4 bí quyết để cuốn hút người đàn ông bạn thích

Quỳnh Trang 2021-05-28 07:00
- Dưới đây là một số bí quyết đơn giản và hiệu quả để thu hút bất kỳ chàng trai nào bạn muốn và dễ dàng gây ấn tượng với người ấy.

Bạn gặp được một anh chàng tuyệt vời và muốn gây ấn tượng với anh ấy càng sớm càng tốt, nhưng bạn không biết phải làm thế nào.  

Nếu bạn không hiểu nhiều về anh chàng này, việc tán tỉnh đối phương có thể khá khó khăn. Mặc dù mỗi người đàn ông có những sở thích và sở ghét riêng, nhưng có một số điểm chung mà hầu như mọi người đàn ông đều yêu thích.  

Dưới đây là 4 mẹo giúp bạn gây ấn tượng và gây sự chú ý với người đàn ông bạn thích.  

Ảnh minh họa   

 1. Cười với anh ấy  

Nếu bạn muốn khiến chàng hứng thú với bạn và thu hút sự chú ý của chàng, thì cách tốt nhất là mỉm cười với anh ấy mỗi khi anh ấy nhìn bạn. Đây là một cách hiệu quả và thân thiện để anh ấy biết bạn có hứng thú với anh ấy và bạn còn độc thân.  

2. Thay đổi ngôn ngữ cơ thể khi ở gần anh ấy  

Ngôn ngữ cơ thể khép kín như khoanh tay trước ngực hoặc vắt chéo chân thể hiện sự dè dặt, kín kẽ, không cởi mở. 

Khi ở gần anh ấy, hãy thay đổi ngôn ngữ cơ thể của bạn theo cách cởi mở hơn. Hãy nghịch tóc, tỏ ra e thẹn, hơi nghiêng người về phía anh ấy khi nói chuyện để cho anh ấy biết sự quan tâm của bạn đối với anh ấy.  

4 bí quyết để cuốn hút người đàn ông bạn thích

3. Tỏ ra khó nắm bắt  

Trong khi làm theo hai mẹo trên, hãy lưu ý đừng quá đeo bám hay liều lĩnh khi tiếp cận anh ấy. Bạn muốn để anh ấy biết là bạn còn độc thân chứ không phải là quá mức thiếu thốn.  Do đó, đôi khi hãy tỏ ra khó nắm bắt, để anh ấy phải chủ động theo đuổi bạn.  

4. Buông bỏ những cảm xúc trong quá khứ  

Tất cả chúng ta đều thường ôm giữ vô số sự bất an và yếu đuối do những trải nghiệm trong quá khứ.  

Hãy bỏ xuống những cảm xúc đó và tự tin với chính mình để anh ấy biết bạn là người tự tin, thoải mái ra sao và thu hút anh ấy.  

Theo Giadinhmoi

qc-epoint
loading...
qc-epoint