Dự báo sốc không ai ngờ đến về 'chuyện ấy' trong 25 năm tới

Emdep.vn - Theo một nghiên cứu mới, việc quan hệ tình dục giữa các cặp đôi lâu năm sẽ giảm sút trong một tương lai không xa và "chuyện ấy" chỉ diễn ra vào những dịp đặc biệt.

Theo một nghiên cứu mới, việc quan hệ tình dục giữa các cặp đôi lâu năm sẽ giảm sút trong một tương lai không xa và "chuyện ấy" chỉ diễn ra vào những dịp đặc biệt.  

Đó là vì, người máy sẽ chăm lo cho các nhu cầu tình dục cơ bản của con người.  

Khoảng 25 năm tới, việc "vui vẻ trong phòng ngủ" với robot có trí thông minh nhân tạo sẽ được coi là hoàn toàn bình thường.     

chuyện ấy

    Ảnh:Wired     

"Có thể do chúng ta quá bận rộn với cuộc sống của mình, quá gắn bó với công nghệ nên ý tưởng quan hệ tình dục từ xa và ngủ với robot sẽ trở thành một tiến trình bình thường trong chuỗi tiến hóa của chúng ta", chuyên gia Trudy Barber từ trường đại học Portsmouth tuyên bố tại Hội nghị quốc tế về tình yêu và quan hệ tình dục với người máy hồi đầu tuần này.  

Nhà khoa học trên, một nhân vật đầu ngành trong nghiên cứu những tác động của công nghệ lên đời sống tình dục của con người, tin rằng máy móc có thể giúp chúng ta coi trọng những thứ thực tế và khiến mối quan hệ trong thời gian thực trở nên có giá trị và lý thú hơn.  

"Các người máy sẽ trở thành một cuộc chạy đua đặc biệt của nhân loại và giúp con người khám phá sinh lý của mình", RT dẫn lời nhà nhà khoa học trên nói.  

Hiện giờ, giá một người máy tình dục vào khoảng 8.640 USD nhưng trong vài năm tới, số tiền mà con người phải bỏ ra để mua một robot như vậy sẽ giảm đáng kể do những tiến bộ của khoa học, các chuyên gia nhận định.  

Các người máy tình dục ngôi sao cũng là một thực tế không xa. Tác giả cuốn Yêu và quan hệ với Robot là David Levy từng nói, những nhân vật nổi tiếng như Kim Kardashian và Ryan Gosling sẽ sớm cấp phép hình ảnh của mình, cho phép các nhà sản xuất chế tạo những người máy giống hệt họ.  

Theo Vietnamnet

Tags : Từ khóaXem thêm