'Osen' Ngọc Mai đỏ mặt khi Quốc Nghiệp tiết lộ độ hòa hợp trong chuyện vợ chồng

Khánh An 2023-02-08 13:30
- Khi Quốc Nghiệp khen Ngọc Mai "đỉnh cao" trong chuyện phòng the, nữ giảng viên cũng khen chồng mình là "bậc thầy".

Quốc Nghiệp- Ngọc Mai là cặp đôi nghệ sĩ hot nhất trong thời điểm hiện tại. Quốc Nghiệp là hoàng tử xiếc, từng đạt 4 kỷ lục thế giới trong khi Ngọc Mai nổi rần rần sau khi giành giải Quán quân cuộc thi "Ca sĩ mặt nạ". Cả hai đến với nhau như mối duyên trời định bởi trước đó họ không hề ấn tượng gì về nhau. Cho đến nay, mái ấm của họ đã có tiếng cười con thơ và hạnh phúc cứ nhân lên từng ngày.

'Osen' Ngọc Mai đỏ mặt khi Quốc Nghiệp tiết lộ độ hòa hợp trong chuyện vợ chồng

'Osen' Ngọc Mai đỏ mặt khi Quốc Nghiệp tiết lộ độ hòa hợp trong chuyện vợ chồng

Trước đó, trong một chương trình truyền hình, Ngọc Mai và Quốc Nghiệp khiến dân tình cười bò khi cùng lúc hé lộ những bí mật vợ chồng. Khi được hỏi cảm thấy đối phương hấp dẫn nhất lúc nào, Quốc Nghiệp cho biết anh thấy vợ quyến rũ nhất là khi ở nhà lẫn khi đi biểu diễn. Tuy nhiên, nếu được hỏi về chính xác khoảnh khắc thì "hoàng tử xiếc" cho rằng vợ hấp dẫn nhất khi mang bầu. Trong khi đó, Ngọc Mai khen chồng hấp dẫn khi tập luyện. 

'Osen' Ngọc Mai đỏ mặt khi Quốc Nghiệp tiết lộ độ hòa hợp trong chuyện phòng the

Cũng trong chương trình này, Quốc Nghiệp, hé lộ Ngọc Mai thường chờ lúc chồng đi biểu diễn xa để trốn đi mua đồ. Khi được hỏi về cảm nhận của mình về đối phương trong "chuyện ấy", Quốc Nghiệp nhận xét: "Với Nghiệp, Ngọc Mai là "đỉnh cao", trong khi nữ giảng viên thanh nhạc cho biết: "Và Quốc Nghiệp là thầy của Ngọc Mai". Những chia sẻ của cặp đôi khiến dân tình cười bò.

Chuyện tình bắt đầu từ những chuyến đi, gia đình Ngọc Mai từng lo sợ khi cô yêu Quốc Nghiệp

Khi được hỏi về chuyện tình yêu với Ngọc Mai - cựu thành viên nhóm “Mặt trời mới”, Quốc Nghiệp khá hồ hởi. Anh bảo rằng, anh với Ngọc Mai đến với nhau như một mối duyên tiền định. Lần đầu tiên, cả hai gặp nhau là khi đi chung đoàn trong chương trình biểu diễn giao lưu văn hóa ở Pháp năm 2011.

Lần đó, dù chung đoàn nhưng cả hai vẫn chưa hề ấn tượng gì về nhau. Có chăng chỉ là đôi ba câu nói chuyện xã giao. Sau này, cả hai lại tiếp tục chung đoàn nhiều lần nữa nhưng sợi dây tình yêu vẫn chưa thực sự kéo dài.

'Osen' Ngọc Mai đỏ mặt khi Quốc Nghiệp tiết lộ độ hòa hợp trong chuyện phòng the

Một lần, Ngọc Mai nhìn thấy anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp biểu diễn trên sân khấu. Cô “hoảng hồn” đi tìm bàn thờ tổ nghiệp để cầu xin cho hai anh em được “đầu xuôi đuôi lọt". Sau lần đó, tình cảm của cả hai tiến triển thêm và tình yêu đến nhẹ nhàng tựa như một cơn gió. Khi được hỏi về những món quà Quốc Nghiệp mua về cho Ngọc Mai sau nhưng chuyến lưu diễn xa, Ngọc Mai cho biết Quốc Nghiệp mua tặng cô 1 chiếc hộp điện thoại nhưng bên trong không có điện thoại mà chỉ có 1 que thử thai. Chia sẻ này khiến diễn viên Đức Thịnh cười bò.

Quốc Nghiệp cũng cho biết Ngọc Mai có sở thích ăn đồ sống, các món như sashimi. Trái với Ngọc Mai, "hoàng tử xiếc" lại không thích các món này nhưng anh vẫn chấp nhận ăn cùng để làm vừa lòng vợ. 

Nữ ca sỹ này cho biết thêm rằng, gia đình cô lúc đầu cũng rất hoang mang khi biết con gái yêu một nghệ sỹ xiếc bởi xiếc là lĩnh vực có nguy cơ rủi ro cao. Hơn thế nữa, “gout” của cô trước đó không hề cho thấy cô thích những người hoạt động trong lĩnh vực này.

'Osen' Ngọc Mai đỏ mặt khi Quốc Nghiệp tiết lộ độ hòa hợp trong chuyện vợ chồng

“Gia đình tôi lúc đầu sợ lắm, không tin vào tai mình khi nghe tôi kể chuyện tình yêu của tôi với Nghiệp. Tại sao lại là xiếc, vì xiếc rủi ro rất cao. Không ai tưởng tượng được. Nhưng khi tiếp xúc với anh Nghiệp, mọi người thấy anh ấy rất chân tình nên vun vén vào cho chúng tôi. Tôi cảm thấy mình may mắn vì không nghĩ cuộc sống sau này của tôi lại như vậy. Cuộc sống muôn màu muôn sắc. Tôi cảm thấy hạnh phúc với những gì mình đang có", Ngọc Mai kể.

Nhìn nhận về người bạn đời, ca sỹ Ngọc Mai bày tỏ, Quốc Nghiệp là rất vụng nói nhưng lại sống chân phương và chân tình. Tuy nhiên, mỗi khi đưa ra quyết định nào đó, anh lại là người đĩnh đạc và lý trí. Đằng sau sự đĩnh đạc đó là một Quốc Nghiệp khá hài hước. Mỗi ngày vợ chồng ở cạnh nhau, Ngọc Mai phải cười không biết bao nhiêu lần vì những trò vui của chồng. Thậm chí, nhiều khi đang cãi nhau cô cũng phải phì cười và không thể giận chồng lâu được.

Khánh An

 

 

Với thao tác đơn giản này bạn có thể tiết kiệm pin tối đa trên iPhone