Khen vợ đẹp như hoa ngay trên sóng truyền hình, người chồng bỗng dưng "nổi như cồn"

Anh Chi 2024-05-24 15:44
- Đoạn video phỏng vấn người chồng sau khi phát sóng đã bất ngờ "gây sốt" trên mạng xã hội.

Vào ngày 11/5, YTN News đã đưa tin về lễ hội hoa lúa mạch và peony tại Haman, Kyungsangnam-do. Nổi bật trong sự kiện, cuộc phỏng vấn với một đôi vợ chồng trẻ đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên toàn thế giới.

Được biết, cặp vợ chồng ngoài 30 tuổi và đến từ Yeonje-gu, Busan. Khi được phỏng vấn, anh chồng tên là Han Sang Oh cho biết: "Vợ tôi đang mang thai nên tôi đưa cô ấy khi dạo chơi, tận hưởng không tiết trời dễ chịu của mùa xuân. Nhưng mà đến đây, tôi không phân biệt được đâu là vợ mình, đâu là hoa nữa".

Nịnh vợ đẹp như hoa ngay trên sóng truyền hình, người chồng bỗng dưng nổi như cồn

Người vợ bất ngờ khi được chồng khen đẹp như hoa.

Khi nghe những lời nói ngọt ngào từ chồng, người vợ đứng bên không giấu nổi sự bất ngờ. Sau đó, chị bật cười hạnh phúc và che mặt vì xấu hổ. Ở một đoạn khác của video, khán giả cũng chú ý thấy Han luôn ân cần và chăm sóc người vợ đang mang thai của mình, anh không ngừng tìm cách che chắn ánh nắng cho cô.

Video phỏng vấn này, sau khi được phát sóng, đã nhanh chóng trở thành hiện tượng trên các nền tảng mạng xã hội. Đa số mọi người đều thể hiện sự yêu thích đối với hành động cưng chiều vợ đầy dễ thương của người đàn ông từ Busan. Đồng thời, nhiều người cũng không khỏi bật cười những biểu cảm đan xen giữa ngạc nhiên và e thẹn của người vợ.

Nịnh vợ đẹp như hoa ngay trên sóng truyền hình, người chồng bỗng dưng nổi như cồn

"Biểu cảm chị vợ thật hài hước",

"Nhìn họ thật hạnh phúc, truyền cảm hứng tích cực đến các bạn trẻ, hãy đặt niềm tin vào hôn nhân",

"Có thể cảm nhận được tình cảm chân thành của họ chỉ trong đoạn video ngắn này",

"Cách biểu đạt đơn giản nhưng rất đặc biệt, các ông chồng nên học hỏi",...

Bỗng dưng trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội, Han cho biết anh rất bất ngờ và hơi xấu hổ. Nhiều người bạn đã gửi cho anh xem những bài đăng trên mạng xã hội nước ngoài và phản ứng của dân mạng.

Chị Kim - vợ của Han cho hay, cách nói chuyện thường ngày của chồng cô luôn như vậy và cũng nghĩ rằng đoạn video lại trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm. Han và Kim quen biết nhau do bạn bè giới thiệu. Họ vừa kết hôn đầu năm nay và được cho là sẽ đón con đầu lòng vào tháng 10.

Vì sao chồng nên khen vợ mỗi ngày?

1. Phụ nữ yêu bằng tai

 Phụ nữ được cho là "yêu bằng tai", có nghĩa là họ cảm thấy rất hạnh phúc, được trân trọng khi nghe những lời khen từ người mình yêu. Một lời khen chân thành từ người chồng có thể khiến người vợ cảm thấy được yêu thương, được quan tâm và tự tin hơn. Từ đó, người vợ càng hết lòng vì gia đình.

2. Khen vợ là cách thể hiện tình yêu

Khen vợ không chỉ đơn giản là một lời ngợi khen, mà còn là cách thể hiện tình yêu của chồng dành cho vợ. Khi chồng khen vợ, tức là anh ấy thể hiện rằng anh ấy yêu vợ, trân trọng vợ, thấy vợ là một người phụ nữ tuyệt vời và cảm thấy mình thật may mắn khi có một người vợ như thế.

3. Khen vợ giúp vợ cảm thấy hạnh phúc

Một lời khen ngợi chân thành có thể khiến vợ cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ. Khi vợ cảm thấy hạnh phúc, cô ấy sẽ có nhiều năng lượng tích cực hơn để chăm sóc gia đình và đối xử tốt, dịu dàng với chồng hơn.

Anh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


8 bài tập với ghế giúp giảm mỡ thừa ở bắp chân cấp tốc