Bí quyết giảm mỡ và tăng cơ để có thân hình đẹp chuẩn mẫu của cô nàng công nhân nóng bỏng

Emdep.vn - Kiên trì tập luyện khắt khe và ăn uống linh hoạt đơn giản cô gái trẻ Bình Dương có thân hình như nóng bỏng.

 Thông tin nhân vật

Họ và tên: Phạm Huệ

Địa chỉ: Bình Dương

Nghề nghiệp : Công nhân

Từng không biết tập gym từ đâu

Nhiều người tìm đến phòng gym với hy vọng sẽ có một thân hình đẹp chuẩn, gợi cảm tự tin chỉ trong thời gian ngắn. Cũng vời mục đích đó chị Phạm Huệ (Bình Dương) đến phòng gym, nhưng cô nhận ra không hề đơn giản như mọi người nghĩ.

“Vì thân hình không được cân đối nên mình quyết định giảm cân. Tuy nhiên, mình cũng gặp một số khó khăn vì đi làm không có thời gian nhiều và không biết bắt đầu giảm cân như thế nào. Bản thân khi đó còn lười biếng, không muốn vận động nên hiệu quả giảm cân không tốt lắm”, chị Phạm Huệ chia sẻ.

Bí quyết giảm mỡ và tăng cơ để có thân hình đẹp của cô gái đến từ Bình Dương

Phạm Huệ có body săn chắc nhờ tập luyện.

Thời gian đầu đến với gym với mục tiêu giảm mỡ và tăng cơ Huệ gặp khá nhiều khó khăn. Sau quá trình tìm hiểu chị Huệ tập tạ với những bài tập cơ bản rồi dần dần lên nâng cao hơn và đã thấy cải thiện rất nhiều về việc giảm mỡ.

Lúc đầu thì Huệ tập bài lung tung vì không biết tập nhưng gì sau này khi đã quen thì cô đã chia đều các bài tập trong tuần để đỡ mệt và để các nhóm cơ khác nhau được nghỉ .

Bí quyết giảm mỡ và tăng cơ để có thân hình đẹp của cô gái đến từ Bình Dương

Phạm Huệ chăm chỉ luyện tập.

Theo Huệ tập gym hay erobich hoặc yoga để có body đẹp nhanh hay chậm là phụ thuộc vào sự chăm chỉ, khoa học và kiên nhẫn của bạn. Với những bạn mới bắt đầu đi tập gym hay chuẩn bị đi tập gym thì trang bị cần nhất đó chính là sự quyết tâm vì như vậy mới chống lại được sự lười biếng, ham chơi và sợ mệt. Những người không có điều kiện đi đến phòng tập thì có thể tập những bài hit hay plank hoặc có thể cardio ở nhà cũng tốt.

Một chế độ ăn đơn giản

Theo Huệ về ăn uống khi tập gym, việc trao đổi chất và tinh thần diễn ra ở cơ thể con người rất tốt. Do đi làm công ty nên Huệ không ăn chế độ như những người khác là có bữa phụ hay uống thêm thực phẩm bổ sung được.

Sáng Huệ ăn bình thường nạp năng lượng để làm việc. Tới bữa trưa sẽ ăn ít lại một xíu, rồi chiều tầm 16h sẽ uống một hộp sữa + một bánh mì, sau đó bữa tối vẫn ăn một chút xíu cơm nhưng phần rau và thức ăn sẽ nhiều hơn.

Bí quyết giảm mỡ và tăng cơ để có thân hình đẹp của cô gái đến từ Bình Dương

Những thực phẩm chứ nhiều rau luôn có trong bữa ăn của chị Huệ

Ngoài ra, Huệ uống nước trong 1 ngày rất nhiều để bù nước khi luyện tập, có thể bổ sung cho cơ thể các loại nước hoa quả như táo, bưởi, cam, chanh...  Nếu chế độ dinh dưỡng không tốt, bạn ra sức tập luyện tới đâu vẫn sẽ không mang lại kết quả cao. Mình đặc biệt khuyên các bạn quan tâm đến bữa ăn trước và sau khi tập luyện.

Phúc Linh

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm