XiNê Mê số 28: Ai là hung thủ?

Emdep.vn - XiNê Mê số 28 sẽ mang đến cho khán giả một phần quà đặc biệt là một tấm poster có chữ kí của đạo diễn và các diễn viên chính trong bộ phim Lâu Đài Đẫm Máu. Cùng đón xem nhé!

XiNê Mê số 28 sẽ được phát sóng vào 21h15 trên kênh VTV9 ngày 15/11, các bạn đừng quên bật tivi và đón xem nhé!

Trực tiếp XiNê Mê số 28

XiNê Mê số 28 Full

Đang cập nhật... 

XiNê Mê số 28: Đâu phải muốn đổi là đổi được

Vụ án giết người ở trường quay của XiNê Mê đã giúp hai nhân vật khách mời là thám tử thiên tài lừng danh Sherlock Holmes và Địch Nhân Kiệt xích lại gần nhau vầ dần dần trở thành đôi bạn thân thiết khi chương trình phát sóng, thậm chí, đôi khi, cặp đôi khách mời này còn quên lãng mất cô MC Sam xinh đẹp khiến cô nàng thấy hết sức tủi thân. Khi Holmes thấy cách xưng danh giữa hai người quá dài, bảo đổi một tên khác ngắn gọn hơn cho dễ gọi. Khi Đich Nhân Kiệt chưa kịp nói gì, Sam đã chen vào và nói được được nhưng khi Địch Nhân Kiệt sửa lại và nói không nên, vì họ là nhân vật lịch sử đâu phải muốn đổi là đổi được thì Sam lại đồng ý rối rít khiến hai vị khách mời "ngã ngữa" với sự "ba phải" của cô.

XiNê Mê số 28: Đâu phải muốn đổi là đổi được

XiNê Mê số 28: Ai là hung thủ?

Chương trình trong tuần này có một quà tặng đặc biệt cho khán giả, chính là một chiếc poster phim duy nhất toàn Châu Á có chữ ký của Đạo diễn Guillermo Del Toro và dàn diễn viên chính: Tom Hiddleston, Jessica Chastain, Mia Wasikowska trong bộ phim ma đình đám Lâu Đài Đẫm Máu.Vây làm sao để có thể có được tấm poster quý giá này? Rất đơn giản, các bạn chỉ cần theo dõi chương trình Xineme vào lúc 21:15 tối Chủ Nhật hôm nay và trả lời câu hỏi: "Ai là thủ phạm của vụ án "xác chết bí ẩn" trong phim trường Xineme?"

XiNê Mê số 28: Ai là hung thủ?

Cùng đón xem XiNê Mê số 28 và rinh quà về nhé!

Mun

Nguồn: tổng hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm