Làm được 5 điều này lúc nào vợ cũng vẫn như 'bạn gái trong mơ' của chồng

2021-06-07 07:00
- Sau khi kết hôn, những lãng mạn có thể dần mờ đi. Ngày qua ngày, trách nhiệm càng đè nặng tâm trí của vợ chồng, khiến bạn khó có thời gian cho sự lãng mạn sau một vài năm kết hôn.

Dù cho khi còn tán tỉnh hay lúc mới cưới, vợ chồng bạn có thể rất lãng mạn, nhưng sự lãng mạn đó cũng biến mất dần.  

Vậy tại sao không tìm lại những lãng mạn thuở mới yêu và trở thành người bạn gái ngọt ngào trước đây của chồng bạn?  

1. Tập trung vào những đặc điểm hấp dẫn của chồng  

Hãy nhớ những điều bạn thích ở chồng khi cả hai bắt đầu hẹn hò, ví dụ như nụ cười của anh ấy hay mùi nước hoa trên cổ tay.  

Tập trung vào những phẩm chất và những điều bạn yêu thích ở anh ấy có thể khiến bạn cảm thấy bị chồng cuốn hút và khiến anh ấy cảm thấy hài lòng về bản thân. Sau tất cả, chính những phẩm chất này đã khiến hai bạn quyết định kết hôn. 

 2. Khen ngợi chồng  

Hãy tập trung vào những điều tích cực của nhau. Hay khen ngợi chồng bạn vì tài nấu ăn hoặc chiếc áo mới, điều đó sẽ khiến anh ấy đỏ mặt và thật lòng trân trọng lời khen của bạn.  

3. Trân trọng nỗ lực của chồng  

Nếu anh ấy đã làm việc rất chăm chỉ để chu cấp cho gia đình, vợ con thì thi thoảng bạn nên biểu dương những nỗ lực của anh ấy. Ai cũng thích được nghe những lời cảm kích, biết ơn để biết rằng nỗ lực của họ không hề bị xem nhẹ.

5 cách để trở thành người bạn gái trong mơ của chồng

4. Tạo bất ngờ cho chồng  

Hôn nhân có thể ít điều bất ngờ, hứng thú như khi còn hẹn hò, đó là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, bạn luôn có thể dành cho chồng những bất ngờ nho nhỏ giống như cả hai đã từng làm khi hẹn hò.  

Bạn có thể mặc một chiếc váy đẹp mà chồng thích, làm món ăn khoái khẩu của chồng hoặc khiến chồng bạn ngạc nhiên với một buổi hẹn ăn tối tại một nhà hàng sang trọng. Tất cả những điều này sẽ khơi dậy ngọn lửa lãng mạn trong tình yêu. 

 5. Tạo sự mới mẻ trong chuyện 'đó'  

Công việc bận rộn, chuyện nhà cửa, con cái có thể khiến việc gần gũi giữa vợ chồng bị lãng quên. Khi còn hẹn hò, chuyện đó có thể từng rất thú vị và vui vẻ.  

Vì vậy, hãy trở lại khoảng thời gian đó bằng cách thử nghiệm những cách thức mới mẻ, thú vị hơn trong chuyện đó. 

Theo Giadinhmoi

qc-epoint
loading...
qc-epoint