Cay đắng phát hiện vợ ngoại tình, người chồng đưa 3 con đi xét nghiệm ADN

Anh Chi 2023-12-07 15:33
- Biết chuyện vợ ngoại tình, người chồng trong câu chuyện không tin 3 đứa con thực sự là con đẻ của mình.
Ông Nguyễn Văn Hùng (sinh năm 1960, quê Hưng Yên) đến trung tâm xét nghiệm ADN mang theo 3 mẫu cuống rốn, đựng trong 3 túi nilon riêng biệt và ghi rõ từng tên của các em nhỏ: Bắc, Trung, Nam. Mục tiêu của ông là xác định con nào là con ruột của mình. Kết quả cho thấy, Bắc không phải con của ông. Hai ngày sau, ông quay trở lại trung tâm với móng tay và yêu cầu xét nghiệm ADN lần thứ hai. Lần này, ông ghi tên là Hà cho đứa trẻ. Kết quả xét nghiệm chỉ ra rằng ông Hùng và Hà không cùng huyết thống.

Cả nhóm nhân viên tại trung tâm ADN đều nghi ngờ rằng ông Hùng có tới 4 người con, trong đó có 2 người là Bắc và Hà không phải con ruột của ông. Khoảng 2 tuần sau, ông Hùng quay trở lại lần thứ ba nhưng lần này ông không đến một mình như trước đó. Ông mang theo một phụ nữ và một đứa trẻ khác. Ông Hùng điền vào đơn xin xét nghiệm cho cha con của đứa bé. Mẫu xét nghiệm lần này là máu tươi và tế bào niêm mạc miệng, được y tá lấy mẫu trực tiếp. Người phụ nữ ngồi lặng lẽ theo dõi.

Cay đắng phát hiện vợ ngoại tình, người chồng đưa 3 con đi xét nghiệm ADN

Nhìn vào tờ đơn xét nghiệm với tên Trung, nhóm giám định có thể đoán ra khả năng ông Hùng lại nghi ngờ một trong hai đứa trẻ được kết luận không phải là con ruột của mình trước đó. Nếu lần trước Trung được xác định là con, lần này lại ngược lại. Nhóm giám định lặp lại xét nghiệm và khẳng định không có sự nhầm lẫn nào trong ca thứ ba này. Có vẻ như ông Hùng đã ghi nhầm tên con hoặc có chủ ý đổi tên để "kiểm tra" khả năng của nhân viên phân tích ADN.

Khi nhận kết quả, ông Hùng trò chuyện với nhân viên trung tâm ADN về kết quả và những nghi ngờ của mình. Trong khoảnh khắc chia sẻ, ông Hùng bộc lộ toàn bộ câu chuyện về gia đình đang đối diện với nguy cơ sụp đổ. Ban đầu, ông Hùng thực sự có 3 người con với tên Bắc, Trung, Nam. Kết quả xét nghiệm đầu tiên với 3 mẫu cuống rốn chỉ ra rằng Bắc không phải con của ông – điều ông nghi ngờ từ trước. Để tránh nhầm lẫn, ông cẩn thận lấy mẫu móng tay của Bắc cho xét nghiệm lần thứ hai và đổi tên thành Hà.

Ông Hùng sử dụng kết quả này để trò chuyện trực tiếp với bà Lan (vợ ông) về quá trình ông đã đi tìm sự thật. Mặc dù có chứng cứ mực trắng trên mực đen nhưng bà Lan vẫn không tin và yêu cầu ông phải xét nghiệm lần thứ ba với bé Bắc nhưng đổi tên thành Trung.

Cay đắng phát hiện vợ ngoại tình, người chồng đưa 3 con đi xét nghiệm ADN

Kết quả của lần xét nghiệm thứ ba lại một lần nữa xác nhận rằng Bắc không phải là con ruột của ông Hùng. Cuối cùng, bà Lan phải "thừa nhận thất bại," thú nhận tất cả tội lỗi của mình. Trước khi gặp ông Hùng, bà Lan đã trao "cái ngàn vàng" cho một người đàn ông khác. Khi cả hai tìm hiểu kỹ hơn, bà Lan phát hiện ra người đàn ông đó lừa dối nên họ đã chia tay.

Trong thời kỳ đau khổ sau khi chia tay, bà Lan gặp ông Hùng. Ông Hùng đã chấp nhận quá khứ của bà và cả hai đã nhanh chóng tổ chức đám cưới hạnh phúc. 3 đứa con Bắc, Trung và Nam cũng lần lượt ra đời. Cuối cùng, vào cuối năm ngoái, ông Hùng tình cờ bắt gặp vợ mình ngồi sau xe máy cùng một người đàn ông lạ. Ông theo dõi họ tới một khách sạn trong ngõ hẻm. Trở về nhà, ông Hùng nói mọi chuyện với bà Lan. Bà đành thú nhận bấy lâu nay vẫn qua lại với tình cũ. Ba lần nhận kết quả, người đàn ông đó duy trì sự bình thản, không biểu lộ cảm xúc giống như nhiều khách hàng khác thường trải qua sự hụt hẫng và đau khổ.

"Anh ta chia sẻ rằng lòng bao dung của mình đã đến giới hạn. Anh ta không mong muốn nghe những lời thanh minh từ vợ. Sau khi có kết quả xét nghiệm ADN, quyết định ly hôn giữa vợ chồng cũng được đưa ra", bà Nguyễn Thị Nga, Giám đốc Trung tâm Phân tích ADN và Công nghệ di truyền (Hà Nội) kể lại.
Anh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

3 bài tập toàn thân tại nhà cho vóc dáng chuẩn đẹp