Loạt ảnh "lột xác" gây sốc cho thấy giảm cân an toàn tuy chậm mà chắc

Emdep.vn - Giảm cân là cả quá trình dài, chứ không phải một sớm một chiều. Nỗ lực ăn kiêng và tập luyện bền bỉ của 8 cô nàng sau đây sẽ khiến bạn tin rằng chỉ cần kiên trì không có gì là không thể.

Katrina Buening – Giảm 36kg trong 16 tháng

Loạt ảnh lột xác minh chứng giảm cân an toàn tuy chậm mà chắc

Để giảm cân hiệu quả, Katrina Buening đã quyết định thực hiện phương pháp ăn uống chánh niệm. Katrina học cách lắng nghe cơ thể mình và tập trung ăn trên bàn ăn chứ không ăn trong xe hay ngồi trước ti vi. Phương pháp này không mất nhiều thời gian và Katrina bắt đầu giảm cân sau khi từ bỏ cách ăn kiêng thiếu khoa học trước đó.

Ăn uống chánh niệm này giúp bạn chọn thực phẩm có ý thức, nâng cao nhận thức trong khi ăn và giảm cân sẽ dễ dàng hơn.

Sheila Viers – Giảm 15kg

Loạt ảnh lột xác minh chứng giảm cân an toàn tuy chậm mà chắc

Sheila Viers chia sẻ: “Tôi muốn sống tự do và không bị ám ảnh về thực phẩm hoặc cơ thể, do đó tôi tập trung vào chất dinh dưỡng. Tôi thực hiện bữa ăn dinh dưỡng, ăn các loại thực phẩm mà cơ thể cần”.

Ngoài ra, Sheila còn tập luyện các bài tập nhẹ nhàng xen lẫn bài có cường độ cao. Nhờ chế độ ăn kiêng và tập luyện, cô đã giảm được 15kg.

Kae Jones – Giảm 72kg trong 3 năm

Loạt ảnh lột xác minh chứng giảm cân an toàn tuy chậm mà chắc

Đạt được mức cân nặng hoàn hảo như hiện nay, Kae Jones đã trải qua quá trình dài khổ luyện. Ban đầu, Kae đăng nhập vào trang web MyFitnessPal tính lượng thức ăn tiêu thụ và theo dõi, lên kế hoạch cho các bữa ăn. Khi làm chủ được lượng thức ăn, Kae cố gắng giảm 1.000 calo một ngày. Sau khi giảm được 45kg, Kae Jones bắt đầu chạy bộ khoảng 30 phút, 4-5 ngày/tuần cho đến khi giảm được số cân như mong muốn.

Katherine Salom - Giảm 9kg trong 5 tháng

Loạt ảnh lột xác minh chứng giảm cân an toàn tuy chậm mà chắc

Katherine Salom bắt đầu hành trình giảm cân trong khoảng 1 năm trước và giảm 9kg trong 4-5 tháng. Katherine tới phòng gym tập luyện, tập tạ trong khoảng 1 giờ. Đốt cháy mỡ thừa với 15 phút tập cardio trong 2-3 tuần/ngày. Theo Katherine luyện tập đều đặn sẽ giúp cô có được thân hình thon gọn hơn.

Lauren Argonne – Giảm gần 10kg trong hơn 1 năm

Loạt ảnh lột xác minh chứng giảm cân an toàn tuy chậm mà chắc

Lauren Argonne mất khoảng 6 tháng để giảm 10kg và hơn 1 năm để duy trì cân nặng và khối lượng cơ bắp. Lauren hạn chế tiêu thụ đồ ngọt, thức ăn vặt và thực phẩm chế biến, cũng như cắt giảm thịt. Thay vì trái cây có đường, Lauren Argonne chuyển sang ăn sữa chua Hy Lạp, protein và các thực phẩm chứa carbohydrate phức tạ như gạo nâu, bánh mì lúa mạch đen, và mì soba. Thêm vào đó, cô cũng tăng mức độ hoạt động lên 1 tiếng đi bộ hoặc chạy bộ 20 phút mỗi ngày.

Tamzin Ashley – Giảm 6,4kg trong 3 tháng

Loạt ảnh lột xác minh chứng giảm cân an toàn tuy chậm mà chắc

Tamzin Ashley áp dụng phương pháp ăn kiêng linh hoạt. Cô chọn thực phẩm lành mạnh, ăn 6 bữa 1 ngày. Mỗi bữa ăn đều có đủ protein, carb và chất béo. Ngoài chế độ dinh dưỡng Tamzin tập luyện cường độ cao trong 15-20 phút và tập những bài tập khác nhau để đạt kết quả tối ưu.

Sophie Allen – Giảm 6,5kg trong 1 năm

Loạt ảnh lột xác minh chứng giảm cân an toàn tuy chậm mà chắc

Chỉ trong vòng hơn 1 năm, Sophie Allen đã giảm được 6,5kg. Sophie bắt đầu kế hoạch giảm cân bằng cách tham gia khóa học của chuyên viên thể hình Kayla Itsines. Mỗi buổi học tại nhà kéo dài 45 phút và thực hiện 3 lần/tuần. Ngoài ra, Sophie cũng tập cardio, đạp xe đến chỗ làm 4 lần/tuần. Gần đây cô cũng tới phòng thể dục, tập luyện với tạ khoảng 1 giờ và kết hợp tập squat và ép ngực ở cường độ cao trong 5-6 ngày/tuần.

Farah Sungkar – Giảm 7,7kg trong 2,5 năm

giảm cân

Farah Sungkar từng giảm cân cấp tốc và cắt khẩu phần ăn nhưng phải nhận hậu quả tai hại là tới bệnh viện vì sức khỏe xuống cấp trầm trọng. Sau đó, cô đã áp dụng chế độ khoa học bằng cách ăn nhiều trái cây và rau quả, bột yến mạch và khoai lang. Hạn chế tiêu thụ các loại thực phẩm chiên rán. Tập thể dục nhịp điệu trong 20 phút và thực hiện 4-6 lần/tuần.

Sau 1 năm, Farah Sungkar tới phòng tập thể dục tập luyện. Thay đổi chế độ dinh dưỡng và tập thể dục giúp cô giảm 7,7kg chỉ trong 2,5 năm.

Ngọc Huyền – Theo Womenshealthmag

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm