Yên lành chưa bao lâu, Nam Em lại 'quậy' khi quyết gửi ảnh quần áo xộc xệch quỳ trên đất cho Lee Min Ho

Emdep.vn - Các cư dân mạng không thể tin, Nam Em có thể thực hiện hành động lố lăng mà chưa sao Việt nào dám làm thế này.

Ít giờ trước, Hoa khôi Nam Em lại tiếp tục thực hiện hành động sốc khiến ai nấy tiếp tục mắt tròn mắt dẹt. Cụ thể, cô nàng đã chụp lại tin nhắn mà mình đã gửi cho ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc Lee Min Ho gắn kèm nội dung: "Where are you? - Anh ở đâu?".

Chưa dừng lại ở đó, trong đoạn chat của Nam Em gửi tới tài khoản "leeminho_87" còn có cả một hình ảnh được cho là nhạy cảm. Nam Em đang quỳ trên mặt đất, áo quần xộc xệch khi thực hiện một động tác yoga. Nam Em còn mất kiểm soát đến mức liên tục nhắn "Hello", "Hello"... bởi chưa thấy hồi đáp. Có lẽ, Nam Em là nghệ sĩ Việt đầu tiên phát cuồng thần tượng xứ Hàn mà không còn biết sĩ diện hay vướng bận chuyện giữ hình tượng của người nổi tiếng tại đất nước Việt Nam.  

  Nam Em đã gửi hình ảnh cực lố lăng và làm nhiều hành động khó hiểu đến một nick instagram được cho là của Lee Min Ho khiến fan bức xúc.

Trước hành động lố lăng và cực phản cảm của Nam Em, nhiều người hâm mộ Lee Min Ho tại Việt Nam mong người đẹp hãy "buông tha cho oppa" của họ, đừng làm phiền bằng những tin nhắn vô bổ và hạ thấp giá trị hình ảnh của con gái Việt.  

Đa phần cho rằng Nam Em nên học cách kiểm soát cảm xúc và tránh những hành động lố lăng  

Bên cạnh đó, một số khác tinh ý phát hiện ra tài khoản mạng "leeminho_87" được Nam Em nhắn tin là giả mạo. Lúc này, nhiều người lại phải bật cười vì tình yêu mà Nam Em gửi trao mỹ nam đã bị nhầm địa chỉ.  

Theo Lam Khánh/Nld.com.vn

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm