Bí quyết giảm cân sau sinh hiệu quả của Kim "siêu vòng 3"

Emdep.vn - Vài tuần sau sinh, dù đã giảm được 8kg nhưng Kim vẫn đặt ra mục tiêu giảm cân nhiều hơn nữa, chủ yếu bằng phương pháp tập luyện.

Kim Kardashian – ngôi sao truyền hình thực tế người Mỹ không chỉ nổi tiếng với vai trò diễn viên, người mẫu mà cô còn hấp dẫn người đối diện bởi thân hình đồng hồ cát quyến rũ với vòng 3 siêu khủng. Biệt danh “cô Kim siêu vòng 3” bởi thế mà được ưu ái đặt cho Kim Kardashian.

Tuy vậy trong quá trình mang thai cô tăng cân khá nhiều. Sau khi sinh con, thân hình của Kim Kardashian thậm chí sồ sề và nặng nề hơn so với hồi bầu bí. Vì vốn sở hữu vòng 3 khá to, nên trông Kim càng béo và nặng nề hơn. Cô bắt đầu tập tìm hiểu và áp dụng những phương pháp giảm cân sau sinh hiệu quả nhất. 

Bí quyết giảm cân sau sinh hiệu quả của Kim 'siêu vòng 3'

Vài tuần sau sinh, dù đã giảm được 8kg nhưng Kim vẫn đặt ra mục tiêu giảm cân nhiều hơn nữa, chủ yếu bằng phương pháp tập luyện giảm cân. Cô cho biết thông thường bà mẹ giảm cân sau sinh sẽ chỉ xuống từ khoảng 8-11kg. Đây cũng là lẽ thường tình, vì sau khi sinh, mẹ phải thức đêm vất vả chăm con, cho con bú, không được ngủ nhiều. Ngoài ra sinh xong lượng nước ối trong bụng không còn, nhau thai cũng được đẩy ra ngoài. Cô nghĩ cô vẫn đang đi đúng hướng và chắc chắn sẽ giảm cân thành công.

Khi mang thai, Kim tăng 27 kg và cân nặng trước khi lên bàn đẻ là 86 kg. Cô mô tả thời điểm đó “như sắp chết” vì cân nặng quá khủng như vậy.

Tuy nhiên hiện tại Kim đã đạt được mục tiêu nặng chỉ 54 kg nhờ kiên trì nuôi con bằng sữa mẹ và có chế độ ăn uống khoa học, chế độ tập luyện giảm cân thường xuyên. Không những vậy, cô còn nghiên cứu tìm hiểu và uống thuốc nhau thai.

Bí quyết giảm cân của cô nàng siêu vòng 3 Kim Kardashian

Trên tài khoản Instagram của mình, Kim nói rõ hơn về việc uống nhau thai để giảm cân sau sinh. Điều đặc biệt là thuốc nhau thai này được sản xuất, tinh chế từ chính nhau thai của Kim. Mục đích ban đầu là để ngăn ngừa và điều trị chứng trầm cảm sau sinh. “Tôi đã từng được nghe rất nhiều câu chuyện về tác dụng của nhau thai đối với chứng trầm cảm sau sinh. Có nhiều người bị trầm cảm khi sinh em bé đầu tiên, nhưng đến khi sinh bé thứ 2, họ uống thuốc nhau thai và không mắc chứng này. Và tôi nghĩ, tại sao mình lại không thử nó, mình có mất gì đâu nhỉ, biết đâu nó lại có hiệu quả”. Kim nói thêm.

Chỉ vài giờ sau khi Kim đăng tải hình ảnh thuốc nhau thai giảm cân của mình, cô đã nhận được rất nhiều bình luận, lượt thích và lượt chia sẻ. Có lẽ không ai có bí quyết giảm cân độc đáo có một không hai như Kim Kardashian.

Việt HàNguồn: WHM

(Theo Congluan)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm