XiNê Mê số 23 lúc 11/10: Cuộc đời không như là mơ

Emdep.vn - XiNê Mê số 23 - Sam cùng Quang Đăng sẽ chỉ cho các bạn thấy "đời không như là mơ" giữa cuộc sống thực tế với những cảnh quay lãng mạn trong phim Hàn nhé!

XiNê Mê số 23 sẽ được phát sóng vào 21h15 tối Chủ Nhật ngày 11/10 trên kênh VTV9, các bạn hãy cùng bật tivi và đón xem nhé!

Trực tiếp XiNê Mê số 23

XiNê Mê số 23 Full

Đang cập nhật....

XiNê Mê số 23: Cuộc đời không như là mơ

Do lịch trình làm việc quá bận rộn nên Sam nằm ngủ quên mất tại phim trường và cô mơ thấy mình đang nằm ở một bãi biển xanh cát vàng, sóng vỗ rì rào, cô còn mơ thấy một anh đẹp trai đưa nước cho mình và điều đó khiến Sam rất cảm động, thậm chí cô còn nháy mắt đưa tình với anh ấy nhưng giấc mơ còn chưa hoàn thành thì cô bị nhân viên trường quay gọi dậy để chuẩn bị sân khấu cho buổi quay khiến Sam rất thất vọng và tiếc nuối và cô nàng hotgirl đời đầu này còn than thở rằng: "Đúng là đời không như là mơ mà".

XiNê Mê số 23: Cuộc đời không như là mơ

XiNê Mê số 23: Khách mời Quang Đăng

Do chủ đề của chương trình hôm nay là cuộc đời không như mơ, Sam sẽ cùng khán giả trò chuyện với một chàng trai đang được giới trẻ mệnh danh là "chàng trai trong mơ" - Quang Đăng. Và cô nàng "háo sắc" này đã đề nghị Quang Đăng cùng mình tham gia đóng những cảnh lãng mạn trong phim Hàn, từ đó, đưa khán giả thấy được hiện thực nó khác xa với các bộ phim ra sao. Cùng đón xem những bộ phim Hàn nào sẽ được chương trình đề cập đến và Quang Đăng cùng Sam sẽ thể hiện nó ra sao nhé!

XiNê Mê số 23 lúc 11/10: Cuộc đời không như là mơ

Mun

Nguồn: tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm