Những điều chị em vẫn làm sau khi 'lên đỉnh' nhưng ít khi thừa nhận

Emdep.vn - Có bao giờ bạn tự hỏi phụ nữ hay làm gì sau khi quan hệ? Những hé mở dưới đây sẽ là lời giải đáp thú vị cho bạn.

Uống bù nước

Những điều phụ nữ làm sau khi “yêu” nhưng không bao giờ thừa nhận

Thông thường, sau cuộc “yêu” cảm thấy bị tiêu hao năng lượng. Bạn sẽ bị khát nước và đói. Lúc này, bạn hãy uống từ từ một ly nước ấm hay nước hoa quả để lấy lại sức. Tiếp nước cho cơ thể sẽ giúp thư giãn thần kinh và bảo vệ niêm mạc đường tiêu hóa. 

Ôm ấp quá chặt

Những điều phụ nữ làm sau khi “yêu” nhưng không bao giờ thừa nhận

Sau giây phút thăng hoa mặn nồng, phụ nữ thường rất muốn được âu yếm, ôm ấp. Tuy nhiên, ôm quá chặt sẽ khiến nàng cảm thấy rất khó chịu. Chàng chỉ cần choàng tay qua và âu yếm người bạn đời cũng khiến cô nàng vui âm ỉ rồi.

Giặt ga gối

Nhiều nàng sau khi quan hệ thường có thói quen ném hết ga gối vào máy giặt. Hay bật quạt phòng ngủ cho đến khi chúng khô ráo và giả vờ như không có gì xảy ra. Giặt ga gối sau khi quan hệ cũng là cách loại bỏ những vi khuẩn gây hại cho cơ thể bạn.

Đi tắm

Những điều phụ nữ làm sau khi “yêu” nhưng không bao giờ thừa nhận

Khi thời gian ân ái mặn nồng đã xong, các nàng thường hay đi tắm và vệ sinh “cô bé” cẩn thận. Cách này không chỉ giúp đánh bay những chất bẩn còn sót lại mà tránh viêm nhiễm nhanh chóng, hiệu quả.

Ngắm nhìn lại bản thân

chuyện ấy

Sau khi “yêu”, cơ thể sẽ có ít nhiều thay đổi. Nàng thường hay ngắm nhìn bản thân trong gương và quan sát cơ thể.

Đi tiểu sau khi “quan hệ” 

Nhiều chị em phụ nữ thường đi tiểu sau khi quan hệ tình dục. Đây là cách để làm sạch âm đạo và đánh bay vi khuẩn ra ngoài cơ thể, giúp hạn chế nguy cơ viêm âm đạo, viêm bàng quang.

Ngọc Huyền – Theo Womenshealthmag

Tags : Từ khóaXem thêm