5 cách làm bạn trai vui qua tin nhắn

Thúy Anh 2021-12-15 15:50
- Giống như các bạn nữ, các bạn nam cũng muốn được đọc những tin nhắn ngọt ngào. Vì vậy, các bạn gái cũng cần biết cách làm bạn trai vui qua tin nhắn.

Bạn có đang thầm thương, trộm nhớ chàng trai nào không? Nếu đang yêu và muốn anh ấy đáp lại, bạn cần phải biết cách làm bạn trai vui qua tin nhắn. Hôm nay, báo phụ nữ Emdep.vn sẽ hướng dẫn các bạn "cưa đổ" chàng bằng những tin nhắn ngọt ngào, tràn ngập "thính" nhé!

Cách làm bạn trai vui qua tin nhắn bằng cách hỏi thăm chàng

Khi chủ động nhắn tin hỏi thăm bạn trai, bạn gái cần tránh hỏi những câu hỏi gây nhàm chán như: "Anh đang làm gì vậy?", "Anh ăn cơm chưa?", "Anh đi làm về chưa?" Thay vào đó, bạn hãy đề cập tới một số chủ đề mà cả hai đều quan tâm ví dụ như chương trình truyền hình yêu thích, cuốn sách, bộ phim hay...

Lúc đó, bạn hãy kể cho chàng nghe những câu chuyện thú vị, những câu nói hài hước mà bạn cảm thấy ấn tượng, quan tâm. Điều này khiến bạn với chàng khám phá ra nhiều điểm chung và từ đó gần gũi với nhau hơn. Trò chuyện với một cô gái thú vị như bạn, ắt hẳn chàng sẽ rất vui đó. Đây là một cách làm bạn trai vui qua tin nhắn mà bạn có thể tham khảo.

5 cách làm bạn trai vui qua tin nhắn

Khi chủ động nhắn tin hỏi thăm bạn trai, bạn gái cần tránh hỏi những câu hỏi gây nhàm chán. (Ảnh minh họa)

Thể hiện sự đồng quan điểm với chàng

Tất nhiên, trong thời đại ngày nay, chuyện con gái tự tin và chủ động nhắn tin hỏi thăm bạn trai thì chẳng có gì sai cả,. Nhưng bạn cũng không nên quá vồ vập chàng. Thỉnh thoảng, bạn hãy cho chàng có cảm giác nhớ bạn bằng cách im lặng, biến mất trong một thời gian và đợi chàng nhắn tin hỏi thăm bạn.

Hơn nữa, một cách làm bạn trai vui qua tin nhắn là thể hiện sự đồng quan điểm với chàng. Chàng sẽ rất vui khi tìm được một người con gái đồng quan điểm, tâm đầu ý hợp với mình đó.

Muốn làm bạn trai vui qua tin nhắn: Đừng cưa cẩm chàng một cách lộ liễu

Dù bạn đang rất thích chàng nhưng việc tán tỉnh chàng một cách lộ liễu hay mạnh dạn quá mức. Nhiều chàng trai thích nắm thế chủ động và chỉ chủ động cưa cẩm cô gái mà anh ấy thích. Việc bạn quá chủ động hỏi han, thả thính, bày tỏ tình cảm đôi khi lại gây ra ấn tượng xấu với chàng, khiến chàng sợ hãi.

Khi chưa quá thân thiết, có thể anh ấy chưa quan tâm nhiều đến bạn. Đôi khi, bạn nhắn tin nhưng chàng cũng chẳng trả lời. Lúc ấy, bạn đừng quá sốt ruột, hãy kiên nhẫn hơn. 

cách làm bạn trai vui qua tin nhắn

Dù bạn đang rất thích chàng nhưng việc tán tỉnh chàng một cách lộ liễu hay mạnh dạn quá mức. (Ảnh minh họa)

Cách làm bạn trai vui qua tin nhắn bằng những câu "thả thính" dí dỏm

Trên mạng có rất nhiều các câu caption, "thả thính" dí dỏm, đáng yêu. Chỉ cần lướt mạng xã hội 30 phút, bạn có thể sưu tầm được hàng tá câu rồi. Hãy "thả thính" chàng bằng những câu nói thật hay, thật ấn tượng nhé!

  • Bầu trời xanh, làn mây trắng. Anh yêu nắng hay yêu em?
  • Nhờ có nắng mới thấy cầu vồng. Nhờ có anh mới thấy màu hạnh phúc.
  • Anh yêu ơi ới ời. Anh đang ở đâu?
  • Soái ca là của ngôn tình. Còn anh thì chỉ của mình em thôi.
  • Giữa cuộc đời hàng ngàn cám dỗ.Em chỉ cần bến đỗ anh thôi.
  • Bồ công anh bay khi có gió. Em chỉ cười vì ở đó có anh.
  • Chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời. Cô gái đang muốn muốn bật đèn xanh đấy. Cô nàng muốn gợi ý là mình chung thủy lắm đấy. Anh cứ thử tỏ tình mà xem

Giữ cuộc trò chuyện một cách mạch lạc

Khi nhắn tin với chàng, bạn cần đọc kỹ tin nhắn để tránh hiểu lầm hoặc đọc xót ý. Bạn không cần phải phản hồi tin nhắn của chàng quá nhanh. Nhưng bạn cần biết nói những điều mình nên nói. Bạn cần tìm hiểu một chút về chủ đề mà chàng khơi gợi để có thể phản hồi thích hợp.

Việc tìm hiểu kỹ về chủ đề mà đối phương nhắc đến, phản hồi một cách thích hợp cũng là cách làm bạn trai vui qua tin nhắn. Cả hai sẽ có cơ hội trò chuyện cởi mở và hiểu rõ về đối phương hơn bằng cách nhắn tin.

Cách làm bạn trai vui qua tin nhắn thực chất không khó. Điều quan trọng là bạn gái cần thể hiện sự quan tâm đến chủ đề mà bạn trai nói đến. Hơn nữa, thỉnh thoảng, bạn cũng cần nhắn gửi những câu thả thính, hài hước để chàng cảm thấy vui và hiểu được tình ý mà bạn dành cho chàng.

Thúy Anh (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Siêu phẩm Cushion Clio Kill Cover Cica Serum dành riêng cho da mụn, nhạy cảm