XiNê Mê số 25: Ma cũng phải có phong cách

Emdep.vn - XiNê Mê số 25: Trong tập này, Sam sẽ không phải dẫn một mình mà đồng hành cùng cô sẽ có hai ma nữ rất xinh đẹp và dễ thương. Các bạn hãy cùng đón xem nhé!

XiNê Mê số 25 sẽ được phát sóng như thường lệ lúc 21h15 tối Chủ Nhật trên kênh VTV9, các bạn hãy cùng bật tivi và đón xem nhé!

Trực tiếp XiNê Mê số 25

XiNê Mê số 25 Full

Đang cập nhật....

XiNê Mê số 25: Ma cũng phải có phong cách

Trong tập 25 này, chương trình sẽ mang đến cho khán giả một chủ đề khá mới mẻ, đó chính là phim ma. Sam sẽ không dẫn một mình như mọi khi mà bên cạnh đó sẽ có hai cô ma nữ đáng yêu dẫn chương trình cùng với Sam. Thế nhưng, hai người họ lại không ngồi cạnh Sam mà ngồi riêng ra một góc, đến lúc Sam thắc măc thì hai ma nữ bảo rằng Sam không xem phim ma bao giờ à, có bao giờ thấy ma nữ ngồi chình ình chính giữa tường thẳng mặt máy quay bao giờ không? Ma cũng phải có phong cách khiến Sam không biết phải nói sao cho đúng.

XiNê Mê số 25: Ma cũng phải có phong cách

XiNê Mê số 25: Thời trang và điện ảnh

Mở đầu chương trình sẽ là màn biểu diễn thời trang đầy chuyên nghiệp giữa ai nhân vật quen thuộc của chương trình là Hải Triều và Sam. Chắc cả nhà vẫn nhớ công chúa út nhỏ tuổi, xinh đẹp khi xuất hiện lần đầu tiên xuất hiện trên Xinêmê tập 6 mới chỉ có 9 tuổi, mới ngày nào còn ngây thơ thích... thú, vậy mà giờ đã thành bà tám chuyên nghiệp. Hãy đắm mình vào thế giới điện ảnh và thời trang với phần dẫn dắt ngọt ngào của hai bà tám sành điệu Triều và Sam và cùng nhau điểm danh những bộ phim nào cực hot sắp ra mắt trong rạp chiếu phim tại Xinêmê lần này nhé!

XiNê Mê số 25: Ma cũng phải có phong cách

Mun

Nguồn: tổng hợp

loading...

Tags : Từ khóa



Xem thêm