3 bí thuật khiến chàng cả đời mê mệt bạn, người thứ ba đẹp đến mấy cũng chẳng động lòng

Khánh An 2023-03-22 13:52
- Phụ nữ làm được 3 điều này sẽ khiến đàn ông mê mệt, trái tim chẳng có chỗ cho kẻ thứ ba.

Đối mặt với người bạn thích, bạn có thể có cảm giác tự ti. Vì tự đáy lòng mình thích nên cho rằng đối phương có quá nhiều ưu điểm, còn mình thì quá nhiều khuyết điểm. Nhiều nghĩ thậm chí còn nghĩ đối phương không xứng với mình. Khi bạn chỉ tập trung vào điểm yếu của bản thân, bạn không đủ tự tin để đứng trước mặt anh ấy.

Lâu dần, cả hai sẽ khó hòa hợp khi ở bên nhau. Trên thực tế, bất kể bạn là ai, bạn vẫn có thể tỏa sáng, được đối phương đánh giá cao và công nhận. Điều này có nghĩa là bất cứ ai cũng có thể có được tình yêu đích thực. Do đó, phụ nữ muốn đàn ông mê mệt mình thì cần nắm chắc 3 bí thuật này.

Thể hiện sự yếu đuối đúng lúc

Đàn ông nào cũng cảm thấy ấn tượng với người phụ nữ yếu đuối, nữ tính. Khi kết thân với một người đàn ông, bạn phải hiểu rằng anh ấy muốn thể hiện bản thân với bạn. Đồng thời, chàng cũng muốn bạn tự hào về anh ấy.

Vì vậy, bạn cần phải biết cách thể hiện sự yếu đuối phù hợp. Thỉnh thoảng, bạn hãy nhờ anh ấy làm một vài việc, nói rằng bạn sợ hãi và cần sự đồng hành. Điều này có thể khiến người đàn ông trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn khi đứng trước mặt bạn. Lúc này, chàng sẽ cảm nhận được rằng anh ấy rất quan trọng đối với bạn và sẵn sàng ở bên bạn mọi lúc.

3 bí thuật khiến chàng cả đời mê mệt bạn, người thứ ba đẹp đến mấy cũng chẳng động lòng

Giỏi che giấu, tạo cảm giác bí ẩn

Bạn càng biết ít về một người, bạn càng tò mò và bạn sẵn sàng dành bao nhiêu thời gian để ở bên người đó. Khi chàng quan tâm đến bạn, anh ấy sẽ muốn biết nhiều hơn về bạn, muốn biết bạn có sở thích gì, ghét gì.

Trong khi đó, phụ nữ quá yêu, quá lụy tình có thể khiến đàn ông cảm thấy sợ hãi, hoảng hốt và mất dần hứng thú với bạn. Bạn càng bí ẩn thì chàng càng muốn khám phá để hiểu hết về con người của bạn. Đa số đàn ông đều bị kiểu phụ nữ này hấp dẫn, lâu rồi chàng sẽ "nghiện" và muốn ở bên bạn cả đời mà không mong gì hơn.

3 bí thuật khiến chàng cả đời mê mệt bạn, người thứ ba đẹp đến mấy cũng chẳng động lòng

Biết cách an ủi, luôn có thể chạm đến trái tim chàng

Cuộc sống không phải lúc nào cũng thuận lợi như mong đợi. Sẽ có những lúc công việc, cuộc sống của chàng gặp vấn đề. Là người yêu, bạn hãy ở bên chàng, động viên, an ủi và giúp anh ấy cảm thấy sự ấm áp. Đây là điều người đàn ông cần nhất ở người bạn gái, người vợ của mình.

3 bí thuật khiến chàng cả đời mê mệt bạn, người thứ ba đẹp đến mấy cũng chẳng động lòng

Ví dụ, khi chàng cảm thấy mệt mỏi sau một ngày làm việc, bạn hãy hỏi anh ấy xem anh có mệt không, anh hãy nghỉ ngơi nhiều hơn, sức khỏe là quan trọng nhất. Điều này sẽ khiến chàng cảm thấy ấm lòng và biết được rằng bạn là người hiểu và quan tâm đến anh ấy.

Khánh An/Theo Toutiao

3 bài tập đơn giản giúp giảm mỡ, săn chắc vòng 3 và đôi chân thon gọn