Những điều 'điên rồ' nhưng siêu lãng mạn mà các cặp đôi nên thử một lần trong đời!

Khánh Chi 2022-12-31 09:17
- Bạn đã bao giờ thử “kiss” người yêu trong thư viện chưa? Khi đang chọn sách, nhìn nhau và bất thình lình tặng cho chàng/nàng một nụ hôn.

Yêu và được yêu là một hạnh phúc vô song ở đời, các cặp đôi đang hạnh phúc trong tình yêu hãy làm cho cuộc tình của mình thêm thăng hoa và nhiều hồi ức đẹp đẽ hơn nữa bằng cách thử một số việc “điên rồ” nhưng siêu lãng mạn dưới đây nhé…

Hãy thử không mặc gì và bơi ở một bãi biển hoang sơ

Cảm giác nude giữa thiên nhiên trời biển hoang sơ vắng lặng, bạn đã bao giờ thử qua chưa? Chắc chắn sẽ là một kỉ niệm rất “độc” là đẹp đến mức cả cuộc đời mình bạn sẽ bật cười trong hạnh phúc mỗi khi nhớ về chuyện đó.

Lưu ý là các bạn hãy làm chuyện đó ở một bãi biên hoang sơ và vắng người nhé, nó sẽ là điều cấm và vi phạm pháp luật cũng như thuần phong mĩ tục nếu như bạn không mặc gì mà bơi tung tăng giữa một bãi biển đông nghịt người.

Những điều 'điên rồ' nhưng siêu lãng mạn mà các cặp đôi nên thử một lần trong đời!

Cùng nhau ngắm hoàng hôn

Hãy chọn một nơi có mỏm đá, ngồi xuống đó, cùng nhau nghe một bản nhạc trong headphone, cùng ngắm mặt trời lặn trên biển. Phút giây này nó đắt giá hơn bất cứ một món quà hàng hiệu nào bạn trao tặng nàng/chàng.

Hôn nhau trong tiệm sách

Những điều “điên rồ” nhưng siêu lãng mạn mà các cặp đôi nên thử một lần trong đời!

Bạn đã bao giờ thử “kiss” người yêu trong thư viện chưa? Hãy thử làm điều đó một lần, khi đang chọn sách, nhìn nhau và bất thình lình tặng cho chàng/nàng một nụ hôn. Còn gì phấn khích và đáng yêu hơn một hồi ức đẹp đẽ như vậy nữa?

Đạp xe cùng nhau trên phố hoặc trên một khu du lịch

Những điều “điên rồ” nhưng siêu lãng mạn mà các cặp đôi nên thử một lần trong đời!
Thay vì đi taxi, bạn hãy thử thuê một chiếc xe đạp hoặc hai, cùng nhau đạp xe trên đường và nói chuyện, thậm chí thách đấu đua xe đạp theo công thức của tình yêu, phần thưởng là bất cứ thứ gì bạn nghĩ ra đủ để làm người thua cuộc nhớ mãi!

Những điều 'điên rồ' nhưng siêu lãng mạn mà các cặp đôi nên thử một lần trong đời!

Trong một quán café đông nghịt người, hãy thì thầm vào tai chàng/nàng những câu chuyện bí mật

Ngay cả những lúc bình thường nhất, bạn cũng có thể biến nó thành kỉ niệm tuyệt vời. Trong một lần hẹn hò café như bao lần khác, hãy làm nó trở thành một kỉ niệm đáng yêu của các bạn, hãy nhắn tin cho chàng/ nàng hỏi xem đối phương có thích nghe bí mật của mình không?

Hẳn nhiên là có rồi, vậy thì hãy làm cho câu chuyện có vẻ “tội lỗi” một chút rồi thì thầm vào tai chàng/ nàng bí mật động trời “anh yêu em/em yêu anh”.

Viết thư tay

Dù cho nét chữ của bạn có xấu như gà bới, dù cho văn phong của bạn có lủng củng, dù cho bạn bao biện đủ lý do là nào thì có điện thoại rồi, nhắn tin rồi, có facebook rồi, nói yêu mãi rồi…thì sức mạnh của một lá thư tay bao giờ cũng khiến bạn phải kinh ngạc.

Không tin ư? Bạn hãy thử viết một lá thư dẫu ngô nghê theo cách của bạn và gửi đến cho đối phương xem, hãy xem phản ứng của họ ra sao? Đó thực sự sẽ là một món quà tình yêu mà nàng/ chàng sẽ lưu giữ mãi như một minh chứng cho tình yêu lãng mạn của các bạn.

Những điều 'điên rồ' nhưng siêu lãng mạn mà các cặp đôi nên thử một lần trong đời!

Hôn nhau trong mưa

Các bạn đã bao giờ thử hôn nhau trong mưa chưa? Đừng ngại chuyện trời mưa sẽ làm cho bạn và đối phương ướt nhẹp, những kỉ niệm đẹp hay không, muốn lưu giữ nó hay không luôn luôn hiện hữu hàng ngày, quan trọng là bạn nắm bắt và thực hiện nó ra sao mà thôi.

Nếu vô tình đi với nàng/ chàng mà gặp mưa, hãy trú lại ở một trạm xe buýt, mái hiên một nhà nào đó, hoặc chạy mưa và dừng lại, nếu cảm thấy nơi đó an toàn, hôn nhau đi, còn chần chờ gì nữa?

Đi dã ngoại và cắm trại ở rừng

Không nhất thiết là phải lên rừng xuống biển, các bạn có thể lựa chọn những điểm dã ngoại gần khu trung tâm và tiến hành cắm trại, ngủ qua đêm ở đó, chui vào trong lều, thò mặt ra ngắm trời và nói đủ chuyện nhân gian…hạnh phúc đến trong từng khoảnh khắc của cuộc sống, nhất là đối với những người yêu nhau, họ lại càng có điều kiện được làm những gì đẹp đẽ, lãng mạn nhất cho tình yêu của mình thêm thăng hoa, nồng cháy. Tình yêu đẹp lắm, mình làm cho nó đẹp hơn đi, dại gì mà không thử?

Mai Anh (Theo Congluan)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Nếu tim vẫn đầy thương tổn, đừng nên vội vã kiếm tìm tình yêu