Hôn nhân chóng vánh của "Vua cá Koi" và ca sĩ Hà Thanh Xuân: Chuyện tình yêu đẹp tựa ngôn tình nhưng không vượt qua được thực tế khắc nghiệt?

Khánh An 2023-09-11 13:38
- Ca sĩ Hà Thanh Xuân chia sẻ cô bị trầm cảm và không dám đọc những bình luận trên mạng. Đây có thể là nguyên nhân khiến hôn nhân của cô và doanh nhân Thắng Ngô sớm đứt gánh.

Ngày 10/9, ca sĩ Hà Thanh Xuân khiến dân tình xôn xao khi thông báo chấm dứt mối quan hệ với "Vua cá Koi" Thắng Ngô. Cặp đôi yêu nhau đậm chất ngôn tình, tổ chức lễ cưới rình rang vào tháng 5/2022. Tuy vậy, đến tháng 11 cùng năm, cả hai đã không còn tương tác trên mạng xã hội. 

Chuyện tình yêu đẹp tựa ngôn tình

Nhìn lại hành trình không dài bên nhau, Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô vướng thị phi do thường xuyên khoe hạnh phúc, nói lời đường mật về nhau. Sau khi công bố về màn cầu hôn và đám cưới, Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô đã trao nhau nhiều lời ngôn tình. Hà Thanh Xuân đến với "Vua cá Koi" vì "tin vào trực giác rằng đây là một nửa mình luôn tìm kiếm".

Cô chia sẻ: "Với chúng tôi, thời gian không phải là thước đo duy nhất của một mối quan hệ. Điều quan trọng không kém là sự thấu hiểu và tình yêu dành cho nhau. Ngày tôi tròn 34 tuổi cũng đánh dấu một cột mốc quan trọng trong đời. Giờ đây, tôi đã có một bờ vai vững chắc để nương tựa, một người tri kỷ để chia sẻ mọi khoảnh khắc vui buồn, thăng trầm trong cuộc sống".

Hôn nhân chóng vánh của Vua cá Koi và ca sĩ Hà Thanh Xuân: Chuyện tình yêu đẹp tựa ngôn tình nhưng không vượt qua được thực tế khắc nghiệt?

Thắng Ngô cũng được quan tâm bởi những câu nói: "Tôi rất khó cười nhưng chỉ vài tháng quen biết Xuân, thời gian tôi cười bằng cả đời mình cộng lại". "Vua cá Koi" cũng từng khẳng định "tìm hiểu chỉ vài tháng mà như 10 năm của người khác", "không có khoảng cách nào dù hơn kém 13 tuổi".

Khác với cách chia sẻ của "Vua cá Koi" và ca sĩ Hà Thanh Xuân, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và ca sĩ Bùi Lan Hương đều từ chối chia sẻ về chuyện tình yêu lứa đôi vì sợ làm phiền khán giả. Từng lận đận trong chuyện tình duyên và nhiều năm làm mẹ đơn thân, Hiền Thục muốn tổ chức đám cưới với sự góp mặt của ... 30 người để lỡ có ly hôn cũng không bị xì xào, bàn tán. 

Hôn nhân chóng vánh của Vua cá Koi và ca sĩ Hà Thanh Xuân: Chuyện tình yêu đẹp tựa ngôn tình nhưng không vượt qua được dư luận?

Cũng bởi chia sẻ nhiều lời ngôn tình, hôn nhân của "Vua cá Koi" Thắng Ngô và ca sĩ Hà Thanh Xuân càng thêm ồn ào khi người dùng mạng phát hiện nam doanh nhân cũng từng yêu vợ tha thiết và dành cho vợ những lời ngọt ngào tương tự trên truyền hình. Việc doanh nhân Thắng Ngô giải thích về hôn nhân cũ và bênh vực vợ mới khiến dư luận mặc sức bàn tán, bình luận.

Hôn nhân chóng vánh của Vua cá Koi và ca sĩ Hà Thanh Xuân: Chuyện tình yêu đẹp tựa ngôn tình nhưng không vượt qua được dư luận?

Không vượt qua được thực tế khắc nghiệt?

Chuyện hôn nhân của "Vua cá Koi" và ca sĩ Hà Thanh Xuân chấm dứt một cách chóng vánh làm nảy sinh nhiều đồn đoán. Trên trang cá nhân, ca sĩ Hà Thanh Xuân cho biết bản thân bị trầm cảm sau đám cưới, không dám đọc những bình luận bàn tán về cô trên mạng xã hội.

Trong bài đăng này, Hà Thanh Xuân cũng tắt chế độ bình luận để hạn chế xem những bình luận mỉa mai từ cư dân mạng. Như vậy, có lẽ cặp đôi nguyên nhân cặp đôi ly hôn là do không vượt qua được áp lực dư luận. Cả hai nảy sinh bất đồng, quan điểm khác biệt trong quá trình cùng xây dựng gia đình.

Hôn nhân chóng vánh của Vua cá Koi và ca sĩ Hà Thanh Xuân: Chuyện tình yêu đẹp tựa ngôn tình nhưng không vượt qua được dư luận?

Sau ồn ào hôn nhân, Hà Thanh Xuân phải khóa trang cá nhân và không dám xuất hiện trước công chúng. Một nữ ca sĩ coi âm nhạc như sự sống của mình nhưng cuối cùng cô phải tạm "cắt đứt" nguồn sống ấy đã khiến tâm lý thay đổi. Chính Hà Thanh Xuân đã thừa nhận, cô phải thu mình lại và bị trầm cảm sau sự kiện trọng đại của cuộc đời.

Còn về "Vua cá Koi", anh làm việc chăm chỉ và luôn đam mê nuôi cá. Chính vợ cũ của nam doanh nhân đã kể trên show truyền hình điều này. Cũng có lẽ vì khác biệt trong quan điểm, tư tưởng sống nên cả Hà Thanh Xuân và "Vua cá Koi" xa nhau lúc nào không hay.

Hôn nhân chóng vánh của Vua cá Koi và ca sĩ Hà Thanh Xuân: Chuyện tình yêu đẹp tựa ngôn tình nhưng không vượt qua được dư luận?

Trong showbiz Việt, không ít các cặp đôi gặp phải phản ứng của dư luận yêu công khai yêu đương hay làm đám cưới. Ví dụ như Phương Oanh - Shark Bình - cặp đôi gặp không ít ý kiến trái chiều khi công khai yêu đương. Tuy vậy, họ vẫn vượt qua nhiều thử thách để ở bên nhau và chính thức thành vợ chồng hợp pháp.

Nhà báo Ngọc Hà cho biết thời điểm cưới NSND Công Lý, cô cũng trở thành tâm điểm chỉ trích, soi mói của cư dân mạng. Tuy vậy, vợ chồng NSND Công Lý vẫn luôn ở bên nhau. Ngọc Hà là người kề cạnh, giúp chồng vượt qua bạo bệnh. Chuyện tình cảm của cả hai được dư luận ủng hộ. 

Ngoài ra, có nhiều tranh luận trên mạng xã hội cho rằng "vì "Vua cá Koi" không giàu như đồn đoán nên Hà Thanh Xuân đã vội vã về Mỹ?". Trước những đồn đoán từ dư luận, nữ ca sĩ chỉ kết luận cả hai không hợp nhau. Cuối cùng, hôn nhân của cả hai "gần ít xa nhiều" và kết thúc chóng vánh. 

Khánh An (Tổng hợp)

Lá thư của người đàn ông sau 24h ly hôn vợ