Chồng giận vợ, "cố thủ" trong ô tô sau giờ làm, dân mạng "ném đá" vì điều này

Anh Chi 2023-12-04 11:00
- Nhiều cư dân mạng trách người chồng vô trách nhiệm, không chịu chia sẻ việc nhà với vợ sau khi hết giờ làm.

Theo Manjing Video, một người đàn ông từ tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, đã bị dân mạng "ném đá" vì trốn tránh trách nhiệm làm việc nhà. Một đoạn video ghi lại hình ảnh người đàn ông ngồi "cố thủ" trên xe ô tô, trong khi vợ anh ngồi ở ghế trước cố gắng trò chuyện với chồng. "Tại sao anh không muốn về nhà? Nếu em không đi tìm anh thì anh định ngủ trong xe à?", vợ anh hỏi. "Tại sao phải về nhà khi nằm trong xe thoải mái hơn nhiều", người đàn ông trả lời, vừa ngáp và nhìn thẳng về phía trước.

Người chồng tiếp tục phàn nàn về việc khi ở nhà, mọi hành động của anh đều khiến vợ không hài lòng, dù chỉ là chơi điện tử hay sử dụng điện thoại một chút cũng bị cằn nhằn. "Khi ở nhà, tôi làm gì cô cũng không hài lòng, tôi chơi điện tử hay sử dụng điện thoại một chút thôi cũng bị cằn nhằn", anh nói thêm.

Sau khi nghe chồng mình than phiền, người vợ cố chạm nhẹ vào anh nhưng bị đẩy mạnh ra. "Tôi đã làm việc mệt mỏi cả ngày rồi. Bây giờ đến một chút thời gian nghỉ ngơi trong xe thôi cũng không được phép ư?", người đàn ông quát lớn.

Sau khi video lan truyền trên mạng xã hội, người đàn ông này nhanh chóng trở thành tâm điểm chỉ trích. Nhiều dân mạng "mắng ngược" anh chồng là người lười biếng, không có trách nhiệm với gia đình. Mặc dù vậy, có một phần dân mạng vẫn thể hiện sự thông cảm với người đàn ông này, cho rằng tình huống như vậy không hiếm trong cuộc sống hiện đại.

Chồng giận vợ, cố thủ trong ô tô sau giờ làm, dân mạng mắng ngược vì điều này

Người chồng bị chê cười vì cố thủ trong xe ô tô, không giúp vợ làm việc nhà. 

Dấu hiệu chứng tỏ bạn lấy nhầm chồng

Chàng không dành thời gian cho bạn

Đàn ông nào chẳng bận, chẳng phải đi làm, giữ các mối quan hệ xã hội và có những thú vui lành mạnh cho riêng mình. Tuy nhiên, nếu một người chồng tốt luôn cố gắng trở về nhà sớm nhất sau giờ tan tầm để có thể giúp vợ nấu ăn, chơi cùng con thì người chồng tệ bạc không như thế.

Anh ta cho phép mình được sống vô trách nhiệm như thuở độc thân, sẵn sàng đi uống rượu cùng bạn bè đến tận khuya mới về mặc cho vợ lo lắng, phó mặc tất cả công việc trong gia đình và việc nuôi dạy con cái lên đầu vợ. Anh ấy không xứng đáng để bạn phải im lặng. Một người chồng không dành thời gian cho vợ, cho gia đình, không thể nói bạn đã lấy đúng người!

Chồng giận vợ, cố thủ trong ô tô sau giờ làm, dân mạng mắng ngược vì điều này

(Ảnh minh họa)

Chồng không quan tâm tới cảm xúc của vợ

Thực chất, đàn ông có vô tâm hay không ngay từ khi yêu nhau đàn bà đã nhận thấy. Thế nhưng, lúc yêu đàn bà lại ngây thơ tin rằng hôn nhân sẽ giúp đàn ông có tâm hơn. Họ không hiểu rằng "giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời", một khi anh ta đã luôn đặt nặng lợi ích của bản thân hơn quyền lợi với người khác, luôn bắt người khác phải hi sinh vì mình, khi đã quen sống ích kỷ thì dù có trải qua 3 hay 5 cuộc hôn nhân họ vẫn sẽ như thế.

Phụ nữ lấy chồng là để cùng người mình yêu sống những ngày hạnh phúc, nếu anh ấy không thể khiến bạn hạnh phúc, bạn không tự tin có thể đáp ứng mọi "yêu sách" từ chồng, đã đến lúc nên dừng lại.

Đừng "cố đấm ăn xôi", cũng đừng vì sợ mang danh gái một đời chồng mà bám víu vào người đàn ông không xứng đáng có được bạn bởi sau cùng phụ nữ là để yêu thương chứ không phải để đàn ông vùi dập.

Chồng nhiều lần ngoại tình

Nếu như chồng bạn có tính này, ra ngoài hễ thấy gái xinh là nghiêng ngả, là nảy đom đóm mắt muốn đẩy đưa, tán tỉnh, nhất định đừng bỏ qua. Bởi đàn ông có vợ rồi vẫn không chịu yên phận, chính là một thằng đàn ông tồi.

Khi tán tỉnh bạn, chàng thực sự khiến bạn đổ nghiêng ngả với hình ảnh một chàng trai duyên dáng, khéo léo. Tuy nhiên, nếu chồng tiếp tục sử dụng "chiêu" quyến rũ đó để "cưa cẩm" tất cả những người phụ nữ chàng thấy "ưng mắt", quả là một vấn đề nghiêm trọng đáng phải lo lắng.

Anh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Hyun Bin và Son Ye Jin vướng nghi vấn ly hôn, chuyện gì đây?