3 nét tướng đàn ông gia trưởng, về sau làm khổ vợ con

Anh Chi 2024-04-19 17:10
- Đàn ông có 3 nét tướng này phần nhiều sẽ rất bảo thủ, gia trưởng, ảnh hưởng xấu đến gia đình.

1. Đặc điểm nổi bật trên khuôn mặt: Mũi to và tẹt

Người đàn ông sở hữu chiếc mũi to và tẹt thường được coi là có tướng mặt của người giàu có. Tuy nhiên, đa số những người này lại có xu hướng keo kiệt và bủn xỉn, thể hiện bản tính gia trưởng và ích kỷ. Họ thường che giấu bản chất thật sự của mình dưới vẻ bề ngoài hiền lành và thật thà nhưng thực tế lại là những người suy tính kỹ lưỡng và toan tính. Mọi quyết định của họ đều được tính toán kỹ lưỡng trước khi đưa ra.

Trong chuyện tình cảm, họ hiếm khi chi tiền mua quà tặng cho bạn gái và thường không chịu chi tiêu nhiều, ngay cả khi có điều kiện. Thậm chí, khi đã kết hôn, họ cũng thường kiểm soát mọi chi tiêu trong gia đình. Sự ích kỷ và bủn xỉn đã trở thành một phần không thể thiếu trong tâm tính của họ, và nó không giảm đi theo thời gian.

Người phụ nữ nào yêu hoặc kết hôn với những người này thường phải đối mặt với cuộc sống khó khăn. Đặc biệt với những phụ nữ không kiếm được nhiều tiền, họ thường phải nương tựa vào chồng mỗi khi cần tiền nhưng lại bị coi thường và không có tiếng nói trong gia đình.

3 nét tướng đàn ông gia trưởng, về sau làm khổ vợ con

2. Đặc điểm nổi bật trên khuôn mặt: Cằm dài và nhọn

Những người đàn ông sở hữu chiếc cằm dài và nhọn thường thuộc tuýp người ham hư danh, toan tính, gia trưởng và thích chấp vặt như phụ nữ. Để đạt được mục tiêu, họ tỏ ra hào phóng và tốt bụng với mọi người. Tuy nhiên, thực tế họ chỉ tận dụng và lấy lòng người khác để thăng tiến mà không thật lòng với bất kỳ ai.

Khi đảm nhận vai trò lãnh đạo, những người này thường khiến nhân viên cấp dưới cảm thấy không thoải mái vì tính hà khắc và hẹp hòi, không muốn chia sẻ quyền lợi với ai. Đối với bạn bè, họ thường ít hoặc không sòng phẳng và có thể keo kiệt. Trong mối quan hệ tình cảm, họ đòi hỏi đối phương phải làm theo ý họ, khiến đối tác cảm thấy bị áp đặt và lợi dụng tình cảm và công sức của mình.

Nếu có ý định kết hôn với những người có đặc điểm này, bạn nên xem xét lại để tránh khổ sở trong hôn nhân. Bản tính gia trưởng khiến họ luôn ép buộc bạn phải tuân theo mọi yêu cầu của họ. Nếu bạn không làm theo, họ có thể sử dụng bạo lực. Hôn nhân cuối cùng có thể dễ dẫn đến sự tan vỡ vì những mâu thuẫn và cãi vã không ngừng.

3. Đàn ông hai mắt không đều, bên to bên nhỏ

Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu hai mắt to nhỏ không đều nhau, lại nhìn nghiêng là người rất ích kỉ, gia trưởng, chỉ biết đến bản thân mình và tập trung cung phụng cho những điều bản thân mình thích.

Mới tiếp xúc, tuýp người này dễ khiến phụ nữ mờ mắt vì vẻ sang chảnh, giàu có toát ra từ người họ với việc sở hữu một số tiền lớn, những đồ vật có giá trị và cư xử rất hào phóng. Tuy nhiên, ở lâu mới biết lòng người, từ bạn bè cho đến người thân trong gia đình, đừng ai hi vọng có thể nhờ được họ dù chỉ một đồng.

3 nét tướng đàn ông gia trưởng, về sau làm khổ vợ con

Chi li, tính toán thiệt hơn từng đồng từng hào là tính cách của kiểu người có tướng mặt mắt to mắt nhỏ. Đối với người yêu, vì sự hào nhoáng của bản thân mình, họ có thể chi cho bạn một chút nhưng tất cả đều nằm trong tính toán của những con người này.

Đến khi kết hôn với bạn rồi, bản chất keo kiệt, bủn xỉn, gia trưởng của họ mới bộc lộ một cách rõ ràng hơn. Bạn sẽ không được làm bất cứ việc gì nếu không có sự đồng ý của họ, việc chi tiêu cho những sinh hoạt chung của gia đình, lo cho con cái họ cũng không hề quan tâm, chỉ một mực và răm rắp nghe theo sự sắp xếp, sai bảo của bố mẹ. Lấy phải người đàn ông có nét tướng này là bạn đã nằm trong tập xác định phải chịu khổ cả đời.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Anh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Đến Seoul chụp ảnh ở đâu là đẹp nhất?