6 cách gây ấn tượng với người bạn thích qua tin nhắn

Quỳnh Trang 2021-05-15 07:00
- Ngày nay, tin nhắn là một trong những phương thức giao tiếp phổ biến và không thể thiếu trong đời sống con người. Do đó cách bạn nhắn tin cũng có thể ảnh hưởng tới ấn tượng về bạn trong mắt người khác.

Dưới đây là một số cách giúp bạn gây ấn tượng tốt đẹp với "crush" qua tin nhắn. 

 1. Không nhắn tin khi người ấy đang bận  

Nếu bạn thấy người ấy đăng ảnh đi chơi với bạn bè trên mạng xã hội thì đừng nhắn tin làm phiền. Hoặc khi trong giờ làm việc hay giờ học cũng vậy.  

Đừng để crush cảm thấy bị quấy rầy khi bạn nhắn tin vào những lúc họ đang bận rộn hoặc khi họ đang đi chơi với người khác.  

2. Bắt đầu ngắn gọn và ngọt ngào  

Khi mới đầu, chẳng ai muốn đọc những đoạn tin nhắn dài viết rằng bạn thích họ như thế nào. Điều này có thể sẽ làm họ sợ hãi.  

Vì vậy, hãy bắt đầu cuộc trò chuyện một cách ngắn gọn, rõ ràng và ngọt ngào. Hãy dùng một số lời thả thính ngắn gọn và lãng mạn để khiến đối phương chú ý đến bạn.  

3. Nói về những điều người ấy thích  

Bước đầu tiên để gây ấn tượng với người ấy là nói về tất cả những điều họ yêu thích. Nếu trên trang cá nhân của họ có thể hiện những sở thích, thói quen của họ thì bạn thật may mắn.  

Bạn có thể thảo luận về bộ phim hay nhân vật mà họ yêu thích. Điều này chắc chắn sẽ giữ cuộc trò chuyện tiếp tục. 

4. Tán tỉnh nhưng không quá mức  

Tán tỉnh là một cách thú vị để thu hút sự chú ý của người mà bạn thích nhưng nếu quá lạm dụng nó có thể khiến họ nhàm chán.  

Bạn không cần lúc nào cũng phải tán tỉnh họ, hãy tiếp tục cuộc trò chuyện với những thứ khác. Và khi họ ít mong đợi nhất, hãy gửi lời khen ngợi tán tỉnh và xem đối phương ngạc nhiên như thế nào. 

 5. Không nói chuyện buồn  

Đừng để bị cuốn vào những câu chuyện buồn khi đang nhắn tin với người bạn thích. Họ không quá thân thiết với bạn để nghe những câu chuyện đó. Sau khi đã thân hơn, khi đó bạn có thể bắt đầu mở lòng với họ hơn. 

 6. Mùi mẫn một chút  

Ai cũng thích được cưng chiều đôi chút. Hãy khen ngợi đối phương hoặc nói một vài điều sến sẩm, mùi mẫn trước khi nói chúc ngủ ngon, chắc chắn điều đó sẽ khiến họ mỉm cười.  

Đừng quá vồ vập khi mới bắt đầu, hãy từ từ và để cuộc trò chuyện diễn ra tự nhiên. Cũng không nên khen quá nhiều. Hãy khiến cho đối phương nhớ nhung những lời ngọt ngào, mùi mẫn của bạn.  

Theo Giadinhmoi

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Nếu tim vẫn đầy thương tổn, đừng nên vội vã kiếm tìm tình yêu