Đàn ông cặp kè, bồ bịch bên ngoài sợ nhất nghe vợ hỏi 4 câu này, câu 3 ai nghe cũng giật mình

Khánh An 2023-03-23 13:43
- Muốn biết chồng có ngoại tình hay không, bạn cứ hỏi 4 cây này và lắng nghe câu trả lời của anh ấy nhé!

Khi thành hôn, ai chả mong bạn đời chung thủy với mình, vợ chồng ở bên nhau đến già. Tuy vậy, khi chuyện hôn nhân đã đi vào lối mòn, dù có vợ đẹp như tiên, người chồng cũng chẳng thể kìm lòng trước những cô gái khác.

Đó là nguyên nhân dẫn đến những chuyện họ ra ngoài bóc bánh trả tiền, bồ bịch, ngoại tình. Trên đời này, giấy không thể gói được lửa. Đàn ông ngoại tình dù che giấu đến đâu cũng có ngày bị lộ. Nhìn chung, đàn ông ngoại tình sợ nhất vợ hỏi 4 câu này. Bạn đã từng hỏi chồng mình bao giờ chưa?

"Có mùi gì lạ trên người anh vậy?"

Đàn ông đi ra ngoài, đặc biệt là đi với tiểu tam thì sẽ có mùi lạ trên người. Đó có thể là mùi rượu, mùi khói thuốc hay mùi nước hoa. Bạn biết đấy, một người phụ nữ bản chất là tinh tế và nhạy cảm, cô ấy có thể nhanh chóng phân biệt được đâu là mùi nước hoa của mình, đâu là mùi nước hoa của gái lạ. Một khi chồng tiếp xúc gần với người khác và trên người anh ấy vương mùi nước hoa, vợ sẽ nhận ra ngay. 

Nếu anh ấy thực sự không làm điều gì có lỗi với bạn, anh ấy nhất định sẽ tự tin nói với bạn nhưng khi đã làm việc gì khuất tất, đàn ông chắc chắn sẽ hoảng vợ, anh ấy bắt đầu lắp bắp, biện hộ cho hành động của mình. Đây là biểu hiện cho thấy đàn ông đã phản bội bạn.

Đàn ông cặp kè, bồ bịch bên ngoài sợ nhất nghe vợ hỏi 4 câu này, câu 3 ai nghe cũng giật mình

"Tại sao gần đây anh hay về muộn thế?"

Ở chung một mái nhà, bạn biết tính chất công việc của đối phương, thậm chí cả nội dung công việc. Việc người chồng làm việc tăng ca cũng là chuyện dễ hiểu. Vì anh ấy muốn kiếm thêm tiền cho vợ hoặc muốn thăng tiến trong sự nghiệp.

Khi vợ nghi ngờ về vấn đề này, vợ có thể hỏi. Nếu anh ấy thực sự bận rộn với công việc, chàng sẽ chia sẻ, trải lòng với bạn khi hai vợ chồng ăn cơm với nhau. Nhưng khi chàng né tránh câu hỏi này hoặc tỏ ra ấp úng khi trả lời, chứng tỏ có thể người đàn ông đang lừa dối bạn theo cách này hay cách khác.

Đàn ông cặp kè, bồ bịch bên ngoài sợ nhất nghe vợ hỏi 4 câu này, câu 3 ai nghe cũng giật mình

"Sao dạo này anh thay đổi nhiều thế?"

Sau khi hai người kết hôn lâu, sự tươi mới giữa đôi bên sẽ dần phai nhạt, khó có thể tạo ra thay đổi lớn nào. Bạn đã quá quen thuộc với ngoại hình, thói quen sống và sở thích của người kia. Là vợ, chỉ cần để ý một chút, bạn sẽ thấy rõ những thay đổi của chồng.

Có thể, bạn sẽ thấy chồng có thay đổi nho nhỏ từ việc chăm chút ngoại hình nhiều hơn, hay mua nước hoa, quần áo đẹp, ăn diện bảnh bao mỗi ngày. Điều này rất giống thời anh ấy còn theo đuổi bạn. Nếu vợ để ý đến chuyện này, rất có thể chồng bạn đã thay lòng đổi dạ, cặp kè, bồ bịch bên ngoài.

Đàn ông cặp kè, bồ bịch bên ngoài sợ nhất nghe vợ hỏi 4 câu này, câu 3 ai nghe cũng giật mình

"Sao dạo này tiền lương của anh ít thế?"

Nếu muốn vui vẻ bên ngoài, chắc chắn đàn ông sẽ phải tiêu tiền. Có câu nói: "Biết đàn bà bằng mùi hương, biết đàn ông bằng tiền". Điều này có nghĩa là để thể hiện sự quyến rũ của mình và thu hút nhiều hơn, đàn ông nhất định sẽ vung tiền. Để chiều lòng bồ nhí, đàn ông nay sẽ đãi cô ấy ăn ở nhà hàng sang, mai sẽ mua túi xách. Cũng bởi vậy mà anh ấy ít đưa tiền cho bạn. 

Bất cứ khi nào bạn hỏi về vấn đề này, chồng bạn sẽ quanh co với những lý do như công ty làm ăn không tốt, cho anh em mượn. Bạn nên tìm hiểu kỹ vì có thể đây là lời người đàn ông bao biện chứ không chắc anh ấy đã nói ra sự thật với bạn.

Khánh An/Theo Sohu

Na Ngọc Anh: Tình yêu giống như viên kẹo ngọt, hãy yêu hết mình