Lý do khiến đàn ông có vợ con đề huề vẫn "thả thính" gái lạ

Khánh An 2024-04-07 13:53
- Không ít người đàn ông đã có gia đình nhưng không an phận, vẫn thích "thả thính" gái lạ.
Tại sao một người đàn ông đã có gia đình lại "thả thính" gái lạ? Với phái mạnh, việc tán tỉnh thường được xem là không đáng kể, dù đó là ở công sở hay trong các cuộc trò chuyện với nhân viên pha cà phê tại quán.
Tuy nhiên, khi một người đàn ông đã kết hôn nhưng vẫn "thả thính" gái lạ, có thể là dấu hiệu của những vấn đề sâu sắc hơn trong mối quan hệ hôn nhân. Dù như thế nào, việc mà những người đã có gia đình nhưng vẫn tòm tem gái lạ là một vấn đề đáng lưu tâm.

Anh ấy cảm thấy bị đánh giá thấp

Đôi khi, một người đàn ông đã kết hôn lại tán tỉnh phụ nữ khác chỉ vì anh ta cảm thấy không được đánh giá cao ở nhà. Nếu có vấn đề trong cuộc hôn nhân, người này có thể cố gắng bù đắp bằng cách tán tỉnh người khác.
Thậm chí, anh ta có thể tán tỉnh trước mặt vợ để kích thích phản ứng ghen tức hoặc sự chiếm hữu, chứng tỏ rằng bản thân vẫn cần thiết và đáng được mong đợi.

Thiếu thốn chuyện tình cảm

Đôi khi, hành vi tán tỉnh có thể phản ánh vấn đề về mặt tình dục. Đàn ông là sinh vật có tính dục. Và khi một người đàn ông đã có gia đình "thả thính" gái lạ, có thể anh ta đang tìm kiếm sự thỏa mãn ngoài mối quan hệ hôn nhân. Nếu một người thường xuyên tán tỉnh đồng nghiệp, cần phải cẩn trọng với ý định của anh ta.

Lý do khiến đàn ông có vợ con đề huề vẫn thả thính gái lạ


Sự gần gũi thể chất và sự thân mật mang lại là một phần quan trọng của một mối quan hệ. Nếu anh ta ham muốn, có thể nhu cầu này chưa được đáp ứng trong hôn nhân. Do đó, khi bị thiếu thốn tình cảm ở nhà, đàn ông có thể tìm kiếm điều này ở nơi khác. Và văn phòng hoặc nơi làm việc là một môi trường thuận lợi để thực hiện hành vi tán tỉnh.

Cảm giác không được yêu thường

Khi một người đã có gia đình vẫn muốn "thả thính" phụ nữ, điều này có thể phản ánh sự cảm thấy thiếu yêu thương ở nhà hoặc vấn đề giao tiếp trong hôn nhân đã trở nên khó khăn.
Một người đàn ông tán tỉnh ở nơi làm việc khi đã kết hôn có thể chỉ đang tìm kiếm sự khẳng định về khả năng của bản thân. Nhiều chuyên gia tâm lý hôn nhân tin rằng sự không hài lòng trong mối quan hệ là lý do tại sao một người đã có vợ lại tán tỉnh phụ nữ khác.

Lý do khiến đàn ông có vợ con đề huề vẫn thả thính gái lạ

Ý định muốn trả thù

Có thể, chuyện anh ta "thả thính" gái lạ chỉ để trả thù những tổn thương vợ đã gây ra. Loại tình huống này thường không mang lại kết quả tốt đẹp cho bất kỳ ai.

Lý do khiến đàn ông có vợ con đề huề vẫn thả thính gái lạ

Việc "thả thính" làm anh ta cảm thấy mạnh mẽ

Cả hai giới đều cần cảm giác được yêu thương. Tuy nhiên, có những bằng chứng cho thấy đàn ông cần được khẳng định về sức mạnh và mức độ nam tính. Đối với nam giới, việc tán tỉnh đồng nghiệp hoặc trong các tình huống xã hội có thể là một cách đơn giản và tương đối vô hại để củng cố mức độ nam tính của họ.

Khánh An (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Nếu tim vẫn đầy thương tổn, đừng nên vội vã kiếm tìm tình yêu