Kinh hãi những người đột ngột qua đời, điếc... vì nụ hôn nồng nàn tình yêu

Emdep.vn - Nụ hôn là điều lãng mạn mà các cặp đôi muốn làm vào dịp đặc biệt như Valentine nhưng có những trường hợp chết chỉ vì hành động này.

Cô gái qua đời do bạn trai hôn sau khi ăn

Hồi đầu tháng 1 vừa qua, cô gái Myriam Ducre-Lemay (20 tuổi, Mỹ) đã bị tử vong tức tưởi sau nụ hôn của bạn trai. Nguyên nhân xuất phát từ việc cô bị dị ứng lạc. Trước khi hôn, bạn trai đã ăn bánh kẹp bơ đậu phộng.

Người bạn trai không hề biết bạn gái bị dị ứng đậu phộng và sau khi ăn cũng không hề cảnh báo cho bạn gái. Anh chàng này vẫn trao cho bạn gái nụ hôn nồng nàn, say đắm.

Khi nụ hôn vừa xong thì cô gái lên cơn dị ứng và phải nhập viện gấp. Tuy nhiên, cô gái 20 tuổi không thể qua khỏi. Nguyên nhân một phần do cô gái Myriam không mang theo thuốc dị ứng nên mới xảy ra bi kịch này.

nụ hôn

Hôn quá lâu gây điếc

Hồi đầu tháng 2 vừa qua, bệnh viện Vũ Hán (Trung Quốc) tiếp nhận một bệnh nhân nữ bị ù và đau tai trái. Qua thăm khám, các bác sĩ còn phát hiện màng nhĩ của cô gái này bị một lỗ thủng, thính lực giảm đáng kể.

Qua lời kể của bệnh nhân, các bác sĩ phát hiện chàng trai đã mút tai bạn gái và hôn quá cuồng nhiệt. Nhưng không ngờ rằng sau đó cô gái này cảm thấy ù tai và không nghe được gì. Dù dùng đủ mọi cách nhưng cô gái vẫn không thể giảm được cảm giác ù tai bên trong. 

Các bác sĩ cảnh báo, đây là trường hợp đầu tiên xảy ra nhưng các cặp đôi vẫn nên cảnh giác, không hôn quá mãnh liệt. Nếu có triệu chứng ù tai cần đến bệnh viện kịp thời.

Sau khi bạn trai hôn, cô gái đột tử

Hồi năm 2011, cô gái Jemma (Anh) bị đột tử ngay sau khi có nụ hôn nồng nàn với bạn trai. Sau khi nụ hôn vừa dứt, cô sùi bọt mép, mí mắt chùng xuống.

Cô và người yêu quen nhau được 3 tháng. Trong lần đầu tiên hôn nhau, cô gái đã bị như vậy. Chàng trai tỏ ra hối hận, do anh quay lại lấy thẻ tín dụng bỏ quên nên đã trao nụ hôn "chết người" đó.

Theo các bác sĩ, cô gái này bị mắc phải hội chứng đột tử SADS. Hội chứng này khiến nhiều người chết bất ngờ mà không ai lý giải được.

Nụ hôn làm xuất hiện cục máu đông

Còn với nam thanh niên Julio Macias Gonzalez (Mexico) lại qua đời xuất phát từ một hiện tượng khủng khiếp sau khi hôn. Theo đó, chàng trai này vừa quen một bạn gái nhiều tuổi hơn, sau khi cô gái trao nụ hôn đầu thì chàng trai đột quỵ.

Nguyên nhân được cho là do cục máu đông xuất hiện trong cơ thể rồi di chuyển lên não gây tắc mạch máu não. Theo các bác sĩ, nụ hôn của bạn gái vào cổ làm cho cục máu đông hình thành. Việc hôn quá mạnh ở cổ làm vỡ mạch máu gây sưng, bầm tím.

Trước đó, từng có một phụ nữ bị liệt nửa người do nụ hôn làm xuất hiện cục máu đông di chuyển lên não gây tắc mạch.

 

 

Nụ hôn là điều nhiều người vẫn làm đặc biệt khi yêu nhau nhưng nó gây nên một số bệnh:

- Virus Herpes Simplex: Đây là virus gây các mụn nước thành nhóm, mụn rộp trên môi, mũi, má...

- Bệnh răng miệng: Hôn là hai miệng kết hợp với nhau nên có thể truyền bệnh, vi khuẩn ở răng và miệng như viêm nướu, sâu răng...

-Viêm loét dạ dày: Đây là bệnh có thể truyền qua hôn, đặc biệt với những người có H+ trong dạ dày. 

 

 Anh Minh (Tổng hợp)

Tags : Từ khóaXem thêm