Bị gia đình phản đối kịch liệt, cụ bà 73 tuổi vẫn muốn lấy chồng 38 tuổi

Anh Chi 2023-12-08 13:14
- Bất chấp khác biệt về tuổi tác và sự phản đối từ gia đình, cụ bà 73 tuổi vẫn muốn gắn bó lâu dài với người đàn ông 38 tuổi.

Mới đây, cộng đồng mạng Hàn Quốc xôn xao trước thông tin về kế hoạch kết hôn của một cặp đôi Youtuber nổi tiếng, nổi bật với sự chênh lệch về tuổi tác khi "cô dâu 63 tuổi" tìm thấy hạnh phúc bên "chú rể 38 tuổi". Mặc kệ sự phản đối từ gia đình và những lời chỉ trích về chênh lệch độ tuổi, người đàn ông vẫn ở bên người phụ nữ lớn tuổi.

Gần đây, qua kênh Youtube cá nhân, cặp đôi đã đưa ra tuyên bố đính chính về tuổi của "cô dâu" là 73 tuổi, không phải 63 như thông tin trước đó và xin lỗi đến người hâm mộ.

"Chúng tôi muốn chia sẻ một sự thật với mọi người, những người đã luôn ủng hộ chúng tôi. Chúng tôi chân thành cảm ơn mọi người, những người đã giúp chúng tôi đạt được 20.000 người đăng ký". Sau đó, cặp đôi bắt đầu giải thích về lý do thực sự đằng sau việc công bố video này.

Bị gia đình phản đối kịch liệt, cụ bà 73 tuổi vẫn muốn lấy chồng 38 tuổi

Người đàn ông chia sẻ: "Trước đây, chúng tôi đã nói với mọi người rằng vợ tôi 63 tuổi. Nhưng thực sự, cô ấy lớn hơn nhiều. Năm nay, cô ấy sẽ bước sang tuổi 73. Ngay từ đầu, chúng tôi không muốn gây hiểu lầm, nhưng chúng tôi xin lỗi vì đã không trung thực".

Đồng thời, cặp đôi cũng tiết lộ lý do họ làm giảm tuổi là do khi kênh Youtube của họ trở nên nổi tiếng, nhận được nhiều bình luận xấu như "Hai người giống mẹ con", "Vợ giống bà còn chồng thì giống cháu"… Sau khi thấy những ý kiến tiêu cực này, họ thậm chí đã đưa ra giấy khai sinh để bác bỏ mọi nghi ngờ về quan hệ huyết thống.

Bị gia đình phản đối kịch liệt, cụ bà 73 tuổi vẫn muốn lấy chồng 38 tuổi

Người vợ cũng khẳng định rằng chồng từng làm thuê cho quán ăn của mình và hai người nảy sinh tình cảm chứ không phải vì anh ta là người Triều Tiên và kết hôn với bà chỉ vì mục đích định cư tại Hàn Quốc. Mặc dù mong muốn tổ chức hôn lễ, nhưng họ đang đối mặt với sự phản đối mạnh mẽ từ gia đình, làm cho kế hoạch trở nên khó khăn và chưa thể thực hiện được.

Khác biệt cặp đôi phải đối mặt khi yêu lệch tuổi

Theo trang Psycom tại Mỹ, khoảng cách về tuổi trung bình giữa các cặp đôi thường là 2-3 tuổi. Tuy nhiên vẫn có nhiều mối quan hệ tồn tại với sự chênh lệch về tuổi lớn hơn đáng kể.

Rebecca McDermott, MS, LMFT, một chuyên gia tâm lý hôn nhân và gia đình ở Erdenheim, Pennsylvania (Mỹ), đã chia sẻ: "Mối quan hệ rất đa dạng với việc chênh lệch về tuổi có thể mang lại lợi ích cho một số người trong khi có thể gây khó khăn đối với nhóm khác".

Khác biệt về tư duy

Sự khác biệt về mặt tư duy có thể là một thách thức lớn trong mối quan hệ khi có sự chênh lệch về tuổi. Những người trẻ tuổi mang đến sự nhiệt huyết, sự hứng khởi và có thể thiếu kiên nhẫn. Ngược lại, những người lớn tuổi thường bình tĩnh hơn và kiên nhẫn hơn.

Khác biệt về thói quen và sở thích

Trong chuyện tình cảm với người lớn tuổi hơn, có thể ban đầu bạn không nhận ra những khác biệt lớn về thói quen và sở thích. Tuy nhiên, khi bắt đầu sống chung, bạn sẽ bắt đầu nhận thức về sự chênh lệch đáng kể trong thói quen cá nhân và thậm chí là kỳ vọng giữa bạn và đối tác.

Ví dụ, bạn có thể thích ăn uống ngẫu nhiên và linh hoạt, trong khi đối tác lại ưa chuộng bữa ăn giàu chất dinh dưỡng và năng lượng. Những chi tiết nhỏ có thể là dễ thương ban đầu nhưng có thể dẫn đến những khác biệt quan trọng và dẫn đến mâu thuẫn trong chuyện tình cảm.

Khác biệt về tuổi tác

Không ai thích già đi cả, người lớn tuổi hơn càng như vậy. Khi bạn nhìn thấy người yêu mình trò chuyện vui vẻ với một người bằng tuổi, có thể bạn sẽ băn khoăn phải chăng người ấy gần gũi với người bằng tuổi tốt hơn là với mình?

Anh Chi (Tổng hợp)

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

5 bài tập đơn giản trong 5 phút giúp bạn gái có được đôi chân bút chì thon gọn như IU