Phan Như Thảo từng định không lấy chồng, làm mẹ đơn thân, nay sống viên mãn bên đại gia

Anh Chi 2024-02-23 17:41
- Khi quyết định cưới đại gia Đức An, Phan Như Thảo vướng nhiều gièm pha, đồn đoán. Trước đó, cô từng mất niềm tin vào hôn nhân.
Gần đây, trong một chương trình truyền hình, Phan Như Thảo đã chia sẻ về quãng thời gian trước khi cô gặp ông xã của mình và những suy nghĩ về chuyện tình cảm. Cô tiết lộ rằng trước đó, từng không muốn kết hôn và dự định làm mẹ đơn thân.

Phan Như Thảo từng định không lấy chồng, làm mẹ đơn thân, nay sống viên mãn bên đại gia sau sóng gió

Cô tiếp tục chia sẻ: "Lúc đó tôi cũng không định lập gia đình nữa, tôi định sống vậy luôn rồi, tại không thấy ai vừa ý, cũng ế mấy năm rồi, chắc khó ưa quá. Tôi có nhiều người theo đuổi chứ, đẹp mà, trang điểm lên đẹp, không trang điểm thì xấu lắm. Có người cũng hẹn hò, tặng quà, chăm sóc các kiểu nhưng không hiểu sao tôi nghĩ không phải là chồng mình, không phải người mình sẽ cưới hay sống với người ta.

Tôi còn định làm mẹ đơn thân, kiếm đứa con rồi tự sống thôi. Tôi nói với cha mẹ: Con không lấy chồng đâu, đừng chờ con nữa, cho em gái con lấy chồng đi, con kiếm cái nhà để về già con sống. Tôi lo sắp đặt tương lai từ rất là sớm. Tôi định kiếm nhà để sống rồi có 2-3 nhà cho thuê lấy tiền, phụng dưỡng cha mẹ, đi du lịch vòng quanh thế giới hay chơi với trẻ mồ côi. Vậy thôi, cuộc đời vui vẻ.

Phan Như Thảo từng định không lấy chồng, làm mẹ đơn thân, nay sống viên mãn bên đại gia sau sóng gió

Tuy nhiên, khi gặp ông xã hiện tại, Phan Như Thảo có suy nghĩ khác. Nữ diễn viên cho biết khi gặp đại gia Đức An, cô cảm thấy anh có thể trở thành một người cha tốt. "Tôi nghĩ, mình cũng muốn đẻ con, con mình phải có một người cha tốt vì cha của nó không đổi được, còn chồng mình đổi được, không sao. Nên thay vì lựa một ông chồng như một người mà ông Trời gửi xuống cho mình, một nửa của mình... chắc không kiếm được đâu, mình kiếm cha cho con đi", Phan Như Thảo trải lòng.

Trong cuộc sống hàng ngày, Phan Như Thảo luôn được ông xã yêu thương và quan tâm hết mực. Mặc dù hiện tại không còn hoạt động trong làng giải trí nhưng cô vẫn thường xuyên nhận được sự chú ý từ truyền thông và công chúng.

Phan Như Thảo từng định không lấy chồng, làm mẹ đơn thân, nay sống viên mãn bên đại gia sau sóng gió

Là một trong những nghệ sĩ nữ quyết định rời xa ánh hào quang để bắt đầu cuộc sống gia đình với chồng giàu có, Phan Như Thảo thu hút sự ngưỡng mộ của nhiều người với cuộc hôn nhân hiện tại. Cô chia sẻ về chồng mình, Đức An là một người chồng và người cha tốt: "Anh ấy đã có con trước khi chúng tôi gặp nhau và anh ấy yêu các con một cách mãnh liệt. Dù hoàn cảnh không cho phép họ gặp nhau thường xuyên, nhưng tôi luôn thấy tình yêu của anh dành cho con rất chân thành và nguyên bản".

Phan Như Thảo nhấn mạnh: "Tôi là diễn viên mà, ai mà diễn được với mình! Tôi nghĩ tình cảm cha con và tình cảm vợ chồng là 2 thứ khác nhau. Tình cảm ở cuộc đời này rộng lắm, chia được mà, có sao đâu. Mình cũng yêu cha mẹ mình mà, đâu thể chỉ yêu chồng mình không đâu".
Anh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Phan Như Thảo khoe ảnh mới do chồng đại gia chụp nhưng lại mang tiếng "dao kéo"