5 nét tướng của người có phúc khí dồi dào, về sau có của ăn của để

Bích Anh 2024-04-03 15:38
- Người có những nét tướng này thường có phúc lớn, hậu vận bình an, thanh thản, hạnh phúc.

Lòng bàn chân đầy đặn, hồng hào

Những ai có lòng bàn chân đầy đặn, phần thịt hồng hào được xem là có phúc khí. Tướng chân này được gọi là "bàn chân hột xoài" vì hình dáng giống hột xoài mập mạp. Những người này thường gặp thuận lợi hơn trong mọi việc.

Họ được nhiều người giúp đỡ và vận khí cũng tốt hơn. Nhờ vậy, người mang tướng chân này ít gặp khó khăn trên đường đời. Cuộc sống của họ dư dả và ít phải lo lắng đến chuyện cơm áo, gạo tiền.

7 nét tướng của người có phúc lớn, về sau của nả đầy nhà

Ấn Đường khoáng đạt

Ấn Đường là khu vực giữa 2 lông mày. Ấn Đường khoáng đạt chính là rộng thoáng. Tuy nhiên, Ấn Đường đẹp không nên quá rộng mà nên vừa vặn với khoảng cách của hai ngón tay. Đây là dấu hiệu đơn giản để nhận biết người có phúc báo.

Những người này sống rất khoan dung và phóng khoáng, họ không tính toán quá nhiều. Họ có khả năng chịu đựng tốt và sẵn lòng vượt qua khó khăn mà không phàn nàn. Sự thân thiện và sẵn lòng giúp đỡ của họ thu hút những mối quan hệ tích cực và phúc báo cũng đến từ đó. Những người này thường gặp may mắn và được quý nhân ủng hộ.

Cánh mũi lớn, lỗ mũi nhỏ

Tướng mũi với lỗ mũi rộng không được coi là tốt, vì có thể là dấu hiệu của người không giữ được tiền bạc. Theo quan điểm dân gian, "người có lỗ mũi rộng thường dễ mất tiền và thậm chí phá sản".

Tuy nhiên, nếu cánh mũi lớn nhưng lỗ mũi lại nhỏ, điều đó thường được xem là dấu hiệu may mắn. Người có nét này sống độ lượng, phóng khoáng, không tính toán quá nhiều. Họ sẵn lòng chịu thiệt vì người thân và bạn bè và được yêu quý và giúp đỡ bởi mọi người trong xã hội.

7 nét tướng của người có phúc lớn, về sau của nả đầy nhà

Tai hồng hào, dái tai to rủ

Tai màu hồng thường là dấu hiệu của sự thành công trong công việc. Người có tai màu ửng hồng kết hợp với màu trắng ngà hoặc viền cong tròn thường có cuộc sống an nhàn và được phúc báo suốt đời. Nếu dái tai to và rủ xuống vai, đặc biệt hướng về phía miệng, đó là dấu hiệu của tài vận phồn thịnh.

7 nét tướng của người có phúc lớn, về sau của nả đầy nhà

Khóe miệng hướng lên trên, hay mỉm cười

Khóe miệng hướng lên trên tạo ra nét mặt dễ chịu, luôn như đang mỉm cười, là dấu hiệu của sự phúc hậu. Người có nét mặt như vậy thường hiền hòa, chân thành, không mưu mô hay tính toán quá nhiều.

Tuy nhiên, điều này cũng khiến họ dễ bị lợi dụng bởi người khác. Dù vậy, họ luôn giữ trái tim trong sáng và sẵn lòng thông cảm cho người khác. Những người như vậy thường có vận khí tốt và không cần phải tranh đấu quá nhiều để đạt được thành công.

Bích Anh (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Toàn cảnh scandal của Jack