Mợ chảnh Jun Ji Hyun chia sẻ bài tập eo thon bụng phẳng 'một phát ăn ngay'

2018-07-04 06:35
- Bên cạnh việc kiểm soát khẩu phần ăn một cách cẩn trọng, người đẹp còn nghiệp tập thể dục, đặc biệt là Yoga. Cô luôn bắt đầu vào lúc 6h sáng và duy trì thói quen này mỗi ngày.

Jun Ji Hyun được coi là 1 trong những biểu tượng nhan sắc bất diệt trong lòng người dân Hàn Quốc. Người đẹp không chỉ đóng phim có duyên, thần thái sang chảnh, mà ngoại hình trẻ trung không tuổi của cô luôn là chủ đề hot được cư dân mạng bàn tán.  

Ngoại hình xinh đẹp của Ji Hyun là niềm ao ước của mọi phụ nữ Hàn Quốc.  

Ji Hyun cho biết, bí quyết của cô vừa dễ lại vừa khó. Dễ vì cô ăn uống điều độ với khẩu phần ăn nhiều rau xanh, hoa quả và ức gà. Nhưng lại khó vì không phải ai cũng giữ được chế độ ăn nghiêm khắc như vậy trong hàng chục năm trời. Cô cũng chia sẻ thêm 2 tips nhỏ khi dùng bữa là:  

- Dùng tay trái để ăn: Cô nói rằng nếu ăn bằng tay không thuận, sự thèm ăn sẽ giảm hẳn đi và bạn sẽ không bị ăn quá lượng ca lo cho phép. Nếu bạn thuận tay trái thì hãy dùng tay phải để ăn nhé.  

- Đánh son trước khi ăn: Khi mang tâm lý có son trên môi, cô sẽ phải ăn chậm và chia thành miếng nhỏ để ăn. Nghe có vẻ vô lý nhưng son môi là bí quyết để Ji Hyun ăn ngon và tiêu hóa tốt.  

Cô rất chăm chút cho chế độ ăn hàng ngày.  

Bên cạnh việc kiểm soát khẩu phần ăn một cách cẩn trọng, người đẹp còn nghiệp tập thể dục, đặc biệt là Yoga. Cô luôn bắt đầu vào lúc 6h sáng và duy trì thói quen này mỗi ngày. Nhờ yoga, tuy đã bước qua tuổi 30, nữ diễn viên phim ‘Vì sao đưa anh tới’ vẫn duy trì được vóc dáng cân đối và khỏe mạnh.  

Tập thể dục đều đặn là bí quyết duy trì vóc dáng của người đẹp.  

Cô đặc biệt dành thời gian cho Yoga.  

Yoga có hàng ngàn tư thế, nhưng đây chính là 3 động tác ‘tủ’ mà Jun Ji Hyun chia sẻ với các fan để duy trì vóc dáng như mình.  

1. Động tác cánh cung  

- Nằm thẳng và úp người xuống sàn tập, co hai chân sao cho hai gót chân chạm mông. 

- Từ từ đưa tay ra phía sau lưng và nắm lấy 2 bàn chân, uốn cong người sao cho giống hình cánh cung. 

- Giữ tư thế này trong khoảng 3-5 giây, sau đó quay lại vị trí ban đầu. Nghỉ 30 giây sau đó tiếp tục thực hiện. 

Động tác cánh cung này không chỉ giúp đốt cháy mỡ bụng cực nhanh mà còn giúp săn chắc các cơ, giúp các khớp của bạn được dẻo dai, linh hoạt.  

2. Tư thế rắn hổ mang  

- Nằm úp xuống sàn nhà. Đặt hai bàn tay thẳng về phía trước, mu bàn chân chạm sàn nhà. Khi hít vào, bạn nhấn chân và hông xuống. 

-  Dùng hai cánh tay nâng từ từ đầu lên cao. Đẩy vai của bạn xuống và duỗi thẳng, căng thân trên theo chiều dài cơ thể. Mắt nhìn ngước lên trên, ngửa cổ và hạ thấp vai xuống. 

- Khi thở ra, từ từ hạ người xuống sàn nhà, thư giãn với tư thế nằm sấp người. Giữ tư thế này trong 2-3 phút, sau đó thực hiện lại từ đầu. 

Đây là động tác sẽ giúp cho bạn có 1 vòng eo con kiến. Các khớp ở cổ, vai, lưng và hông được vận động giúp bạn khỏe mạnh hơn. Tăng độ nhờn cho khớp khỏi bị khô.  

3. Tư thế con thuyền  

- Nằm ngửa trên sàn, hai tay đặt dọc theo hai bên người, duỗi thẳng hai chân. Khép hai gót chân lại với nhau và hai đầu ngón chân duỗi thẳng. 

- Tập trung gồng bụng lại, hít sâu và nâng hai chân lên một góc 45 độ. Hít thở đều và giữ tư thế này trong khoảng 8-10 giây Sau đó quay lại tư thế ban đầu.  

Theo Saostar.vn