chăm sóc nhau cho đến khi bào thai cứng cáp mới chia sẻ tin vui với bố mẹ. 

Thanh Duy không muốn Kha Ly công khai chuyện mang bầu

Chờ bào thai cứng cáp, vợ chồng Kha Ly mới công khai tin vui.

Giai đoạn Kha Ly ốm nghén, cô chủ yếu quanh quẩn ở nhà vì được chỉ định hạn chế di chuyển. Chính Thanh Duy là người đã luôn ở bên và đồng hành cùng vợ. Anh chăm sóc bà xã từ việc nghỉ ngơi, ăn uống và tuân thủ mọi yêu cầu của các bác sĩ. 

Sau khi bước sang tháng thứ 4, sức khỏe Kha Ly ổn định hơn. Lúc này, Thanh Duy và Kha Ly mới quyết định chia sẻ tin vui. "Mọi người rất mừng nhưng giữ cảm xúc ổn định", nam diễn viên cho biết. 

Thanh Duy không muốn Kha Ly công khai chuyện mang bầu

Kha Ly được ông xã và gia đình chăm từng chút một khi mang thai.

Được biết, bố mẹ Kha Ly dọn đồ đến sống cùng cô để tiện chăm sóc. Em gái nữ diễn viên còn thường đến chơi, nấu nướng các món ngon cho chị. Có thể nói cả nhà rất quan tâm đến cô. 

Ngoài ra, Thanh Duy cũng cho biết Kha Ly được dự sinh tháng 7. Hiện tại, cả hai vợ chồng chuẩn bị kỹ lưỡng để sẵn sàng chào đón bé gái tuổi Rồng. Nam diễn viên cũng chia sẻ kế hoạch tạm giãn công việc trong vòng 1 năm để tập trung chăm con. Thanh Duy muốn cân đối thời gian dành cho sự nghiệp và gia đình.

Thanh Duy không muốn Kha Ly công khai chuyện mang bầu

Thanh Duy muốn cân đối thời gian cho vợ con sau này.

Thanh Duy và Kha Ly kết hôn năm 2016 sau 3 năm yêu nhau. Cặp đôi từng có hôn nhân luôn hạnh phúc, bền chặt. Cả hai kết hôn 8 năm nhưng mãi chưa có tin vui. Dù vậy, Thanh Duy chưa một lần tạo áp lực cho cô chuyện con cái. May mắn là hiện tại họ sắp chào đón con đầu lòng.

Thanh Duy không muốn Kha Ly công khai chuyện mang bầu

Thanh Duy và Kha Ly rất nỗ lực có con suốt 8 năm qua.

"Vợ chồng tôi kết dính nhau ban đầu bằng tình yêu và đến hiện tại không thay đổi. Điểm hòa hợp lớn nhất giữa tôi và ông xã chính là tính cách không thích bay nhảy hay đứng núi này trông núi nọ. Cả hai chỉ cần người kia yêu thương, thủy chung và chân thành với mình. Nghĩ và sống đơn giản là phương châm của vợ chồng tôi", Kha Ly chia sẻ.

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Không hẹn mà gặp, Thanh Thủy, Mai Phương, Ngọc Châu cùng vướng nghi án tân trang sắc đẹp