Thường xuyên nhắn tin hỏi thăm bạn gái vào giờ đi ngủ, chàng trai 'có duyên' nhận kết phũ

Khánh An 2022-09-29 14:45
- Có thể, chàng trai này rất quan tâm đến bạn gái. Nhưng thời điểm mà anh ấy thể hiện sự quan tâm đó xem chừng không phù hợp.

Với nhiều bạn trai, nhắn tin làm quen, hỏi thăm bạn gái cũng là một nghệ thuật. Đây chính là cách đơn giản để họ thể hiện tình cảm, gây ấn tượng với bạn gái. Nhưng một số bạn trai dường như lại không hiểu rằng việc nhắn tin quan tâm bạn gái không đúng mức có thể biến thành làm phiền, gây khó chịu cho đối tượng mà bạn đang để ý.

Thường xuyên nhắn tin hỏi thăm bạn gái vào giờ đi ngủ, chàng trai 'có duyên' nhận kết phũ

Mới đây, trên một hội nhóm thu hút khá đông người dùng, một người dùng tên H.A đã tâm sự chuyện tình cảm của mình. Được biết, bạn trai và H.A đã tìm hiểu nhau được 1 tháng. Bạn gái này mới tốt nghiệp, đang bắt đầu công việc mới vì vậy cô cảm thấy khá mệt mỏi, căng thẳng và chỉ muốn ngủ, nghỉ ngơi sau mỗi giờ làm.

Tuy vậy, bạn trai này là khá thiếu tế nhị và thường xuyên nhắn tin vào giờ cô gái đi ngủ, khiến bạn gái này cảm thấy bị làm phiền. Thấy H.A không nhắn lại, chàng cũng nổi đóa, nói muốn chấm dứt mối quan hệ.

Thường xuyên nhắn tin hỏi thăm bạn gái vào giờ đi ngủ, chàng trai 'có duyên' nhận kết phũ

(Ảnh minh họa)

Trích tâm sự của bạn gái này:

"Mình có anh này tán mình, được 1 tháng rồi…mình mới tốt nghiệp, đang trong quãng thời gian nghỉ ngơi sau chuỗi ngày học tập và đi làm (mình làm từ lúc còn sinh viên năm 2 rồi).

Mình chỉ muốn xả hơi 1 chút cho cuộc sống dễ thở thôi nên mình rất hay ngủ…

Mà cứ lần nào ngủ thì anh ấy lại nhắn tin…kiểu

7h sáng nhắn tin, 12h15 nhắn tin, chiều 3h nhắn tin, tối 11h nhắn tin, có hôm 1-2h đêm nhắn tin.

Thường xuyên nhắn tin hỏi thăm bạn gái vào giờ đi ngủ, chàng trai 'có duyên' nhận kết phũ

(Ảnh minh họa)

Tất nhiên mình rất lịch sự hồi âm là:

- Lúc đó em đang ngủ nên không rep được ạ!
Lần nào mình cũng rep là lúc đó đang ngủ…ấy vậy mà hôm nay, ổng gửi voice cho mình:

- Em lại ngủ, con gái con lứa ăn ngủ không đúng giờ, không đi làm à? Nhắn cho mỗi cái tin mà 1,2 tiếng sau mới rep. Thôi chịu, anh không tán nổi em, anh tán người khác."

Ơ mắc mớ gì cục với mình nhỉ? Mình chỉ ngủ thôi mà, tại có hôm đêm thức khuya quá thì ngày ngủ nhiều là chuyện bình thường thôi chứ có gì mà căng nhở".

Thường xuyên nhắn tin hỏi thăm bạn gái vào giờ đi ngủ, chàng trai 'có duyên' nhận kết phũ

(Ảnh chụp màn hình)

Dòng tâm sự của bạn gái này đã thu về đông đảo sự quan tâm, chú ý của người dân mạng. Nhiều người trách anh chàng quá "có duyên", khi nhắn tin làm phiền đúng lúc bạn gái cần nghỉ ngơi. Ngoài ra, một số người khác cho rằng chuyện bạn trai không kiên trì sẽ khiến anh ấy không thể "cưa đổ" bất cứ cô gái nào.

"Con trai muốn tán được gái phải kiên trì, nếu kiên trì được thì đó chính là điểm cộng lớn trong mắt con gái nhé", người dùng T.A viết.

"Sợ quá, nhanh tay block rồi ngủ 1 giấc cho đỡ sợ", người dùng B.C bình luận.

Cách nhắn tin khiến bạn gái "đổ gục" ngay lập tức

Không nên hỏi quá nhiều thông tin

Khi làm quen với bất cứ cô gái nào, đặc biệt những cô gái bạn chưa từng nói chuyện bao giờ, nói chuyện thông qua chiếc điện thoại thì bạn chỉ nên tìm hiểu một số thông tin như tên, tuổi, quê quán, công nghệ. Đặc biệt, không nên được hỏi quá sâu về gia đình cô ấy có bao nhiêu người, bố mẹ làm gì, nơi cô ấy làm việc, lương cô ấy bao nhiêu tiền một tháng... Những thông tin mang tính chất cá nhân tuyệt đối bạn không được phép hỏi.

Không nên phản hồi ngay lập tức

Khi cô ấy nhắn tin cho bạn, bạn không nên phản hồi ngay lập tức, trừ những mối quan hệ lâu năm. Nếu đây là một mối quan hệ mới mẻ thì bạn cần bỏ ngay thói quen này vì bạn sẽ biến mình thành kẻ dễ dãi, cần chiếm đoạt cô ấy.

Nếu bạn đang nhắn tin với cô ấy, nhưng chỉ nhận lại được những tin nhắn cụt cỡn thì bạn đừng nên mất thời gian quá nhiều vì cô ấy không muốn "bật đèn xanh" cho bạn.

Cố gắng tìm hiểu sở thích của nàng

Mỗi người con gái sẽ có những tính cách và sở thích khác nhau. Vì thế để có thể kéo dài cuộc trò chuyện của 2 bạn lâu hơn thì bạn nên tìm hiểu sở thích riêng của đối phương, từ đó tìm ra những điểm chung của hai người. Đó có thể là những sở thích liên quan đến động vật, du lịch hoặc ẩm thực.

Lúc mới nhắn tin làm quen bạn nên để khoảng cách của hai bạn thật tự nhiên như những người bạn chia sẻ về quan điểm, lối sống, cách suy nghĩ của nhau và nói nhiều về những vấn đề mà hai bạn hợp gu, đừng xoáy sâu vào những chi tiết khác nhau của bạn và cô ấy.

Khánh An

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Nếu tim vẫn đầy thương tổn, đừng nên vội vã kiếm tìm tình yêu