Ngân 98 'gây sốc' khi giảm mỡ bụng từ 70cm xuống còn 54cm không cần dao kéo

2018-09-25 18:00
- Sau khi thực hiện cách này, Ngân 98 đã sở hữu vòng eo nhỏ hơn cả Ngọc Trinh khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Mới đây, Ngân 98 tiết lộ cô đã 'đánh bay' đống mỡ bụng dư thừa mà chẳng cần thẩm mỹ đau đớn. Vòng eo trước khi áp dụng cách giảm này là 70cm và sau khi thành công, xuống còn 54cm. Không chỉ vậy, cả bắp tay và bắp chân đều thon gọn tự nhiên. Được biết, cô đã thực hiện một chế độ ăn uống và tập luyện cực kỳ khoa học.

Ngân 98 gây sốc khi giảm mỡ bụng từ 70cm xuống còn 54cm không cần dao kéo

Vòng eo thon nhỏ và vóc dáng nuột nà của Ngân 98 sau khi giảm cân, giảm mỡ.

 

Chế độ ăn giảm mỡ bụng từ 70cm xuống còn 54cm

Ngân phải tự lên một danh sách thực phẩm ăn kiêng cho riêng mình, đặc biệt chú trọng là khoai lang. Những món Ngân thích rất dễ gây tăng cân nên cô phải cân nhắc trước khi ăn nhiều các món đó, chẳng hạn như pizza, các món chè ngọt, phô mai...

Cách đơn giản để giảm mỡ bụng tự nhiên của Ngân là: Tạo thói quen ăn nhiều bữa trong ngày, không bỏ bữa sáng, nhai chậm, ăn nhạy. Lựa chọn cẩn thận các thành phần thức ăn. Uống càng nhiều nước càng tốt, hạn chế lượng cồn đưa vào cơ thể.

Chế độ tập luyện khoa học mỗi ngày

Tăng cường vận động, tập thể dục khi có thể. Ngủ đủ giấc, tránh xa stress, sống tích cực.

Ngân 98 gây sốc khi giảm mỡ bụng từ 70cm xuống còn 54cm không cần dao kéo

"Ngân thích sỡ hữu 3 vòng chuẩn đẹp hơn. Cái gì cũng làm quá thì nhìn dị dạng lắm. Có thể nói số đo từng vòng của Kim là một tiêu chí khiến bao cô gái mong ước nhưng kết hợp với chiều cao, nhìn toàn bộ dáng người thì quá đồ sộ và mất cân đối", cô chia sẻ. 

Sam (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

5 bài tập plank giúp chị em có vòng eo săn chắc, 0% mỡ thừa