4 thói quen đáng yêu của nàng giúp tình yêu lúc nào cũng mặn nồng như thuở ban đầu

Quỳnh Trang 2021-04-16 20:00
- Trong tình yêu, phụ nữ không cần thường xuyên hỏi rằng anh yêu em bao nhiêu. Vì tình yêu thật lòng đôi khi không thể diễn tả bằng lời.

Trong tình yêu, người phụ nữ không cần lúc nào cũng phải hỏi người đàn ông rằng: "Anh có yêu em không?", "Anh yêu em nhiều đến bao nhiêu?" Vì tình yêu thật lòng thì rất khó diễn tả bằng lời. Dưới đây là 4 thói quen giúp nàng nắm giữ được trái tim chàng.

Làm nũng như một đứa trẻ

Trong tình yêu, đôi khi phụ nữ cũng cần nũng nịu như một đứa trẻ để cảm nhận được tình yêu từ chàng trai của mình. Điều này sẽ khơi dậy sự mạnh mẽ trong trái tim chàng và khiến chàng muốn quan tâm đến bạn nhiều hơn.

Ví dụ, thay vì ra lệnh, ép anh ấy làm theo ý mình thì bạn có thể nói với anh ấy một cách nhỏ nhẹ, thỏ thẻ. Vì vậy, thay vì quá nghiêm túc hay ra lệnh cho chàng, bạn nên cư xử với chàng như một đứa trẻ để cả hai có những giây phút ngọt ngào khó quên khi ở bên nhau.

4 thói quen của nàng giúp tình yêu lúc nào cũng mặn nồng như thuở ban đầu

Giữ thể diện cho chàng

Trong số nhiều cặp đôi, đa số là đàn ông thường rất chiều chuộng phụ nữ. Nhiều người đàn ông rất quan tâm đến thể hiện của mình, nhất là khi cả hai đi ra ngoài gặp gỡ gia đình, bạn bè. Nếu yêu anh ấy, bạn cần biết giữ thể diện cho anh ấy bằng cách chú ý đến ngoại hình, cách ăn mặc, cách cư xử.

Hãy thể hiện với mọi người rằng bạn rất yêu và tôn trọng anh ấy. Dù tình yêu là bình đẳng nhưng đôi lúc bạn cần nhún nhường và giữ thể diện cho chàng. Bạn giữ thể diện cho chàng khi anh ấy ở bên ngoài, anh ấy cưng chiều bạn khi ở nhà. Cách này chẳng phải là vẹn cả đôi đường hay sao?

Khen ngợi chàng nhiều hơn

Là con người, ai cũng muốn nghe những lời tán dương, khen ngợi. Khen ngợi cũng đặc biệt quan trọng trong tình yêu. Một người đàn ông thường xuyên được bạn khen ngợi, động viên chắc chắn sẽ rất mạnh mẽ và tự tin hơn vào bản thân mình. Anh ấy sẽ ý thức được rằng mình có tài năng và đang cố gắng để có được cuộc sống tốt đẹp hơn.

4 thói quen của nàng giúp tình yêu lúc nào cũng mặn nồng như thuở ban đầu

Điều quan trọng hơn nữa là chàng biết được rằng bạn nhận thức được điểm mạnh của chàng. Khi mới yêu nhau, ai cũng thấy điểm mạnh của nhau, càng lâu dần thì những khuyết điểm mới lộ ra. Lời khen cũng chính là chất bôi trơn trong tình yêu. Lời khen có thể hóa giải nhiều mâu thuẫn không đáng có và kéo hai người đến gần nhau hơn. Khen ngợi đối phương cũng là cách để bạn thể hiện tình cảm của bạn với chàng.

Cho chàng không gian độc lập

Tuy đã yêu bạn hơn chính bản thân mình nhưng chàng vẫn cần không gian độc lập để làm những điều mình muốn. Bởi vì anh ấy không chỉ có tình yêu mà còn có gia đình và những người bạn nữa. Thỉnh thoảng, chàng cũng muốn cùng bạn bè chơi game để giải tỏa áp lực và tận hưởng cuộc sống.

Lúc này, người phụ nữ cần cho chàng không gian độc lập thay vì ép anh ấy gắn bó với mình 24/24. Tình yêu không phải là tất cả trong cuộc đời. Quá bó buộc sẽ khiến chàng cảm thấy ngột ngạt, không muốn gắn bó với bạn.

An An/Theo Sohu

 

 
qc-mypoint