Cháu trai đi xét nghiệm ADN, bà nội tái mặt vì lộ bí mật động trời

Anh Chi 2023-12-07 07:19
- Thấy con càng lớn càng không có nét giống bố, Dũng đưa đi xét nghiệm và phát hiện sự thật không ngờ đến.

Một sáng cuối năm lạnh giá, vợ chồng anh Lê Đình Dũng (35 tuổi) và chị Hồ Ngọc Hoa (34 tuổi) từ quê Ninh Bình xuất hiện tại một trung tâm phân tích ADN ở Hà Nội. Đặt con trai 4 tuổi xuống ghế, Dũng nói với nhân viên xét nghiệm về mong muốn sử dụng phương pháp hiện đại để xác định huyết thống giữa anh và con.

Sau khi viết đơn đề nghị và lấy mẫu máu, Dũng khẳng định rằng muốn trung tâm thực hiện xét nghiệm một cách chính xác nhất. Kết quả xét nghiệm sẽ được gửi về sau một ngày, nhưng Dũng từ chối chờ đợi và quyết định đến lấy kết quả trực tiếp. Trong khi đó, nhân viên trung tâm ADN cho rằng Dũng có thể nghi ngờ về mối quan hệ giữa mình và con hoặc có thể muốn biết về các mối quan hệ của vợ.

Cháu trai đi xét nghiệm ADN, bà nội tái mặt vì lộ bí mật động trời

3 ngày sau, Dũng đến trung tâm để lấy kết quả. Mặc dù cán bộ chúc mừng vì con trai là con ruột của anh nhưng Dũng không hài lòng. Anh nhìn kết quả, rồi liếc nhìn vợ với vẻ mặt băn khoăn. Anh bắt đầu nghi ngờ rằng vợ có thể đã mua chuộc trung tâm để làm thay đổi kết quả. Anh còn nghi ngờ ngay cả vị giám đốc trung tâm đã nhận tiền để làm thay đổi kết quả xét nghiệm. Cầm theo tờ giấy chứng nhận, Dũng không dừng lại và tiếp tục đối chất với vợ.

Vài ngày sau, khi vợ và con đi chơi, bà của Dũng đã kéo anh vào để nói chuyện. Bà thú nhận rằng, khi còn trẻ, bà đã có nhiều người theo đuổi. Bà cũng từng có mối tình thoáng qua với một người có ngoại hình tương xứng, nhưng vì nhà người đàn ông đó nghèo nên gia đình không cho bà cưới.

Cháu trai đi xét nghiệm ADN, bà nội tái mặt vì lộ bí mật động trời

Cuối cùng bà chọn kết hôn với một người chỉ cao 1,58 m, vẻ ngoài bình thường. Người đó chính là bố của Dũng. Còn người bà yêu vì quá đau buồn đã bỏ làng ra đi. Dũng chính là "sản phẩm" của mối tình không thành đó. Con trai của Dũng hiện tại thừa hưởng tất cả nét đẹp ngoại hình từ chính người tình của bà ngày đó. Thậm chí, bà còn công nhận, cháu nội càng lớn càng giống bạn trai năm xưa của bà.

Con trai của Dũng thừa hưởng tất cả nét đẹp ngoại hình từ người tình của bà. Bà thậm chí công nhận rằng, cháu trai ngày càng lớn càng giống người yêu xưa của bà. Nghe xong câu chuyện, Dũng ngớ người, anh vội xin lỗi vợ vì bao lâu nay chịu sự dày vò từ chồng.

Trước đó, một người đàn ông lớn tuổi ở Bắc Kinh, Trung Quốc cũng nghi ngờ cháu nội không cùng huyết thống nên đã đi xét nghiệm ADN giữa con trai và cháu. Tuy vậy, sau đó, ông này rất sốc khi biết con trai và cháu nội là 2 cha con còn mình và con trai lại không cùng huyết thống. 

Anh Chi (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Vụ 662 học sinh ngộ độc ở Trường iSchool Nha Trang: Phát hiện 3 loại vi khuẩn trong nước mắm và cánh gà chiên