Đeo bi vào 'của quý', 'lên đỉnh' chưa thấy đã nhập viện đau đớn tột cùng

Emdep.vn - Nhiều trường hợp bệnh nhân phải nhập viện do bị nhiễm trùng, phù nề sau khi tự đeo bi vào dương vật.
Mài cốc thủy tinh làm bi đeo vào dương vật
Mới đây, bác sĩ Lê Thị Kim Dung (Hà Nội) đã cấp cứu cho một trường hợp quý ông tự đeo bi vào dương vật. Người này 38 tuổi, muốn chiều vợ tốt hơn và đạt khoái cảm khi làm chuyện ấy nên đã nghĩ ra cách đeo bi. Tuy nhiên, người đàn ông này, dùng mảnh thủy tinh ở quai cốc rồi mài nhẵn thành hình lục giác để tạo bi.
Sau đó, người đàn ông này đeo các mảnh này dương vật. Tuy nhiên, một thời gian sau cảm thấy đau đớn. Khi đến cấp cứu, bên trong dương vật đã có nhiều mủ.

Theo bác sĩ Dung, trường hợp như bệnh nhân nam trên đây không hiếm, nhiều người cho rằng như vậy cải thiện "chuyện ấy". Tuy nhiên, trên thực tế, việc làm này có thể gây nguy hiểm, gây nhiễm trùng hay mắc các bệnh lây qua đường tình dục.

đeo bi

Nhét bi xe đạp vào dương vật

Cách đây không lâu, cũng tại phòng khám của bác sĩ Lê Thị Kim Dung, một bệnh nhân cấp cứu với tình trạng "cậu nhỏ" sưng tấy. Nghe lời bạn bè về chuyện nhét bi vào dương vật sẽ tăng khoái cảm nên anh C. (Cầu Giấy) đã tự lắp bi vào. Tuy nhiên, một thời gian sau, dương vật thường xuyên bị chảy dịch, đau đớn, đi tiểu cảm thấy rát. Mặc dù, bị như vậy nhưng anh C. cảm thấy ái ngại nên không đi khám.

Khi thấy triệu chứng ngày càng nặng, vợ đưa anh C. đi khám. Qua thăm khám, bác sĩ Dung phát hiện, dương vật mưng mủ, có thể bị nhiễm trùng huyết, da bên ngoài có dấu hiệu hoại tử. Sau khi cấp cứu, tháo ra, bác sĩ phát hiện đây là những viên bi xe đạp. Bệnh nhân phải điều trị, uống kháng sinh, tiêm kháng sinh 1 tuần sau mới đỡ đau.

Đeo vòng bi xe đạp phải cấp cứu lúc nửa đêm

Hồi tháng 6/2014, bệnh nhân H. nhập viện tại bệnh viện Bình Dân (Tp.HCM) trong tình trạng dương vật phù nề. Trước đó, bệnh nhân tự đeo vòng bi xe đạp vào dương vật. Tuy nhiên, khi dương vật cương cứng thì không thể tháo vòng bi ra được.

Thấy tình thế đau đớn quá mức, bệnh nhân H. đã đến bệnh viện để gặp bác sĩ. Tại đây, các bác sĩ phải tiến hành hút máu ở thể hang dương vật ra để "cậu nhỏ" xìu xuống mới tháo vòng bi. Sau đó, phải tiến hành gấp ca mổ để tháo hẳn vòng bi ra khỏi dương vật.

Đeo 3 bi vào dương vật

Hồi năm 2015, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cũng tiếp nhận một bệnh nhân đến khám với vẻ rất lo lắng. Bệnh nhân này cùng vợ sống ở nước ngoài, trong dịp về nước anh đến một phòng khám để đặt 3 viên bi vào dương vật. Anh hi vọng cách này sẽ cải thiện chuyện ấy, chiều vợ tốt hơn. 

Tuy nhiên, sau đó, mọi thứ không như tưởng tượng. Dương vật của anh bị chảy dịch, phù nề, đau đớn. Thấy triệu chứng như vậy anh H. phải nhập viện để cấp cứu.

Qua thăm khám bác sĩ kết luận bị nhiễm trùng dương vật do đeo bi. Các bác sĩ tiến hành điều trị, sau vài tuần, sức khỏe mới trở lại bình thường.

Anh Minh (Tổng hợp)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm