Mẹo ăn kiêng của người đẹp Hollywood giúp sở hữu làn da sáng khỏe và vòng eo thon thả

Emdep.vn - Họ đều rất cẩn trọng trong việc lựa chọn thực phẩm vì muốn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp một cách tốt nhất.

Chế độ ăn uống có vai trò quan trọng đối với sức khỏe và sắc đẹp của các bạn gái. Mặc dù có thể cung cấp năng lượng hay dưỡng chất nào đó cho cơ thể nhưng không phải loại thực phẩm nào cũng có lợi cho nhan sắc của chị em. Những chia sẻ của một số ngôi sao Hollywood sẽ cảnh báo và có thể là lời khuyên hữu ích cho bạn.

Shay Mitchell: “Tôi cố gắng không dùng cà phê và uống trà xanh thay thế. Khi uống thứ gì đó có vị ngọt, tôi sẽ ăn kèm một miếng dứa. Tôi hầu như không bao giờ ăn kiêng.”

Lea Michele: “Tôi thực sự thích kiểu ăn chay, lúc nào tôi cũng chỉ muốn ăn rau. Tôi phát hiện ra rằng khi tôi ăn nhiều chất béo hơn mức cần thiết, tôi sẽ mệt mỏi hơn. Nhưng nếu tôi ăn chay, tôi sẽ cảm thấy có nhiều năng lượng hơn.”

Jasmine Tookes: “Một điều khiến tôi không thích dùng đường trong chế độ ăn của mình là vì nó không tốt cho làn da. Chúng có thể gây mụn.”

Erina Heartherton: “Tôi chắc hẳn là nhà vô địch về uống nước. Việc này giúp tôi cung cấp độ ẩm cần thiết cho làn da và cơ thể”. 

Jesssica Alba: “Tôi luôn muốn dùng những thứ tươi ngon, tự nhiên trong chế độ ăn."

Jaime King: “Các thực phẩm có sẵn không tốt cho sức khỏe. Các nhân viên giao hàng có thể đem đến cho bạn rất nhanh chóng nhưng bạn nên gác chúng sang một bên. Những thực phẩm hữu cơ sẽ tốt hơn cho bạn.” 

bí quyết ăn uống

Tracy Anderson, huấn luyện viên của ca sĩ Jennifer Lopez: “Chế độ ăn uống của Jennifer luôn có nhiều hữu cơ. Không bao giờ có cà phê hoặc rượu. Điều này giúp cân bằng protein và các chất dinh dưỡng cho cơ thể".

Thụy Du

Theo Byrdie

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm