Yêu Trường Giang, mấy ai hiểu được nỗi đau này như Nhã Phương

Emdep.vn - Nỗi đau đâu chỉ riêng Nhã Phương nhận về mình khi mà bao nhiêu phụ nữ ngoài kia cũng tương tự như cô, phải từng ngày giữ lấy hạnh phúc của mình khi họ đã lựa chọn người đàn ông tài năng nhưng đa tình.

Sau khi Nam Em gián tiếp tiết lộ tình yêu chóng vánh với Trường Giang, dư luận lại được một phen xôn xao. Khá nhiều ý kiến trái chiều cùng những tranh luận đã diễn ra trên mạng xã hội. Nhưng bên cạnh đó, có những người cảm thấy thương cho Nhã Phương.

Sau ồn ào với Quế Vân, rồi Sam, chuyện tình cảm Nam Em khơi lại mới đây khiến cô gái được Trường Giang cầu hôn cách đây không lâu - Nhã Phương có lẽ sẽ bị tổn thương rất lớn.

Trong suốt thời gian 3 năm yêu nhau chắc chắn có lúc chia ly rồi hàn gắn, Trường Giang “dính” không ít tin đồn tình cảm với nhiều cô gái xinh đẹp. Không cần vẻ ngoài bảnh bao, rạng ngời, chỉ bằng sự khéo ăn, khéo nói mà không ít cô gái dễ dàng rơi vào lưới tình của Trường Giang.

Yêu Trường Giang, mấy ai hiểu được nỗi đau này như Nhã Phương


Tuy nhiên, trong lúc này Nhã Phương vẫn giữ im lặng, cô vẫn chia sẻ trên trang cá nhân những nội dung không hề liên quan đến chuyện tình cảm của bạn trai và Nam Em. Cô chúc mọi người có một cuối tuần vui vẻ và cho biết sắp trở về Việt Nam.

Dù sao, lòng cô vẫn đau đấy chứ, nhưng nói ra làm gì vì: Xấu chàng thì hổ ai? Dường như Nhã Phương đang cố nuốt nước mắt vào trong và nín lòng chờ đợi rồi xem chính cô có vượt qua nổi chuyện này hay không.

Yêu Trường Giang, mấy ai hiểu được nỗi đau này như Nhã Phương

Trước đây, khi xảy ra scandal với Quế Vân, Nhã Phương đã rất khổ sở, cô từng kể lại rằng: "Mỗi ngày tôi đi đâu, làm gì... cũng nghe người ta mang chuyện của mình ra nói như một sự mua vui". Cô phải tỏ ra bình thản khi bố mẹ liên tục gọi điện hỏi han, nỗ lực thể hiện như chẳng có chuyện gì to tát khi bước ra ngoài đường, nỗ lực giữ bình tĩnh để không làm điều gì mất khôn mỗi lúc lên mạng xã hội và đọc những dòng bình luận về mình. Vướng vào đàn ông đa tình như Trường Giang, chắc chắn cô không tránh được những lần khổ tâm.

Hơn nữa, khó tránh khỏi những phút yếu lòng khi vây quanh mình là những phụ nữ xinh đẹp, tài năng thì anh cũng dễ dàng bị xao lòng. Nói vậy chứ, ông xe ôm đầu đường còn có vài cô “bám đuôi” thì anh chàng hài hước, tài năng như Trường Giang có khoảng chục cô theo đâu là khó hiểu. Thế nên, đâu chỉ mình Nhã Phương khổ!

Yêu Trường Giang, mấy ai hiểu được nỗi đau này như Nhã Phương

Thế nhưng, nói đi cũng phải nói lại, các cô gái ngày nay gieo tình cảm quá nhanh, chỉ cần vài lời nói, cử chỉ quan tâm là đã vội vàng trao tình cảm thì chớ vội cho rằng “đàn ông toàn lũ giả dối”. Không ai rõ Nam Em xuất hiện trong giai đoạn hai người Trường Giang – Nhã Phương còn yêu nhau hay khi tình yêu họ đứt gánh trước khi được hàn gắn nhưng dù sao Hoa khôi xinh đẹp cũng đã trao tình cảm quá sớm.

Riêng cách nói của Nam Em rằng: "Chưa có người đàn ông nào dám phũ phàng với tôi như vậy. Ai cũng có một trái tim, nếu là đàn ông đừng bao giờ làm phụ nữ tổn thương” cho thấy rằng nếu có Trường Giang cũng chỉ mới có cảm tình và quan tâm là cô đã vội gieo tình cảm quá lớn nên bị tổn thương là điều không tránh khỏi.

Các cô gái ơi! Chớ vội gieo tình cảm quá vội vàng. Đàn ông ấy mà, họ cũng phải chọn người để lấy vợ chứ! Đừng vội ngộ nhận rằng anh ta yêu mình khi chỉ vài buổi hẹn hò, đưa đón, tất cả họ đang tìm hiểu mà thôi thì chớ vội ngộ nhận là yêu đương. Trong thời gian tìm hiểu, họ có quyền tìm hiểu nhiều cô gái xem ai phù hợp nhất để làm vợ, làm người sẽ cùng họ sống bên nhau trọn đời, chỉ là cô nào đang trao tình cảm nhanh chóng thì càng dễ tự nhận tổn thương về mình mà thôi.

Yêu Trường Giang, mấy ai hiểu được nỗi đau này như Nhã Phương

Sau thời gian tìm hiểu họ mới biết là họ yêu ai nhất? Và ở đây, điều quan trọng nhất là ai mới là người Trường Giang dành trọn tình cảm?

Đó là lý do nhiều đàn ông dễ bị rơi vào lưới tình với người con gái khác khi đã có gia đình. Đừng vội đánh giá ai khi bạn chưa rơi vào tình huống khó khăn tương tự nhưng đàn ông hơn nhau là ở bản lĩnh họ tới đâu mà thôi, nên phụ nữ vẫn phải đợi chờ BẢN LĨNH NGƯỜI ĐÀN ÔNG như đợi trò chơi may rủi vậy.

Đâu chỉ riêng Nhã Phương, để có hạnh phúc nhiều phụ nữ hiện nay cũng đã, đang và sẽ khổ tâm như vậy trên con đường tìm kiếm hạnh phúc của mình. Có những người ngậm đắng nuốt cay khi biết chồng mình ngoại tình nhưng chắc chắn có những người không đủ nghiêm khắc nên có những người đàn ông lặp lại lỗi này nhiều lần.

Yêu Trường Giang, mấy ai hiểu được nỗi đau này như Nhã Phương

Đúng như Nam Em khẳng định: "Nếu không phải Nhã Phương thì không thể có người phụ nữ nào làm được như vậy vì cô ấy rất hi sinh và chỉ có Nhã Phương mới chịu đựng được anh Giang”. Và lần này, thêm một sóng gió nữa để cả Trường Giang và Nhã Phương tự vấn lại chính mình và tình cảm giữa hai người vì chắc chắn tương lai sẽ còn nhiều điều tương tự nữa xảy ra khi họ còn chung đôi.

Nhiều khi là vậy, tình yêu có thêm thử thách để chúng ta nhận ra ai mới là người sẽ cùng mình đi tới cuối cuộc đời. Nhã Phương và Trường Giang cũng vậy, dù họ có đính hôn hay đã kết hôn thì thử thách vẫn còn, chúng ta lại im lặng chờ đợi rồi điều này sẽ đưa họ đi về đâu: Cuộc sống bế tắc hay cuộc đời nở hoa?

Sam Sam

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm