qc-epoint

5 phút tập luyện mỗi ngày cho bắp chân thon gọn ăn Tết

Hà miu 2015-02-17 07:30
- Các cô gái ăn Tết vui tươi nhưng cũng đừng quên những bài tập cơ bản và đơn giản để giữ dáng ngày xuân nhé!
Giảm cân luôn là từ khóa gây ám ảnh đối với phái đẹp, nhất là phụ nữ chốn văn phòng. Những lời than thở về vòng 2 gần như thường trực trong những giờ phút "tám chuyện" nơi công sở. Đương nhiên, chỉ số 3 vòng là quan trọng. Thế nhưng, có đủ 3 yếu tố đó mà lại gặp khiếm khuyết ở đôi chân thì thật là... lãng phí!
Vậy nên, cặp chân dài cũng quan trọng chẳng kém vòng eo "con kiến" hay vòng 1, vòng 3 đầy đăn. Ấy vậy mà nhiều phụ nữ vô tình "bỏ rơi" đôi chân của họ, khiến mỗi lần mặc váy ngắn, đôi chân lộ vô vàn điểm yếu: da chùng, nhăn, bắp chân kém săn chắc, teo nhỏ trong khi xương đầu gối lộ rõ dáng "củ lạc". Khiếm khuyết này vô tình sẽ khiến bạn nhận điểm trừ về độ gợi cảm dù bạn có cố tình sexy đế mấy!
Đương nhiên, khiếm khuyết nào cũng đều có giải pháp khắc phục, tất cả chỉ dựa vào việc bạn có đủ kiên trì hay không mà thôi. Với những ngày nghỉ ngơi cận Tết này là thời điểm hợp lý để bạn giữ dáng và cải thiện nhan sắc của mình sau một năm kiên trì "mài đũng quần" chốn công sở.
Hãy cùng Emdep.vn và huấn luyện viên Hana Giang Anh thử sức với bài tập cho bắp chân thon gọn ngày Tết nhé!
Tuy nhiên, bài tập này chỉ dành riêng cho những cô nàng có phần bắp chân chùng, kém săn chắc thôi, còn những cô nàng có bắp chân to, săn chắc sẵn thì không cần phải lực lưỡng hơn nữa đâu!
Bài tập đơn giản chỉ kéo dài 5 phút mỗi ngày nhưng mang đến cho bạn hiệu quả trong vòng hơn 1 tháng kiên trì tập luyện với đúng cường độ của bài tập.
Chúc các bạn ngày Tết ăn xả ga mà không lo... mất dáng!
Hà miu
(Theo Congluan.vn)

 

 

 


 

qc-epoint