Ông xã Phan Như Thảo hé lộ lý do chưa đăng ký kết hôn sau 10 năm chung sống

Khánh An 2023-09-28 10:07
- Ít ai biết được rằng sau 10 năm chung sống và có một con gái chung, người mẫu Phan Như Thảo và doanh nhân Đức An vẫn chưa đăng ký kết hôn, chưa làm đám cưới.

Đại gia Đức An sinh năm 1962 là doanh nhân Việt kiều Mỹ thành đạt. Ông sinh trưởng trong một gia đình có 8 anh chị em, gốc Ninh Bình. Năm 12 tuổi, ông rời Việt Nam để sang Mỹ sinh sống. Mặc dù ở nước ngoài từ nhỏ nhưng ông nói và viết tiếng Việt khá rành. Đại gia Đức An nổi tiếng với khối tài sản "khủng".

Ông có nhiều bất động sản ở Mỹ. Còn ở Việt Nam, sổ đỏ của ông được xếp vào hàng "bộ sưu tập", trải dài khắp dải miền Trung đổ về phía Nam. Năm 2015, ông đính hôn với người mẫu Phan Như Thảo, kém anh 26 tuổi. Hai năm sau, cả hai đón bé Bồ Câu chào đời.

Thời gian gần đây, dư luận quan tâm đến vụ kiện tranh chấp khối tài sản có giá trị ước tính 288 tỷ đồng của ông với vợ cũ - cựu siêu mẫu Ngọc Thúy. Đại gia Đức An và người mẫu Phan Như Thảo đã có 10 năm chung sống hạnh phúc. Tuy vậy, mới đây, trong một buổi giao lưu với truyền thông, ông bất ngờ tiết lộ thông tin sau 10 năm gắn bó, ông và Phan Như Thảo chưa tổ chức đám cưới cũng chưa đăng ký kết hôn.

Ông xã Phan Như Thảo hé lộ lý do chưa đăng ký kết hôn với sau 10 năm chung sống

Lý giải về chuyện này, đại gia Đức An cho biết: "Tôi vẫn hay nói với Thảo hãy tổ chức đám cưới và làm giấy đăng ký kết hôn. Nhưng cô ấy luôn bác bỏ. Cô ấy nói tổ chức đám cưới phiền lắm, khách vui nhưng chủ mệt, lại tốn thời gian lo toan mọi thứ. Về chuyện đăng ký kết hôn, vợ tôi cũng bảo chưa cần đến. “Thủ tục hành chính khi đăng ký kết hôn là cả một quá trình nhưng nếu ly hôn còn mất nhiều thời gian hơn và dễ khiến người trong cuộc tổn thương”, Thảo nói với tôi như vậy đó".

Ông xã Phan Như Thảo hé lộ lý do chưa đăng ký kết hôn với sau 10 năm chung sống

Phan Như Thảo cũng từng chia sẻ cô muốn vợ chồng ở với nhau lâu dài, không đặt nặng chuyện giấy tờ. Đại gia Đức An đã trao hết tài sản cho vợ trẻ. Ông để Phan Như Thảo quản lý và quyết định hết mọi việc.
"Việc chuyển nhượng hơi phiền phức với quá nhiều thủ tục, nên tôi ủy quyền cũng như di chúc hết cho Thảo. Như vậy ngắn gọn và thuận lợi.Tôi nhận ra khi lớn tuổi, tôi cũng lỗi thời và mỗi ý kiến cũng chẳng còn thức thời nữa. Tôi không bao giờ nói Thảo phải làm theo hướng này, hướng khác. Tôi cho Thảo cách nhìn, phân tích cùng Thảo sau đó bảo cô ấy hãy ngẫm xem tôi nói có gì đúng và tốt thì lưu ý. Ngoài ra tôi luôn nói: "Em phải tự tin vào bản thân và những quyết định của mình", ông nói. 

Ông xã Phan Như Thảo hé lộ lý do chưa đăng ký kết hôn với sau 10 năm chung sống

Thời gian qua, doanh nhân Đức An tự nhận mình "sướng" và sống thanh thản vì đã giao hết công việc kinh doanh và quản lý cho vợ. Ông khen cựu người mẫu học nhanh và quản lý giỏi. Nam doanh nhân hãnh diện vì có vợ giỏi và con ngoan. 

Hiện tại, đại gia Đức An đang trong quá trình giải quyết tranh chấp tài sản sau khi ly hôn với vợ cũ là Ngọc Thúy. Ông xã Phan Như Thảo cho biết đã chấm dứt mối quan hệ với người cũ. Ông chỉ đang bảo vệ quyền lợi của hai người con gái chung.
Điều đáng nói là vụ kiện tranh chấp này đã kéo dài suốt gần 13 năm nhưng vẫn chưa thể giải quyết. Đức An và Ngọc Thúy vẫn chưa đạt được thỏa thuận và phiên tòa tiếp theo dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 10 tới.
Khánh An (Tổng hợp)
 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Phan Như Thảo khoe ảnh mới do chồng đại gia chụp nhưng lại mang tiếng "dao kéo"