XiNê Mê số 26: Khi con gái trả thù

Emdep.vn - XiNê Mê số 26 sẽ đề cập đến những tâm tư, tình cảm, cách thức, thủ đoạn khi con gái trả thù người phụ bạc mình trong các bộ phim truyền hình ăn khách, các bạn hãy cùng đón xem nhé!

XiNê Mê số 26 sẽ được lên sóng trên kênh VTV9 lúc 21h15 dưới sự dẫn dắt của cô nàng hotgirl xinh đẹp Sam, các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Trực tiếp XiNê Mê số 26

XiNê Mê số 26 Full

Đang cập nhật....

XiNê Mê số 26: Hậu Haloween 

Hòa vào không khí của ngày lễ Haloween đang đến rất gần, XiNê Mê sẽ điểm danh và giới thiệu lại cho khán giả những bộ phim ma đình đám. Trong tập này, Sam đã có cơ hội được  "nhập hội" cùng các cô ma dễ thương, dễ gần, tăng động Puka và Huy Ma, được lấy cảm hứng từ những nhân vật có thật, trong đó Huy Ma trong vai Emily Rose (Quỷ ám) và Puka trong vai Mae Nak của Tình Người Duyên Ma. Cả ba đã có những trải nghiệm rất tuyệt vời với những bộ phim ma vô cùng đình đám, cùng đón xem nhé!

XiNê Mê số 26: Hậu Haloween

XiNê Mê số 26: Khi con gái trả thù

Ngoài không khí Haloween đến rất gần thì trong tập này Sam sẽ cùng cô nàng xinh đẹp Thu Lê nói về chuyện trả thù của các nhân vật nữ chính trong các bộ phim truyền hình đã và đang được khán giả yêu thích. Thu Lê khi được Sam hỏi về cách trả thù thì đã chia sẻ rằng mình sẽ tìm một cách nào đó khiến đối phương thật đau đớn và Sam đã phán một câu khá "xanh rờn" rằng sao không mua thuốc độc cho người kia uống là xong khiến Thu Lê đã giật mình và nói như vậy sẽ đi tù chết và Sam đã chê bai cô nàng rằng đã trả thù lại còn sợ ở tù, đúng là không có nghĩa khí.

XiNê Mê số 26: Khi con gái trả thù

Mun

Nguồn: tổng hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm